Lời Nhắn Yêu Thương – Tháng 8.2020: Gửi Tuấn Gitar

Chuyên mục Lời Nhắn Yêu Thương của SkyNext chính thức mở cửa đón khách. Đây sẽ là nơi để CBCNV chia sẻ những suy nghĩ, những trăn trở về công việc, môi trường làm việc hoặc có thể là một lời nhắn nhủ yêu thương, một lời gửi gắm chân tình dành cho ai kia đã cùng đồng hành, gắn bó trong suốt con đường mang tên “ĐỒNG NGHIỆP”. 

Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì mọi thông tin đều được bảo mật và chỉ được tiết lộ người gửi mong muốn.


Mở đầu chuyên mục Lời Nhắn Yêu Thương là một lời bày tỏ yêu thương của Anh Vũ gửi đến đồng nghiệp của mình đó là Anh Phạm Minh Tuấn (Tuấn Gitar)

” Gửi Tuấn Gitar

Mr Phạm Minh Tuấn hay còn gọi là Tuấn Gitar – Biệt danh này được đặt cho em từ thời điểm nào anh không nhớ, chỉ biết rằng khi đó em còn rất trẻ và lãng tử, phiêu du trên chiếc xe 67 với cây đàn trên lưng chỉ cần gọi là có mặt…

Giờ đây em đã trưởng thành, gắn bó và cùng chia ngọt sẻ bù cùng công ty đã gần 9 năm. Đã 3 lần em tìm tới những công việc mới (anh gọi là đi đào tạo ngắn hạn) rồi lại quay trở về cùng Đại Gia Đình SkyNext, và sau này có thêm SkyKids..

Thời điểm đó, khi em “đi học”, anh đã mua 1 cây đàn và vẫn chờ ngày em trở về để trao tặng nó.  Cho dù đến ngày hôm nay “em trai” vẫn không giữ chức vụ gì trong công ty cũng bởi anh không muốn em có thêm nếp nhăn và mất đi nét thẳng thắn, công tâm, tự nhiên như chính cái tên rất nghệ sỹ – Tuấn Gitar

From Anh Vũ

 

mr tuan 2012

mr tuan 2016

mr tuan 2019


———————————————————————————————————————————–

CHẮC CHẮN BẠN MUỐN XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.