Điểm Tên 7 Trò Chơi Mới Phổ Biến Ở Việt Nam Nên Trải Nghiệm 

Hiện nay tại Việt Nam, ở các khu vui chơi, giải trí, hàng loạt các trò chơi mới được thiết kế đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hơn. Và mỗi loại trò chơi đều đem đến cho bạn những trải nghiệm ngày càng thú vị. Cùng điểm tên 7 trò chơi mới phổ biến ở Việt Nam đáng trải nghiệm ngay dưới đây nhé! 

Highwire – 1 trong 7 trò chơi mới phổ biến ở Việt Nam

Highwire được biết là trò chơi mạo hiểm mới nổi lên tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Để có thể trải nghiệm trò chơi này thì điều cần nhất đó là sức khỏe của bạn cần đảm bảo. Và đặc biệt bạn cần có sự gan dạ, khéo léo và không sợ thử thách mạnh. Để đảm bảo an toàn, khi chơi cần tuân thủ việc sử dụng các thiết bị bảo hộ dây đai và móc an toàn cùng mũ bảo hiểm để không gây ra những tai nạn không đáng có. 

tro-choi-Highwire (1)
Trò chơi Highwire

Highwire là dạng trò chơi ngoài trời với thiết kế các tấm gỗ gắn trên cáp, người chơi sẽ phải vượt qua những thử thách trên đường dây cáp này và băng qua các tấm ván gỗ để đến điểm đích cuối cùng. Hiện nay trò chơi này có nhiều ở những điểm khu du lịch hay tại các khu vui chơi ngoài trời. 

Trò thử thách Zipline

Zipline sẽ là thách thức về độ cao. Những ai sợ độ cao thì không gian tham gia trải nghiệm loại game này nhé! Bạn sẽ treo mình lên dây cáp và thả tự do trượt xuống dốc dài. Và đương nhiên, bạn sẽ bị căng phồng lồng ngực và cảm giác vô cùng mạo hiểm. 

7-tro-choi-moi-pho-bien-tai-viet-nam-Zipline (1)
7 trò chơi mới phổ biến tại Việt Nam Zipline

Với những ai đam mê các thách thức mạo hiểm thì trò chơi này sẽ cực kỳ thú vị. Nó mang tính giải trí cao và giúp bạn giải tỏa được căng thẳng mệt mỏi. Tuy nhiên với những ai sợ độ cao, không dám mạo hiểm thì đây là trò chơi cực ám ảnh. Hiện nay tại Việt Nam nó có nhiều ở các khu du lịch rừng.  

Trải nghiệm trò chơi Flyboard

Flyboard được biết đến những năm gần đây với sức hút đặc biệt đem đến cho người chơi cảm giác trải nghiệm vận động trên mặt nước rất thú vị. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác trượt trên mặt nước, lượn như chú cá, thỏa sức chơi đùa với nước. 

7-tro-choi-moi-pho-bien-o-viet-nam-Flyboard (1)
7 trò chơi mới phổ biến ở Việt Nam Flyboard

Flyboard có sử dụng động cơ phản lực vì thế bạn có thể được đẩy bay lên xuống trong không trung cực kỳ thú vị. Hiện nay trò chơi này có nhiều ở vùng du lịch biển. 

Người trải nghiệm trò chơi này cũng cần phải có sức khỏe tốt và thích mạo hiểm. Bởi nó thách thức sự kiên trì cũng như nỗi sợ hãi trước làn nước biển lớn rất nhiều. Nếu như bị say sóng, bạn không nên tham gia trò này đâu nhé!

Chèo thuyền Kayak

Có thể nói bộ môn trèo thuyền Karak rất hấp dẫn phổ biến tại các vùng du lịch ở Việt Nam hiện nay. Nó đem đến cho bạn cảm giác được trải nghiệm thỏa sức trên biển hấp dẫn, được khám phá nét đẹp của vịnh biển cực kỳ sang xịn. 

tro-treo-thuyen-kayak (1)
Trò trèo thuyền Kayak

Cảm giác lênh đênh trên mặt nước tự chèo thuyền và ngắm cảnh thực sự rất tuyệt vời. 

Tuy nhiên nếu như ở những vùng biển sóng lớn sẽ có cảm giác mạo hiểm. Trước khi chèo thuyền bạn nên trang bị áo phao đầy đủ an toàn để có thể thoát nạn trong những trường hợp cấp bách nhé!

Một số điểm du lịch có tổ chức trò chèo thuyền Karak nổi tiếng này là các vịnh biển như Cát Bà, vịnh Lan Hạ, Nha Trang,…

Dù bay trên biển trò chơi thú vị 

Trò dù bay trên biển đem đến cho bạn cảm giác trải nghiệm sự mạo hiểm đồng thời có thể lặng ngắm không gian biển và cảnh quan xung quanh thực sự rất thú vị. Không những thế, đây còn là trò thể thao dưới nước mạo hiểm phù hợp với những bạn trẻ ưa thích vận động và muốn trải nghiệm cảm giác lạ mới mẻ. 

Trò chơi này hiện nay chủ yếu được tổ chức ở những vịnh biển lớn. Chủ yếu vào mùa hè thu hút rất nhiều khách du lịch và các bạn trẻ với mong muốn trải nghiệm mới mẻ. 

Lướt ván trên biển

Trò lướt ván trên biển khá thú vị. Trò chơi này ở nước ngoài rất được ưa chuộng. Hiện nay tại Việt Nam thì trò chơi này ngày càng phổ biến hơn và được biết đến nhiều, được tổ chức nhiều ở những vùng vịnh biển vào mùa hè. 

tro-luot-van-tren-bien (1)
Trò lướt ván trên biển

Tham gia trò chơi này bạn sẽ khám phá cảm giác mạo hiểm, thú vị, chinh phục biển cả. Không những thế còn có thể có được kỹ năng, sự thành thạo trong việc điều khiển ván lướt trên mặt biển. 

Các môn thể thao, các trò chơi mới đang ngày càng du nhập vào Việt Nam nhiều hơn. Mỗi loại trò chơi đều sẽ đem đến cho chúng ta những trải nghiệm thực sự mới mẻ. Trên đây là top 7 trò chơi mới phổ biến ở Việt Nam mà bạn có thể tham khảo để thử trải nghiệm. Hiện nay SkyNext được biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công các khu vui chơi, setup không gian cho các loại trò chơi mới thú vị chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu có thể liên hệ SkyNext để nhận tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon