Lễ Kỷ Niệm 8 Năm Thành Lập Công Ty Phan Gia & Ra Mắt Thương Hiệu SkyNext

Vào ngày 09/07/2018, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Hiệu Phan Gia đã long trọng tổ chức buổi lễ Kỷ niệm 8 năm thành lập công ty và Lễ ra mắt Thương hiệu SkyNext tại văn phòng công ty.

Bữa tiệc sinh nhật được tổ chúc ấm cúng dành cho CB – CNV Công ty như là dịp để mọi người quây quần bên nhau cũng như tri ân những đóng góp của họ cho sự thành công của Phan Gia ngày hôm nay.

sinh nhat cty e1533353993231

Kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty Phan Gia

Trải qua chặng đường 8 năm hình thành và phát triển, Phan Gia đã gặt hái được nhiều thành công, bên cạnh đó là không ít trắc trở. Từ một công ty chuyên thiết kế thi công nội thất, Phan Gia đã chuyển mình mạnh mẽ, trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế – thi công khu vui chơi cho trẻ em tại Việt Nam.

Thị trường khu vui chơi trẻ em ngày càng phát triển, mảnh đất tiềm năng ngày càng được khai phá với hàng loạt đối thủ cạnh tranh lớn nhỏ đòi hỏi Phan Gia phải hoạch định một hướng đi mới, chắc chắn và lâu dài. Đây cũng chính là lý do Thương hiệu SkyNext ra đời.

ra mat thuong hieu skynext e1533354002443

Lễ ra mắt thương hiệu SkyNext

Sau một năm ấp ủ và chuẩn bị, Thương hiệu SkyNext chính thức ra mắt, tập trung chuyên sâu vào các giải pháp khu vui chơi, cung cấp dịch vụ trọn gói cho các khu vui chơi trẻ em: Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Cung cấp giải pháp.

Thương hiệu SkyNext là một sự tuyên bố sứ mệnh nhất quán của Phan Gia: Gắn kết tuổi thơ, kết nối những con người cùng chung chí hướng vì trẻ em Việt Nam, cùng tạo ra những thế hệ khu vui chơi mới hiện đại, đạt chuẩn quốc tế và phù hợp với thể trạng, văn hóa của trẻ em Việt Nam.

khen thuong ms duyen e1533354010357

Giám đốc công ty tặng bằng khen cho những nổ lực của Team Marketing trong việc xây dựng thương hiệu SkyNext

khen thuong mr tai

Sự thành công của Phan Gia phải kể đến những đóng góp không nhỏ của tập thể CBCNV Phan Gia cũng như sự chung tay, đồng hành của Quý nhà đầu tư, Quý đối tác khách hàng.

Đây là thời khắc để Phan Gia tri ân Quý nhà đầu tư, đối tác, CBCNV đã đồng hành, sát cánh cùng chúng tôi trong suốt 8 năm vừa qua.

Với chặng được mới, thương hiệu SkyNext sẽ thay thế Phan Gia tiếp tục hành trình còn dang dở của bao thế hệ Phan Gia đã viết: Vẽ tiếp Tuổi thơ.

team ke toan kinh doanh e1533353986922

Team Kinh Doanh – Kế Toán

team marketing e1533353980448

Team Marketing

team thiet ke quyet tam e1533353966590

Team Thiết Kế

thi cong ky niem e1533353974751

Team Thi Công

Thương hiệu Phan Gia lùi bước về sau, mở ra chân trời mới cho Thương Hiệu SkyNext. SkyNext sẽ tiếp tục sứ mệnh còn dang dở của Phan Gia, kết nối những con người cùng chung chí hướng xây dựng những thế hệ tuổi thơ mới dành cho trẻ em.

Bộ nhận diện thương hiệu SkyNext

Đồng phục SkyNext
Đồng phục và nhận diện trong in ấn thương hiệu SkyNext

nhan dien thuong hieu SkyNext 008 nhan dien thuong hieu SkyNext 009 nhan dien thuong hieu SkyNext 010 nhan dien thuong hieu SkyNext 011

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng và Đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua và hy vọng trong thời gian tới cùng SkyNext, chúng ta vẫn nắm tay nhau vì sứ mệnh chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon