Thủ Môn Máy Robokeeper Thách Thức Những Chân Sút Hàng Đầu Thế Giới

Thủ môn robot này sẽ làm bạn ngạc nhiên. Bất kể bạn sút nhanh hay bạn nhắm thật chuẩn như thế nào, RoboKeeper sẽ “quan sát” hầu hết mọi góc đá để phân tích hướng sút. Đây không phải là may mắn hay ma thuật, đó là công nghệ tiên tiến – được sản xuất tại Đức – giúp thủ môn Robot này trở thành thủ môn nhanh nhất thế giới.

Trò chơi Robokeeper là gì

Thủ môn tự động robokeeper đã được giới thiệu tại hàng trăm sự kiện trên toàn thế giới. Sử dụng RoboKeeper làm mô-đun kích hoạt thu hút sự chú ý cho sự kiện hoặc khu vui chơi giải trí của bạn.

Thủ môn robokeeper Được phát triển với sự hợp tác của Viện Fraunhofer ở Dortmund, RoboKeeper được trang bị hai camera ghi lại tới 90 hình ảnh mỗi giây. Từ vị trí thuận lợi phía trên khung thành, chúng theo dõi mọi chuyển động của quả bóng (quả bóng tạo màu cam nổi bật với màu nền cỏ nên được ghi lại rất nhạy)
Phần mềm chuyển dụng sẽ sử dụng các hình ảnh đến để tính toán nơi bóng có thể sẽ tạo ra tác động trong khung thành. Nó truyền thông tin này trong thời gian thực tới bộ điều khiển động cơ, bộ điều khiển này chịu trách nhiệm cho các chuyển động của RoboKeeper. tro choi Robotkeepr tai tiniworld002
tro choi Robotkeepr tai tiniworld003 Tất cả điều này diễn ra trong thời gian rất ngắn (1/100s). Rốt cuộc, trong một cú sút có lực đủ mạnh, quả bóng có thể đạt được tốc độ đáng kể hơn 100 km/h. Điểm phóng của RoboKeeper là 7-8 mét, chỉ mất 0,3 giây để đưa con số được gắn với hộp số hiệu suất cao vào vị trí. RoboKeeper tăng tốc nhanh hơn 20 lần so với xe Công thức 1.

Vào năm 2007, lịch sử của RoboKeeper bắt đầu với việc phát triển một nguyên mẫu chỉ có thể sử dụng trong nhà và chỉ có thể xử lý các quả bóng xốp mềm. Một năm và vô số lần chụp thử nghiệm sau đó, RoboKeeper có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc hành trình thú vị:

Thủ môn máy Robokeeper thách thức Messi và Neymar

Tại Việt Nam Robokeeper đang được sử dụng tại khu vui chơi tiNiPark Tân Phú và là trò chơi được rất nhiều các bạn teen yêu thích.

Robokeeper đang được sử dụng tại khu vui chơi tiNiPark Tân Phú
Robokeeper đang được sử dụng tại khu vui chơi tiNiPark Tân Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon