SKYNEXT

 THƯƠNG HIỆU MỚI – TẦM CAO MỚI

SkyNext là thương hiệu mới của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Hiệu Phan Gia, đánh dấu chặng đường phát triển mới của Công ty Phan Gia.

Tiếp tục sứ mệnh tự hào mà bao thế hệ Phan Gia đã và đang theo đuổi, SkyNext sẽ tập trung chuyên sâu cung cấp các gói giải pháp vui chơi giải trí toàn diện cho trẻ em và người lớn.

Với SkyNext, chúng tôi mang đến cho nhà đầu tư cái nhìn tổng quát về đầu tư khu vui chơi trẻ em, những bản thiết kế khu vui chơi ấn tượng cũng như thực hiện thi công các công trình khu vui chơi chất lượng, độc đáo, nâng cao tính cạnh tranh và thu hút khách hàng.

Kế thừa những tinh hoa giá trị của thương hiệu “Phan Gia – Thiết kế thi công nội thất” cùng với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế – Thi Công khu vui chơi và đầu tư khu vui chơi trẻ em, SkyNext thấu hiểu những âu lo, suy tư của nhà đầu tư khi có ý định đầu tư khu vui chơi trẻ em, những khó khăn nhà đầu tư gặp phải trong quá trình kinh doanh, quản lý khu vui chơi.

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ, tư vấn, đưa ra những giải pháp sáng tạo nhằm giúp nhà đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em hiệu quả.

SkyNext Làm Gì?

Với mong muốn mang lại cho thế hệ tương lai của đất nước có được những khu vui chơi bổ ích và hiện đại nhất, các thiết kế của Phan Gia đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, môi trường vui chơi lành mạnh, kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất và trí tuệ.

Tại Sao là SkyNext?

“Chúng tôi sáng tạo: Vì trẻ em xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất”

SkyNext tự hào là một trong những đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các khu vui chơi cho trẻ em uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với mong muốn mang lại cho thế hệ tương lai của đất nước có được những khu vui chơi bổ ích và hiện đại nhất, các sản phẩm khu vui chơi của SkyNext đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, môi trường vui chơi lành mạnh, kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất và trí tuệ.

Tầm Nhìn

Trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam và hướng ra quốc tế về lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công, cung cấp các giải pháp vui chơi dành cho mọi lứa tuổi.

Phối cảnh 3D

Sứ Mệnh

Gắn kết tuổi thơ, kết nối những con người cùng chung chí hướng, cùng đồng hành mang đến niềm vui và những kí ức đẹp về tuổi thơ cho trẻ em thông qua những khu vui chơi đầy màu sắc, sáng tạo và hiện đại.

Sứ mệnh SkyNext

Triết Lý Kinh Doanh

Tại SkyNext, chúng tôi luôn tâm niệm rằng: Chúng tôi sáng tạo ” Vì trẻ em xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất”.

Sự đồng hành, ủng hộ từ nhà đầu tư là niềm đồng viên lớn lao giúp SkyNext có thêm động lực sáng tạo và ngày càng cho ra nhiều khu vui chơi hơn nữa.

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU