Nụ cười đọng lại sau mỗi công trình khu vui chơi trẻ em được hoàn thiện

Bằng sự nhiệt huyết, sáng tạo và tình yêu với trẻ nhỏ, Phan Gia đã cho ra đời nhiều khu vui chơi trẻ em độc đáo, mới lạ, mang lại niềm vui và nụ cười cho bé tại những nơi Phan Gia đã đi qua.

images team phan gia chuc mung khai truong khu vui choi

Với sứ mệnh là tạo ra những giấc mơ tuổi thơ cho trẻ em trên mọi miền đất nước thông qua các thế hệ vui chơi hiện đại, đạt chuẩn quốc tế và phù hợp với trẻ em Việt Nam; Phan Gia luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu văn hóa vui chơi trẻ em mỗi vùng miền Phan Gia đặt chân đến để từ đó có được sự sáng tạo và cách bố trí các trò chơi phù hợp.

images phan gia chup hinh chung voi cac be thieu nhi

Chú gà trống tăng động dễ thương.

images chu ga trong tang dong de thuong

Đằng sau đó là cả một quá trình dài làm việc không ngừng nghỉ của đội ngủ nhân viên Phan Gia; có mồ hôi, có vất vả, có ốm đau… 

Có lẽ việc làm đêm đến 0-1h sáng đã quá đổi quen thuộc ở mỗi công trình khi vào giai đoạn nước rút, chuẩn bị khai trương đi vào hoạt động.

Ở mỗi công trình càng xa TP. HCM thì sự khó khăn, vất vả càng nâng lên gấp bội.

images stories thumbnails mo hoi tham dam ao nhan vien phan gia

Vẫn còn đó những ánh mắt lo âu khi khu vui chơi đi vào hoạt động.

images sau bao ngay phan gia co the no nu cuoi khi khu vui choi hoan thanh

Nhưng trên tất cả, Phan Gia vẫn cười, vẫn vui đùa, tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi chứng kiến những nụ cười của các bé và cả sự thành công của khu vui chơi khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt của các bậc phụ huynh và trẻ em.

images met chang la gi len hinh la phai tuoi

Đến lúc đội ngũ Phan Gia tận hưởng niềm vui khi hoàn thành xong công trình khu vui chơi. Mặc dù có chút mệt mỏi sau một ngày làm việc nhưng lên hình là phải tươi.

images anh vu giam doc cong ty pan gia

Anh Vũ – Giám đốc Công ty Phan Gia cũng không quản ngại đường xá ra Quảng Bình chung vui với Khu vui chơi Tuấn Việt Kids và toàn thể đội ngũ Phan Gia thi công công trình.

Phan Gia tự hào là người đồng hành cùng nhà đầu tư trong việc mang khu vui chơi đến với trẻ em trên mọi miền đất nước. Nụ cười cho bé là động lực để Phan Gia phát triển mạnh mẽ.

———————————————————————————————————-

CHẮC CHẮN BẠN MUỐN XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon