Phan Gia New – Sasuke Phiên Bản Nhí Lần Đầu Tiên Xuất Hiện Tại Việt Nam.

Mạo hiểm Sasuke nhí – Liên hoàn các thử thách trên cao dành cho trẻ em lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Sự xuất hiện của những trò chơi mới dành cho trẻ em luôn mang đến nhiều mới lạ khác biệt, để lại dấu ấn đậm chất Phan Gia cho từng khu vui chơi trẻ em do Công ty Phan Gia thiết kế và thi công.

Khu vui chơi mạo hiểm trên cao hay còn gọi là Sasuke phiên bản nhí chính là sản phẩm trí tuệ mới của Phan Gia lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Đây là một mô hình khu vui chơi liên hoàn trên cao với các thử thách khá nguy hiểm thách thức sự dũng cảm, gan dạ của các anh hùng nhí.

Tổng thể khu mạo hiểm trên cao

Được lấy cảm hứng từ hình ảnh những chú bộ đội xẻ rừng Trường Sơn đi cứu nước cũng như là những trải nghiệm, tình yêu dành cho mảnh đất và con người nơi đây qua những công trình tại Tây Nguyên, Khu vui chơi mạo hiểm trên cao đậm chất núi rừng với những thử thách trèo đèo, lội suối đòi hỏi sự kéo léo, gan dạ và dũng cảm của người chơi để có thể vượt qua.

Đối với các bé sợ độ cao hoặc có sức khỏe yếu đều được khuyến cáo không nên tham gia hoặc chỉ được tham gia khi được sự đồng ý của phụ huynh.

Toàn cảnh Sasuke phiên bản nhí

Đúng như cái tên của nó – Khu vui chơi mạo hiểm trên cao, tất cả các trò chơi tại đây đều được thực hiện trên cao với một độ cao nhất định, do đó các bé phải thực hiện trò chơi leo núi để đến với thử thách trên cao đầu tiên.

Cầu khỉ, dốc núi bằng dây, cà kheo trên không, cửa xoay vách núi…. sẽ là những thử thách tiếp theo các bé phải vượt qua trước khi leo xuống mặt đất bằng thang dây.

Khu mạo hiểm trên cao Gia Lai

Đâu đó qua khu vui chơi này, trẻ em sẽ nhìn thấy hình ảnh đời thường quá đổi thân thương mà có thể vô tình, bé đã trải qua trong cuộc sống.

Nếu xem khu vui chơi mạo hiểm trên cao là một thử thách thì sẽ là một thử thách rất lớn đối với các bé nhưng nếu xem đó là sự liên hoàn các thử thách kết hợp lại với nhau, cái nhìn của các bé về thử thách sẽ nhẹ hàng hơn rất nhiều.

Các bé sẽ lần lượt trải nghiệm từng thử thách vừa lạ vừa quen, vượt qua những khó khăn để về được đích cuối cùng.

Qua đó giúp bé có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống, về những khó khăn chông gai bé sẽ gặp phải sau này, từ đó giúp bé tự tin, độc lập hơn cũng như rèn luyện cả thể chất và trí tuệ.

Bé thực hiện thử thách Sasuke

Khu vui chơi mạo hiểm trên cao được ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 2018 tại công trình Thế giới vui chơi TYTY Kids Gia Lai và nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

Đến nay, Sasuke nhí đã có mặt ở nhiều khu vui chơi với nhiều sự cải tiến về chất lượng và thử thách mạo hiểm nhưng vẫn đảm bảo an toàn, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho bé và tạo điểm nhấn mới lạ cho các khu vui chơi do SkyNext thiết kế – thi công.

Đây là sự động viên, khích lệ lớn lao để Phan Gia tiếp tục cho ra đời thêm những sáng tạo mới, mang đến thêm nhiều màu sắc vui chơi cho trẻ em trên mọi vùng miền đất nước.

Bé thực hiện thử thách Sasuke

Hiện tại, Khu vui chơi mạo hiểm đã xuất hiện tại hầu hết các khu vui chơi do SkyNext thực hiện trên khắp cả nước như: Mr Haahoo Hà Nội, Funny Kids Móng Cái, Tomato Kids Hà Nội, SkyKids Quy Nhơn, SkyKids Long Khánh, Ty Ty Kids Gia Lai, Su Kids Đắk Nông… Quý phụ huynh và các bé có thể đến tham quan và trải nghiệm.

Xem danh sách các khu vui chơi có khu mạo hiểm Sasuke nhí: Công Trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.