Hồ Bóng Khổng Lồ

Nhà bóng hay còn gọi là hồ bóng khổng lồ là một sản phẩm khá đặc thù trong các khu vui chơi trẻ em hiện nay, tuy nhiên trước đây các nhà bóng thường được lắp đặt theo mô hình mini và không có quá nhiều chi tiết bắt mắt thu hút trẻ em.

hồ bóng thiếu nhi vui đùa

Hiện nay các hồ bóng được đầu tư và thiết kế với nhiều điểm vô cùng nổi bật đem lại một không gian vui chơi đầy lý tưởng cho các bé, vậy thì tại sao chúng ta không mang đến cho khu vui chơi của mình một hồ bóng khổng lồ giúp đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho các bé.

Mô hình nhà bóng liên hoàn

Có thể nói hiện nay các mô hình hồ bóng chủ yếu là được thiết kế khá đa dạng và mang lại những điểm vô cùng đặc biệt, sự phối hợp tinh tế trong các mô hình nhà bóng chính là sự kết hợp với nhiều trò chơi khác để đem đến một khu nhà bóng liên hoàn cho các bé.

hồ bóng trẻ em chơi đùa

Để kết hợp sự đặc biệt của các hồ bóng trong một khu vui chơi SkyNext đem đến cho các bạn một sản phẩm vô cùng đặc biệt, đó chính là mô hình trò chơi đan dây SkyNext, đây là một sản phẩm được thiết kế khá sáng tạo giúp các bé vừa có thể vui chơi và leo trèo một cách an toàn trên cây SkyNext mà các bé có thể chơi đùa với nhau trong hồ bóng.

hồ bóng vui chơi

Những đồ chơi nên lắp đặt trong hồ bóng khổng lồ

Có vô số các trò chơi mà chúng ta có thể lắp đặt trong hồ bóng khổng lồ nó đem lại một không gian vui chơi muôn màu dành cho các bé. Tất nhiên mỗi lúc hồ bóng được thiết kế khá đa dạng và tạo nên những mô hình vui chơi vô cùng đặc biệt cho các bé vui chơi.

  • Cầu trượt: Được lắp đặt vào mô hình nhà bóng để đáp ứng cho vui chơi của các bé, đây là một chi tiết mà hầu như các thiết kế hồ bóng không thể thiếu.
  • Các mô hình trò chơi: Đây là phần đặc biệt trong hồ bóng của SkyNext, ngoài cầu trượt ra thì đối với đội ngũ thiết kế họ càng sáng tạo ra những mô hình trò chơi vô cùng đặc biệt để tạo nên không gian vui chơi cho bé.