Khu Vui Chơi DiKi DiKi Korea

Nằm trên tầng 4 tại Baeumtuh, Dongdaemun Design Plaza , Seoul, DiKi DiKi Design Playground là khu vui chơi Hàn Quốc dành cho tất cả trẻ em từ 24 tháng đến 10 tuổi.
 
Sân chơi được thiết kế đặc biệt bởi một nhóm các chuyên gia tâm lý học phát triển trẻ em và các chuyên gia thiết kế, nhằm tạo ra một không gian với các hoạt động và chương trình khuyến khích trẻ suy nghĩ và tưởng tượng.
 
Khu vui choi DiKi DiKi Han Quoc 5
 
Toàn bộ ý tưởng thiết kế của Diki Diki dựa trên chủ đề rừng, trong đó chia địa điểm thành hai khu vực.
 
Sensible Playground là nơi người ta có thể tìm hiểu về thiết kế thông qua các phương tiện kỹ thuật số, trong khi Trải nghiệm sáng tạo thiết kế là nơi tổ chức các chương trình giáo dục khác nhau.
Sensible Playground được trang bị sáu cơ sở hoạt động khác nhau được thiết kế với nhiều màu sắc và kết cấu khác nhau, tạo cơ hội cho trẻ em chủ động khám phá năm giác quan, kích cỡ, hình dạng và màu sắc của chúng.
 
Khu vui choi DiKi DiKi Han Quoc 2
 
Khu vực hoạt động được trang bị các thiết bị điện tử gần đây nhất như màn hình kỹ thuật số, máy chiếu, cảm biến và các thiết bị khác tạo ra một không gian mát mẻ để khơi dậy sự quan tâm của trẻ em đối với thiết kế.
 
Kinh nghiệm sáng tạo thiết kế bao gồm hai chương trình với đăng ký riêng và lệ phí được yêu cầu.
Creation Studio cho phép người tham gia tham gia vào quá trình thiết kế, với một chương trình giảng dạy thường xuyên được đề xuất bởi các chuyên gia thiết kế từ các lĩnh vực khác nhau bao gồm kiến ​​trúc sư, thời trang, thiết kế đô thị, v.v. Một chương trình khác, Sangsang Odumak, là Hội thảo Sáng tạo Tự làm Mở.
 
Khu vui choi DiKi DiKi Han Quoc 1
 
DiKi DiKi là sân chơi thiết kế sáng tạo duy nhất của Hàn Quốc nhằm mục đích mang đến cho trẻ em trải nghiệm với nghệ thuật thiết kế thông qua các hoạt động chơi cảm giác cũng như khuyến khích những người quan tâm đến thiết kế giữ ước mơ trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp vào một ngày nào đó.
 
Khu vui choi DiKi DiKi Han Quoc 7
 
Khu vui choi DiKi DiKi Han Quoc 6
 
Khu vui choi DiKi DiKi Han Quoc 4
 
Khu vui choi DiKi DiKi Han Quoc 3
 
Nếu có dịp đến du lịch Hàn Quốc, đừng quên ghé đến tham quan và vui chơi tại khu vui chơi DiKi DiKi Design Playground nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon