Thông Báo Tình Trạng Sử Dụng Nội Dung Và Hình Ảnh Của SkyNext Chưa Xin Phép

Kính thưa Quý Khách Hàng!

Website SkyNext.vn được xây dựng từ năm 2017 và đến năm 2018 chính thức được giới thiệu đến khách hàng thông qua việc ra mắt thương hiệu SkyNext – Cung Cấp Giải Pháp Vui Chơi Toàn Diện và website thông tin skynext.vn  

Từ những ngày đầu xây dựng, các dữ liệu về ngành tư vấn – thiết kế – thi công, lắp đặt khu vui chơi tại Việt Nam gần như bằng 0. Đội ngũ SkyNext nói chung và team Marketing nói riêng đã dựa trên kinh nghiệm thực tế tích lũy được và tham khảo các tài liệu nước ngoài, biên soạn nên các dữ liệu nội dung, hình ảnh về lĩnh vực, tạo tiền đề để khách hàng dễ hiểu rõ hơn thị trường vui chơi giải trí cho trẻ và lĩnh vực đầu tư kinh doanh khu vui chơi.   

Đây là tài sản cực kỳ to lớn của SkyNext trên không gian mạng, được bảo về tác quyền nội dung và hình ảnh.   

Banner Việt Nam Playground Equiment

Tuy nhiên, có một số đơn vị trong ngành đang cố tình “ăn cắp chất xám”, coppy nội dung và hình ảnh không xin phép (có chọn lọc hoặc gần như hoàn toàn).   

Bên cạnh đó, cũng có một số đơn vị đã sử dụng hình ảnh do SkyNext.vn thiết kế – thi công để tư vấn khách hàng với các lý do: Công trình của đơn vị đã thi công thiết kế; tự nhận là đối tác của SkyNext… ảnh hưởng đến uy tín của SkyNext.   

SkyNext đặc biệt lên án các hành vi này.

SkyNext xin THÔNG BÁO đến Quý Khách Hàng, nhằm đảm bảo chất lượng thiết kế, thi công và lắp đặt đồ chơi, Quý khách hàng vui lòng truy cập website chính gốc: https://skynext.vn/cong-trinh để tham khảo các dự án do SkyNext thiết kế – thi công và liên hệ HOTLINE: 08 8886 8880 để được tư vấn chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon