SkyNext tiếp sức cho vùng lũ Miền Trung

(PLO)- Trích lương tháng, tự vẽ hình ảnh yêu thương, viết thông điệp động viên bà con vùng lũ… là cách mà nhóm nhân viên ở TP.HCM đang làm.
Nguồn Báo Pháp Luật Tp.HCM: Xem tại đây

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách” nhiều bạn trẻ làm nhân viên 1 công ty đã cùng kêu gọi nhau trích một phần lương hỗ trợ người dân miền Trung đang phải chịu cảnh bão lụt.

Theo ông Phan Anh Vũ – giám đốc Công ty Cổ Phần Phát Triển Thương Hiệu Phan Gia – đơn vị sản xuất đồ chơi và kinh doanh về vui chơi trẻ em ở Quận 12, TP.HCM cho biết: Sau buổi chiều đi công tác, tôi về công ty thì thấy các bạn nhân viên đang viết những bức thư vẽ nhiều hình ảnh cùng những thông điệp yêu thương chia sẻ gửi người dân vùng lũ.

ung ho mien trung skynext 1
70 lá thư của các bạn nhân viên SkyNext sẽ được gửi cho bà con vùng lũ

ung ho mien trung skynext 2

ung ho mien trung skynext 3

ung ho mien trung skynext 4

Các bạn nhân viên SkyNext tuy lương không cao nhưng đã quyên góp được 20 triệu đồng và bỏ vào 70 phong bì kèm theo những hình vẽ gửi về vùng lũ huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Anh Vũ cho biết các nhân viên dù biết bà con đang cần cứu trợ những thứ thiết thực hơn như lương thực thực phẩm, không có thời gian để tâm đến những món ăn tinh thần” nhưng anh hy vọng cơn bão lũ đi qua, những tấm thiệp sẽ thêm một động viên tiếp sức cho họ.

Skynext ung ho mien trung 2

“Dù chưa có nhiều điều kiện nhưng các bạn trong nhóm luôn đau đáu, trông ngóng về miền Trung. Sự mất mát của những người sống nơi vùng lũ chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ. Chúng tôi rất mong bà con vùng lũ được bình yên và cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt. Người dân trong cả nước luôn dõi theo  và cầu mong sự bình an cho các tất cả người dân miền Trung yêu thương”- ông Vũ chia sẻ.

Skynext ung ho mien trung 1
Sáng nay, công ty đã có người về một xã của huyện Lệ Thủy để tận tay trao cho bà con nơi ấy.
Ung ho mien trung thuc te
KTS. Võ Minh Hiếu đại diện trao quà cho bà con gặp hoàn cảnh khó khăn tại vùng lũ

Cảm ơn nhà báo Nguyễn Hiền – Báo Pháp Luật Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon