Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em Mini Ở Nông Thôn Có Lời Hay Không?

Nếu muốn kinh doanh đầu tư khu vui chơi trẻ em mini tại các thành phố các chủ đầu tư rất cần phải kết hợp với những mô hình kinh doanh khác hoặc cũng có thể các mô hình kinh doanh khác kết hợp với khu vui chơi chơi sẽ đạt mức độ thành công cao.

Khu vui chơi trẻ em mini là gì?

Ngày nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, cha mẹ ngày càng quan tâm đến con cái nhiều hơn, mong muốn con mình được phát triển toàn diện là nhu cầu tất yếu của mọi gia đình. Việc đầu tư khu vui chơi trẻ em mini ở nông thôn ngày càng trở nên cần thiết.

Ở các thành phố lớn, khu vui chơi mọc ra ở rất nhiều trung tâm thương mại, khu mua sắm… Điều kiện để trẻ em được tiếp xúc với các trò chơi hiện đại, có tính chất giáo dục, rèn luyện kỹ năng, giải trí và tăng khả năng tương tác cao.

Việc đi tới các trung tâm thương mại những nơi tập trung đông Ông vừa chơi vừa học vừa mua sắm là một tiện ích rất lớn đối với mỗi gia đình ở các thành phố lớn.

Tuy nhiên những nơi tập trung đông người như trung tâm thương mại các khu mua sắm lại xảy ra tình trạng tập trung đông người nhất là trong tình trạng dịch bệnh như hiện nay đó là điều rất nguy hiểm.

Chính vì vậy trong tương lai gần rất cần đầu tư khu vui chơi trẻ em mini đi vào từng ngõ ngách những khu dân cư như lúc chia nhỏ không gian vui chơi có được rất nhiều lợi ích mà những khu vui chơi lớn trong trung tâm thương mại không thể có được.

Khu tro choi ngoai troi skynext 004
Lợi thế khi đầu tư khu vui chơi trẻ em mini là gì?

Đối với mô hình vui chơi trẻ em mini trong nhà nó có một số đặc điểm lợi thế như là:

– Diện tích không cần phải quá lớn, nó chỉ cần tầm khoảng 80-150 m2 là phù hợp.

– Dễ dàng tìm được mặt bằng khá nhanh.

– Vì diện tích không cần quá rộng mà theo đó số vốn đầu tư không cần quá nhiều.

– Dễ dàng thu hồi được vốn, đem lại lợi nhuận nhanh hơn.

– Hoạt động được quanh năm hay bất cứ thời điểm trong mùa nào mà không sợ ảnh hưởng bởi thời tiết.

Mô hình vui chơi trẻ em ngoài trời nó nhiều ưu thế trong quá trình kinh doanh và cũng có một số bất lợi cho những bước đầu tiên thực hiện như:

– Cần diện tích rất lớn, rộng thoáng mát

– Số vốn đầu tư bỏ ra ban đầu khá lớn

Tuy nhiên đối với mô hình kinh doanh khu vui chơi trẻ em mini ở quê ngoài trời này rất thu hút được các bậc phụ huynh bởi vì họ luôn muốn trẻ con được vui chơi ở những nơi văn mình mà còn có được cảm giác thoải mái, thoáng đãng thay vì đối mặt với bốn bức tường.

kids cafe mo hinh vui choi074

Khu vui chơi trẻ em mini ở thành phố.

Nếu muốn kinh doanh đầu tư khu vui chơi trẻ em mini tại các thành phố các chủ đầu tư rất cần phải kết hợp với những mô hình kinh doanh khác hoặc cũng có thể các mô hình kinh doanh khác kết hợp với khu vui chơi chơi sẽ đạt mức độ thành công cao.

Tỷ lệ giữa hai mô hình khu vui chơi và các loại hình kinh doanh khác là do đo mức độ đầu tư và sự hiểu biết về ngành nghề về về cố định.

Ví dụ kinh doanh quán cà phê kết hợp khu vui chơi thì tỷ lệ quán cà phê là 70 tỷ lệ khu vui chơi là 30%  hoặc ngược lại, đó là tùy mức độ độ hiểu biết về ngành nghề mà chủ đầu tư anh hiểu.

Khu vui chơi Mini rất dễ kết hợp với những ngành kinh doanh khác như: Nhà sách, Quán cà phê, quán ăn, Trường mầm non tư thục, Spa, Nhà hàng lẩu nướng, Quán ăn gia đình…

Bạn tuyệt đối không nên mở khu vui chơi Mini độc lập một mình không liên quan tới các dịch vụ khác. Lời khuyên tốt nhất với những khu vui chơi nhỏ đó là Kid cafe – một mô hình mới và có tỷ suất lợi nhuận tốt nhất hiện nay.

>>>Xem thêm: Kinh Doanh Khu Vui Chơi Kết Hợp Nhà Hàng Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Khu vui chơi mini ở nông thôn.

Hiện tại ở nhiều khu vực nông thôn vẫn chưa có khu vui chơi giải trí hiện đại dành cho các bé. Đây chính là một lợi thế lớn trong bài toán cạnh tranh.

– Nông thôn có rất nhiều trẻ nhỏ. Và vì ít được vui chơi trong môi trường hiện đại nên sẽ có nhu cầu vui chơi ở khu vui chơi rất lớn.

– Kinh doanh khu vui chơi ở nông thôn sẽ có vị trí địa lý rất đẹp. Bởi có nhiều vùng đất trống, rộng rãi. Dễ đầu tư quy hoạch.

– Giá thành mặt bằng trung bình thấp hơn so với kinh doanh ở thành thị.

– Có rất nhiều khu vực nông thôn mới đã và đang rất phát triển, có tiềm năng để đầu tư kinh doanh khu vui chơi ở nông thôn tại những khu vực này.

mở khu vui chơi trẻ em ở nông thôn

Yếu điểm khi đầu tư khu vui chơi trẻ em mini ở nông thôn

Tuy được coi là “mảnh đất màu mỡ” khi đầu tư kinh doanh khu vui chơi cho trẻ em ở quê nhưng mô hình này cũng gặp phải những hạn chế sau:

– Đời sống vật chất, tinh thần của người dân ở nông thôn không được cao như ở thành thị. Khả năng cho các bé đi chơi ở khu vui chơi thấp hơn.

– Ở nông thôn do có nhiều vùng đất trống, nên có nhiều chỗ vui chơi tự nhiên cho bé. Từ đó các bé cũng có nhiều lựa chọn vui chơi hơn như thả diều, .

– Lúc này, nếu bạn chọn đầu tư khu vui chơi trẻ em mini ở nông thôn thì nên chuẩn bị sẵn tinh thần là cạnh tranh với những mảnh đất thô sơ, rộng rãi. Chứ không phải cạnh tranh với các khu vui chơi hiện đại khác.

khu-nha-bong-cho-be (1)
Khu nhà bóng cho bé

Yếu điểm khi đầu tư khu vui chơi mini là gì?

Khu vui chơi trẻ em mini nhà là những khu có diện tích từ 80 – 150m2 và có sức chứa tối đa từ 120-150 người. Với diện tích và sức chứa như thế này rõ ràng đây không phải là một lợi thế đối với người đầu tư kinh doanh Khu vui chơi bởi Tổng doanh thu sẽ thấp hơn so với khu vui chơi lớn trong khi vẫn phải duy trì hệ thống quản lý và các cách thức làm Marketing tương đương khu vui chơi lớn. Nghĩa là các chi phí thì tương đương hoặc thấp hơn không bao nhiêu trong khi đó lợi nhuận thu về thì giảm rất nhiều so với những khu vui chơi lớn.

Đồ chơi nào phù hợp với khu vui chơi trẻ em mini?

Có rất nhiều loại đồ chơi dành riêng cho khu vui chơi được bán trên thị trường Tuy nhiên Connect có lời khuyên và đúc kết kinh nghiệm làm khu vui chơi trong clip sau xin mời quý vị cùng xem:

Giá thành đầu tư khu vui chơi trẻ em mini là bao nhiêu?

Nếu số vốn bạn có phần ổn định hay bạn muốn kinh doanh lớn thì bạn phải chuẩn bị tầm khoảng 500-700 triệu đồng, thậm chí lớn hơn nhiều tùy diện tích và mặt bằng hiện trạng đang có. Diện tích sẽ rộng lớn hơn, thoáng mát, việc đầu tư trang thiết bị hay những tiện ích vui chơi đa dạng sẽ tốn kém hơn.

Chi phí đầu tư cho cơ sở vật chất ban đầu, đầu xây dựng cơ bản sẽ tốn kém kha khá tổng nguồn vốn của bạn.

Ngoài các trò chơi dành cho bé, bạn có thể cung cấp thêm một số dịch vụ để thu hút khách hàng như là dịch vụ ăn uống, khuôn viên nhỏ cho ba mẹ, hay thậm chí là có nhân viên trông trẻ giúp nếu được sự nhờ cậy của ba mẹ.

Tùy khẩu vị đầu tư và mong muốn đáp ứng nhu cầu vui chơi của trẻ em và phụ huynh của chính bạn, bạn sẽ là người quyết định đầu tư bao nhiêu cho phù hợp nhất.

Lấy ví dụ bạn mong muốn khu vui chơi của mình có chất lượng thật tốt. Bạn có một nguồn vốn dư giả không phải đi vay mượn và bạn muốn đầu tư như một cách tốt nhất cho dịch vụ của bạn.

Khi đó bạn nên lựa chọn những vật liệu cao cấp, bền an toàn, chọn các đồ chơi có nguồn gốc xuất xứ tốt như của châu Âu và Mỹ.

Có 1 cách khác, bạn cũng có thể thuê những đơn vị thiết kế cao cấp, giá thành ban đầu của những đơn vị này cao hơn những đơn vị bình thường nhưng về tổng thể dự án sẽ có chi phí ý tiết kiệm hơn vì họ đã lo trọn gói tất cả dịch vụ.

Vì đây là một mô hình kinh doanh khá phức tạp vì thế mà việc chuẩn bị kĩ lưỡng không bao giờ là dư đối với người chủ kinh doanh vậy nên hãy thực hiện một bảng thống kê kĩ lưỡng cho những chi phí để việc thực hiện trở nên dễ dàng hơn.

lua-chon-don-vi-thiet-ke-chuyen-nghiep (1)
Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Đầu tư khu vui chơi trẻ em mini, bao nhiêu lâu thu hồi vốn?

Thời gian thu hồi vốn đầu tư cho khu vui chơi trung bình từ 5 đến 8 tháng ảnh có những trường hợp là ba đến bốn tháng hoặc lâu hơn sơn Tuy điều kiện môi trường kinh doanh và sự may mắn ăn về mặt bằng bằng cũng như thời điểm mở.

Về thời điểm mở khu vui chơi: Một năm trung bình sẽ có 2 mùa nên khai trương là trước dịp 30/4 và 1-5 hoặc trước Noel hoặc Tết(Tháng 12 dương lịch).

>>>Xem thêm:Thủ Tục Xin Giấy Phép Kinh Doanh Khu Vui Chơi Từ A Đến Z

Những lưu ý khi đầu tư khu vui chơi trẻ em mini?

Tuyển nhân viên thân thiện, niềm nở với trẻ em và phụ huynh

Đối với những mô hình kinh doanh về trẻ em như mở khu vui chơi trẻ em mini ở quê thì yếu tố những người tiếp xúc với con trẻ phải là những người thân thiện hòa đồng có thể giúp đỡ hay vui chơi với các cháu những khi cần thiết.

Các bậc phụ huynh thì rất quan tâm tới yếu tố này vì thế mà bạn nên lựa chọn nhân viên một cách kỹ lưỡng tốt nhất nên chọn những người nhanh nhẹn hòa đồng, đặc biệt có trách nhiệm và kiên nhẫn.

Ngoài ra nên đảm bảo số lượng nhân viên đầy đủ cho từng khu vực để tránh các trường hợp sơ xuất ảnh hưởng đến trẻ hay trẻ có thể đi lạc.

Vì thế mà yếu tố kiểm tra số lượng trẻ cho từng nhân viên quản lý là cần thiết như thế tạo được lòng tin, sự yên tâm của khách hàng mỗi khi dẫn trẻ đến nơi này.

kids cafe mo hinh vui choi078

Quảng cáo khu vui chơi đến mọi ngõ ngách, các khu vực lân cận

Thực tế việc quảng cáo một cách rầm rộ ngày khai trương mang lại hiệu quả khá tốt. Kết hợp nhạc đèn rực rỡ cùng âm thanh sôi động sẽ gây thu hút với các bé tới khu vui chơi.

Ngoài ra, việc chạy quảng cáo trên các trang mạng xã hội cũng giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá hình ảnh của khu vui chơi.

Để kinh doanh lâu dài đặc biệt đối với khu vui chơi trẻ em ở quê đối tượng bạn hướng đến là những đứa trẻ thì một thương hiệu uy tín cần được tạo dựng ngay những giai đoạn đầu. Hãy tích cực truyền thông và quảng cáo cho khu vui chơi tại khu vực kinh doanh cùng một số vùng lân cận.

Đặc biệt nên tổ chức cá sự kiện dành cho trẻ ở những dịp đặc biệt mà công ty tự tạo nên như vào đêm Trung thu, ngày 1-6 Quốc tế Thiếu nhi, Tết Nguyên Đán… đây là những thời điểm bạn ghi điểm lớn ở phụ huynh và cả trẻ em.

Những bậc cha mẹ thì luôn mong muốn còn mình được hòa nhập trong môi trường tốt, vui vẻ, thân thiện còn bọn trẻ thì muốn gặp gỡ những người bạn mới và được nhận những món quà thú vị từ các sự kiện bạn tạo ra.

Bên cạnh đó bạn cũng cần có những kế hoạch có thể giữ chân và lôi cuốn khách hàng như là khuyến mãi vào cuối tuần, combo đặc biệt cho các bạn nhỏ đi từ 2 người trở lên chẳng hạn, sẽ đặc biệt thu hút đấy!

Các công trình khu vui chơi mini do SkyNext thiết kế và thi công

 

kids cafe mo hinh vui choi074
Mô hình khu vui chơi Kid Cafe phù hợp với các thành phố lớn
kids cafe mo hinh vui choi072
Đu quay nữ hoàng phiên bản nhỏ dành cho Kid Cafe
kids cafe mo hinh vui choi044
Khu vực dành cho phụ huynh trong kids cafe

kids cafe mo hinh vui choi042

Khu chơi hướng nghiệp cho bé tại Kid Cafe

kids cafe mo hinh vui choi030
Phòng chơi nhập vai đầu bếp
khu vui chơi trẻ em mini với Khu cầu tụt Inox
Khu cầu tụt Inox
Sàn nhún Trampiline cho bé
Sàn nhún Trampoline

Quý Khách Hàng cần tư vấn thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em trọn gói, liên hệ ngay 08 8886 8880 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon