Chị Trúc

Chị Thanh Trúc

Chủ Đầu Tư KVC Happy Garden – TP. HCM

Tôi cảm thấy rằng Phan Gia đáng tự hào là một công ty có tầm cỡ trong thị trường phát triển khu vui chơi trẻ em. Mong rằng chúng ta sẽ được hợp tác cùng nhau thêm nhiều dự án.

chủ đầu tư

Chị Loan

Chủ Đầu Tư KVC Vườn Hồng – Bình Dương

Tôi hoàn toàn tin tưởng vào Phan Gia và thực sự hài lòng với KVC Vườn Hồng thiết kế và thi công. Khu vui chơi được rất đẹp, nhân viên rất nhiệt tình dễ thương. Tôi đang rất háo hức chờ đợi sự hợp tác sắp tới với Phan Gia.

chủ đầu tư kvc Ánh Nguyệt

Chị Thái Ngân

Chủ Đầu Tư KVC Ánh Nguyệt Kids – Cà Mau

Cảm ơn đơn vị thiết kế thi công khu vui chơi Phan Gia rất nhiều. Với ý tưởng thiết kế sáng tạo độc lạ, thi công chuyên nghiệp, rút ngắn được thời gian để tạo ra một sản phẩm khu vui chơi cho các bé thật đẹp mắt.

Anh Vũ Chí Việt - Chủ Đầu Tư Khu Vui Chơi HeBec

Anh Vũ Chí Việt

Chủ Đầu Tư KVC HEBEC – Hải Dương

Các mô hình khu vui chơi của SkyNext rất phù hợp với nhu cầu thực tế, liên quan đến các hoạt động giáo dục thể chất, rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng SkyNext ở các dự án tiếp theo.

Chị Thanh Hương

Khách Hàng KVC  SnowTown – Quận 2, TP. HCM

Khu vui chơi được thiết kế rất thoáng đãng, màu sắc vui nhộn, có nhiều trò chơi mới lạ, thú vị. Bé nhà mình rất thích chơi ở khu đan dây SkyNext và hồ chơi hạt gỗ.

Anh Hiệp Khách Hàng

Anh Văn Hiệp

Khách Hàng KVC KOI – Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tôi có hai cô con gái 9 tuổi và 7 tuổi, là một doanh nhân trẻ mới khỏi nghiệp nên tôi không có nhiều thời gian để chơi với con cũng như nghĩ ra nhiều trò chơi có ý nghĩa với trẻ.
Thật may mắn qua một người bạn chuyền tai rằng SkyNext thi công và thiết kế nhiều khu vui chơi trẻ em mang rất nhiều ấn tượng tốt cho trẻ.
Một ngày chủ nhật đẹp trời tôi đưa các con tới caffee KOI tại Thủ Dầu Một,BD do SkyNext thiết kế – thi công. Ba bố con bước vào khu vui chơi, cả ba bố con đều ”wow” “thích quá bố ơi”. Các con lao vào chơi rất vui vẻ và thích thú với các trò chơi.

Tôi ngồi quan sát các con chơi vui và cảm nhận thấy thiết kế rất tinh tế và mang nhiều giá trị cho xã hội, đặc biệt là trẻ em thời nay ba mẹ hay cho con chơi điện thoại và ít vận động chưa nói đến các nội dung khó kiểm soát đầy trên youtube.
Tôi thấy các trò chơi của SkyNext thiết kế rất gần gũi với trẻ và kích thích tính sáng tạo của trẻ nhỏ. Tôi nghĩ SkyNext chắc hẳn phải có một đội ngũ thiết kế rất yêu trẻ con. Các con tôi rất thích vẽ nên mỗi khi đến chơi ở khu vui chơi này tôi lại thấy các con vẽ sinh động hơn vì trong khu vui chơi có nhiều không gian như một xã hội thu nhỏ nên trẻ dễ áp dung những hình ảnh đẹp.

Ý kiến cá nhân tôi thấy với cuộc sống bận rộn như hiện nay thì xã hội mình cần có nhiều khu vui chơi lành mạnh như vậy để trẻ có không gian chơi và kích thích khả năng sáng tạo cũng như hướng tới một xã hội lành mạnh.
Xin cảm ơn SkyNext đã tạo cho các con tôi và nhiều trẻ em có một sân chơi lành mạnh và đầy ý nghĩa!

CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN