YẾU TỐ CON NGƯỜI CHÍNH LÀ KHỞI NGUỒN CỦA MỌI THÀNH CÔNG

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Yếu tố con người chính là khởi nguồn của mọi thành công”. Do đó chúng tôi tạo mọi điều kiện để nhân viên của mình đạt được trạng thái làm việc tốt nhất, tận tâm nhất với sứ mệnh SkyNext đang theo đuổi.

Chúng tôi tạo nên cho mình một bản sắc văn hóa công ty riêng biệt và đặc biệt, kết nối mọi người, đoàn kết, hỗ trợ nhau trong công việc và cả trong cuộc sống.

Chúng tôi có sức trẻ, có nhiệt huyết, có đam mê, có đong đầy tình yêu thương cho trẻ nhỏ. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến niềm vui và những ký ức tuổi thơ tuyệt vời cho các bé

SKYNEXT – LÀM HẾT SỨC, CHƠI HẾT MÌNH

Bạn của ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua và không bằng ngày mai

 

Chúng tôi làm

We Work – Chúng Tôi Cùng Làm

Chúng tôi yêu thích công việc của mình và thực hiện nó với tất cả nhiệt huyết, đam mê, luôn nổ lực hết mình trong từng dự án công trình để mang đến cho các trẻ em trên mọi miền đất nước những môi trường vui chơi tuyệt vời.

We Learn – Chúng Tôi Cùng Học

Chúng tôi cùng nhau tham gia các buổi học ngoài giờ, các hoạt động ngoại khóa để cùng trao đổi kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề cũng như là các kỹ năng cần thiết trong công việc và cuộc sống.

Van phong skynext skykids 1
Van phong skynext skykids 5

We Play – Chúng Tôi Xây Dựng Đội Ngũ

Chúng tôi trân trọng những phút giây vui chơi thư giãn cùng nhau và cố gắng tạo ra nhiều hơn các chuyến đi du lịch dã ngoại, các hoạt động ngoại khóa để mọi người đoàn kết, yên mến nhau, hiểu nhau hơn.