Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Tại SkyNext.vn, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc bảo mật thông tin riêng tư của Quý khách hàng, đây cũng là một sự tôn trọng đối với Quý khách hàng đã tin yêu, sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

SkyNext cam kết mang lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, bảo mật tuyệt đối các thông tin về danh tính, số điện thoại, email or các phương thức liên lạc khác.

1. Thu thập thông tin khách hàng
Các thông tin SkyNext thu thập bao gồm: Tên, Số điện thoại, email, địa chỉ liên lạc hay địa điểm xây dựng khu vui chơi, các nội dung ghi chú của khách hàng.

Các thông tin này giúp chúng tôi nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, liên hệ tư vấn được đầy đủ và chi tiết nhất.

2. Sử dụng thông tin khách hàng
Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng là nhằm mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất về tư vấn, thiết kế – thi công, cung cấp giải pháp khu vui chơi và các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, hậu mãi sau khi bàn giao công trình.

– Tư vấn, trao đổi thông tin về các dự án khu vui chơi

– Thực hiện ký kết các văn bản, hợp đồng pháp lý.

– Gửi catologue giới thiệu sản phẩm mới, trò chơi mới, mô hình khu vui chơi mới và các chương trình khuyến mãi, các thông báo của SkyNext.vn đến với khách hàng.

– Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ cho Khách hàng

– Giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại liên quan đến việc sử dụng thông tin, dịch vụ của SkyNext.vn

3. Bảo mật và chia sẻ thông tin khách hàng

Tất cả các thông tin khách hàng tại website SkyNext.vn đều thuộc quyền sở hữu hợp pháp của SkyNext.vn và Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Hiệu Phan Gia.

SkyNext cảm kết bảo mật toàn bộ thông tin của khách hàng trên toàn website SkyNext.vn. Chúng tôi chỉ chia sẻ thông tin của khách hàng với bên thứ 3 trong các trường hợp sau:

– Các thông tin được chia sẻ với bên thứ 3 phải có sự cho phép của khách hàng và nằm trong phạm vi trao đổi về các dịch vụ thiết kế – thi công, cung cấp đồ chơi trong khu vui chơi cho khách hàng.

– Các trường hợp chia sẻ trên đều dựa trên nhu cầu của khách hàng và phù hợp với các quy định của luật pháp về quyền lợi tài sản của khách hàng, SkyNext.vn và bên thứ 3.

Và trong các chính sách điều khoản, quy tắc bảo mật với bên thứ 3, SkyNext.vn yêu cầu đối tác phải đảm bảo bí mật những thông tin của khách hàng do SkyNext cung cấp.

Chia sẻ thông tin khách hàng theo yêu cầu của cơ quan chức năng và SkyNext.vn tin chắc rằng việc chia sẻ này là cần thiết và tuân thủ theo yêu cầu pháp lý.

SkyNext.vn hiểu rằng việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.

Do đó, nếu khách hàng có những thắc mắc hay góp ý về chính sách bảo mật, Quý khách hàng vui lòng liên hệ tại đây: SkyNext.vn hoặc qua email: sale@skynext.vn

4. Chỉnh sửa, bổ sung thông tin khách hàng

Với các trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa, bổ sung thông tin đã cung cấp với SkyNext.vn trước đó, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng: 08 8886 8880 hoặc gửi email đề nghị chỉnh sữa bổ sung thông tin vào email: sale@skynext.vn.