8 Lời Khuyên Dành Cho Nhà Đầu Tư Khi Quyết Định Đầu Tư Vào Lĩnh Vực Khu Vui Chơi

Đầu tư khu vui chơi đang nổi lên như một hiện tượng bởi nhu cầu vui chơi giải trí mọi lứa tuổi quá lớn, đặc biệt là khu vui chơi dành cho trẻ em tại các thành phố lớn.

Tuy nhiên chính điều này đã làm cho việc đầu tư khu vui chơi trở thành con dao 2 lưỡi quá sắc nếu nhà đầu tư không biết đầu tư kinh doanh khu vui chơi đúng cách. Số tiền để đầu tư khu vui chơi ban đầu là quá lớn.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực thiết kế – thi công và chuyển giao công nghệ khu vui chơi, SkyNext xin đưa ra 8 lời khuyên mà nhà đầu tư cần phải chú ý khi đầu tư khu vui chơi dành cho mọi lứa tuổi.

Nhà đầu tư lựa chọn địa điểm

Nhà đầu tư cần phải tìm một địa điểm trong nhà có diện tích lớn để xây dựng khu vui chơi.

Vị trí tốt nhất là tại các trung tâm mua sắm, tại các khu đông dân cư, chợ, trường học hoặc gần các trung tâm văn hóa giải trí tại địa phương.

ho bong ukids vung tau

Khu vui chơi Ukids – Vũng Tàu.

Lập kế hoạch kinh doanh khu vui chơi

Nhà đầu tư cần lập một kế hoạch kinh doanh khu vui chơi chi tiết, cụ thể cho từng phân khúc, từng nhóm tuổi khách hàng.

Trong một khu vui chơi, từng nhóm tuổi khác nhau sẽ đòi hỏi nhiều chức năng vui chơi khác nhau đối với các thiết bị đồ chơi, trò chơi trong khu vui chơi.

Do đó, nhà đầu tư phải nghiên cứu kỹ thị trường, đối tượng khác hàng mục tiêu mà khu vui chơi đang nhắm tới để có phương án đầu tư, thiết kế – thi công khu vui chơi phù hợp.

Xin giấy phép đầu tư kinh doanh khu vui chơi

Chính sách của chính quyền địa phương là quy tắc cơ bản của một khu vui chơi, các vấn đề giấy tờ thủ tục xin giấy phép kinh doanh khu vui chơi cũng cần được tìm hiểu kỹ.

Bên cạnh đó, khu vui chơi phải đáp ứng được các quy định về hỏa hoạn, an toàn cho người sử dụng.

Hạt gỗ an toàn cho bé

Khu vui chơi Tuấn Việt Kidz – Quảng Bình.

Hợp tác với đơn vị thiết kế – thi công khu vui chơi uy tín

Một yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến sự thành bại của một khu vui chơi chính là yếu tố thiết kế và thi công hoàn thiện khu vui chơi.

Cách bố trí, phân khu các trò chơi, trang trí, đưa khu vui chơi theo chủ đề và lắp đặt, thi công hoàn thiện đều hoàn toàn do đơn vị thiết kế – thi công khu vui chơi thực hiện, do đó nhà đầu tư phải thật kỹ lưỡng để “chọn mặt gửi vàng”, lựa chọn đơn vị đồng hành uy tín, mang lại hiệu quả cao với số tiền đầu tư.

Chất lượng khu vui chơi, trò chơi hấp dẫn, độc đáo, đồ chơi an toàn là điều khách hàng quan tâm khi đến khu vui chơi.

SkyNext – Đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ đầu tư kinh doanh khu vui chơi

Góc khu vui chơi tomato kids trí đức tại hà Nội

Khu vui chơi Tomato Kids – Hà Nội

Định mức giá vé khu vui chơi phù hợp

Dựa vào thu nhập, khả năng chi trả của khách hàng tại địa phương mà nhà đầu tư có thể đưa ra mức giá vé phù hợp nhằm thu hút và giữ lại lượng khách hàng quay lại.

Khu vui chơi hiện đại, chất lượng dịch vụ tốt, giá vé phải chăng là tiền đề để mang đến lượng khách hàng trung thành, ổn định doanh thu và nâng cao danh tiếng của khu vui chơi.

Quảng cáo, truyền thông thương hiệu cho khu vui chơi

Quảng cáo tiếp thị là phương thức nhanh nhất để khu vui chơi được nhiều người biết đến.

Nhà đầu tư có thể dán băng rôn, phát tờ rơi tại các trường học, các địa điểm tập trung đông dân cư.

Bên cạnh đó, khu vui chơi có thể liên kết với các trường học, các trung tâm thương mại để làm voucher quà tặng, phiếu giảm giá nhằm thu hút một lượng khách không nhỏ đến với khu vui chơi.

Sự kiện đón trường tiểu học Chu Văn An

Sự kiện Trường Tiểu Học Chu Văn An tham quan và vui chơi tại Tuấn Việt Kidz – Quảng Bình.

Tổ chức và duy trì các sự kiện giải trí tại khu vui chơi

Tổ chức các sự kiện, các hoạt động khuấy động không khí tại khu vui chơi như sinh nhật, biểu diễn nghệ thuật, giải trí… sẽ giúp thu hút một lượng khách hàng không nhỏ đến với khu vui chơi.

Khóa học làm bánh

Lớp học làm bánh cho trẻ được tổ chức đều đặn vào thứ 7 hàng tuần tại Khu vui chơi Tuấn Việt Kidz.

Theo dõi, tiếp nhận những ý kiến phản hồi từ khách hàng

Điều cuối cùng là nhà đầu tư đừng quên thu thập, ghi nhận những phản hồi, góp ý từ khách hàng tham quan, vui chơi tại khu vui chơi.

Đây là cách thức giúp nhà đầu tư nhìn nhận, đánh giá hoạt động kinh doanh của khu vui chơi và tiếp tục hoàn thiện để đáp ứng tốt các yêu cầu của khách hàng.

Lời Khuyên Cho Nhà Đầu Tư Khi Quyết Định Đầu Tư Khu Vui Chơi

SkyNext đang hướng dẫn nhân viên khu vui chơi cách quản lý, vận hành khu vui chơi tại Trung Tuyến Kids – TP. HCM.

Trên đây là 8 lời khuyên mà nhà đầu tư cần phải chú ý khi đầu tư khu vui chơi dành cho mọi lứa tuổi mà SkyNext đã đúc kết được sau hơn 8 năm miệt mài mở đường cho thị trường khu vui chơi giải trí cho trẻ em phát triển.

Đây là những lời khuyên không phải quá khó khăn để thực hiện dành cho nhà đầu tư nhưng sẽ rất thành công nếu khu vui chơi áp dụng tốt những lời khuyên này, thực tế đã được chứng minh qua các công trình khu vui chơi dành cho trẻ em do SkyNext thiết kế và thi công.

Chúc nhà đầu tư thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon