PLAYTIME VIVO CITY khu vui chơi dành cho cả gia đình tại Sài Gòn

Khu vui chơi Playtime Vivo City nằm trên tầng 4 của trung tâm thương mại Vivo city Quận 7, vốn là những nơi có điều kiện cơ sở hạ tầng có thể đáp ứng được nhu cầu cho cả phụ huynh và cho trẻ. Khu vui chơi với thiết kế khoa học mang tính giáo dục & giải trí giúp các em phát triển hoàn thiện về thể chất lẫn tinh thần.

Có gì vui tại Playtime Vivo City

Khu vui chơi Playtime Vivo City được phân với nhiều loại hình vui chơi đa dạng, phong phú. Khu vui chơi vận động mang tính thử thách lòng gan dạ dành cho các bé có tính cách năng động, ham khám phá, thích tìm tòi như: khu mạo hiểm được trang bị các đồ bảo hộ an toàn cho bé, hoặc khu nhà bóng với những quả bóng đủ màu sắc.

SC-VivoCity-Trung tâm mua sắm (1)
Trung tâm mua sắm SC VivoCity

Ngoài ra, khu vui chơi có những trò chơi nhằm phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo và để định hướng công việc mà bé yêu thích sau này như: Khu lego với những khối block lớn, khu chơi cát, chơi hạt gỗ, … ở đây các bé sẽ thỏa sức sáng tạo nên những công trình xây dưng, những hình dáng ngộ nghĩnh ..hoặc khu bán hàng với nhiều gian hàng bán các sản phẩm khác nhau như một siêu thị thu nhỏ, mà ở đây phụ huynh có thể cùng chơi với bé, hướng dẫn bé chơi.

Trong quá trình vui chơi, các bé sẽ được đội ngũ nhân viên thân thiện, yêu trẻ em, nhiệt tình hướng dẫn, trợ giúp mang đến những phút giây vui chơi thoải mái nhất tạo sự an tâm cho các phụ huynh khi đến khu vui chơi.

>> Xem thêm: Thủ Tục Xin Giấy Phép Kinh Doanh Khu Vui Chơi Từ A Đến Z

Thú ngồi bông kích thước lớn là nét đặc trưng của PlayTime
Gấu hơi lớn

Đến với khu vui chơi Playtime Vivo City, các bé không những được vận động nâng cao thể chất sự dẻo dai , mà còn phát huy được sự sáng tạo, phát triển tư duy đồng thời nâng cao tính đoàn kết, mở rộng giao lưu hòa nhập cùng với bạn bè.

Playtime Vivo City có thể nói đây là một sân chơi bổ ích cho bé, một điểm đến lí tưởng vào cuối tuần cho cả nhà.

>>> Tìm hiểu thêm về Playtime tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon