Robot Bumlebee tham gia các hoạt động vì cộng đồng 2023

Trong chuỗi các hoạt động tại đầu Hè 2023. Robot Bumlebee Skybot – một dự án robot thân thiện của SkyNext đã tham gia rất nhiều hoạt động vì cộng đồng và chăm sóc khách hàng cũ. Chuỗi các sự kiện đã đem lại niềm vui cho rất nhiều người và có giá trị thực tế cho các khách hàng của SkyNext.

Robot Bumlebee là gì

Robot Bumblebee là một nhân vật trong loạt phim Transformers. Bumblebee là một Autobot, một dạng robot có khả năng biến hình thành một chiếc xe hơi. Trong câu chuyện, Bumblebee thường được miêu tả là một robot nhỏ gọn và nhanh nhẹn, có tinh thần trẻ trung và tình cảm. Nhân vật này đã trở nên rất nổi tiếng và được yêu thích trong cộng đồng Transformers và các bộ phim liên quan. Mô hình Robot Bumblebee do công ty SkyNext sỡ hữu và vận hành

Sự kiện Tuần lễ Nasa Việt Nam và Vnexpress Marathon tại Quy Nhơn

Tại TP. Quy Nhơn (Bình Định) vào ngày 8 và 9/6/2023 diễn ra Tuần lễ Nasa tại Việt Nam. Thông điệp quan trọng của Tuần lễ NASA Việt Nam sẽ là nguồn cảm hứng để giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam tìm hiểu lĩnh vực không gian vũ trụ, sự đổi mới của khoa học công nghệ, thúc đẩy hợp tác và hiểu biết quốc tế.

Tại sự kiện này, SkyNext đã tài trợ Robot cosplay gây điểm nhấn tại sự kiện

robot bumlebee Vietnam 2 robot bumlebee Vietnam 3 robot bumlebee Vietnam 4

Robot Bumlebee
Robot Bumlebee

robot bumlebee Vietnam 10 robot bumlebee Vietnam 9

VnExpress Marathon tại Quy Nhơn là một trong những cuộc thi chạy marathon nổi tiếng diễn ra tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Sự kiện VnExpress Marathon tại Quy Nhơn thu hút hàng ngàn người tham gia, bao gồm cả các vận động viên chuyên nghiệp và các tình nguyện viên yêu thích chạy bộ. Cuộc thi có nhiều hạng mục chạy từ 5km, 10km, 21km (bán marathon) đến 42km (marathon đầy đủ), cho phép người tham gia thử thách và vượt qua giới hạn cá nhân.

Robot Bumlebee tại vnexpress Marathon Quy Nhơn

Robot Bumlebee tại Quy NhơnRobot Bumlebee

Skybot hỗ trợ khách hàng làm sự kiện Quảng bá thương hiệu

Robot Bumlebee tại Phú Yên robot bumlebee Vietnam 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon