Dịch Vụ Thi Công Hoàn Thiện Khu Vui Chơi

Nhận thấy tầm quan trọng của việc thi công khu vui chơi ảnh hưởng lớn đến chất lượng của khu vui chơi và bản vẽ thiết kế, SkyNext đã cho ra đời dịch vụ Thi công hoàn thiện Khu vui chơi với mục đích xây dựng những khu vui chơi hoàn hảo nhất dành cho bé, đi đúng trọng tâm của bản thiết kế.

Việc mở rộng thêm dịch vụ đã đưa SkyNext lên một tầm cao mới, khẳng định vị thế của SkyNext trong lĩnh vực vui chơi giải trí dành cho trẻ em, trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Thiết kế – Thi công Khu vui chơi.

buong me 10 e1513671621551

Toàn cảnh khu vui chơi vừa hoàn thành công tác thi công.

Nhằm mang đến cho Nhà đầu tư và trẻ em những khu vui chơi chất lượng, hiện đại và an toàn, Skynext đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu, cho ra đời những phương án, vật liệu thi công mới, độc đáo và không nguy hiểm cho trẻ, bảo vệ môi trường.

Các đồ chơi được Skynext cung cấp cho khu vui chơi đều được nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không độc hại.

lap dat kvc e1532330844404

Đồ chơi trẻ em do SkyNext cung cấp cho khu vui chơi đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho trẻ khi chơi.

Với SkyNext, khoảnh khắc hạnh phúc nhất là nhìn ngắm thành quả, công sức lao động của mình sau mỗi công trình khu vui chơi khai trương, hòa mình cùng dòng người chen chúc vào ra khu vui chơi.

Đây chính là lúc đánh giá kết quả thành bại của một quá trình dài thiết kế – thi công khu vui chơi.

Thi Công Khu Vui Chơi – Để SkyNext Mang Bạn Đến Gần Hơn Với Trẻ Em

Kinh doanh khu vui chơi là cả một quá trình đầu tư lâu dài và cần nhận được sự ủng hộ, đón nhận của phụ huynh và các bé để khu vui chơi có thể duy trì và phát triển.

Nếu như thiết kế khu vui chơi là điều kiện tiên quyết để thu hút phụ huynh và trẻ em thì việc thi công khu vui chơi sẽ ảnh hưởng đến quyết định cho trẻ trở lại khu vui chơi hay không của các bố mẹ.

Hiện đại, chất lượng, sạch sẽ, an toàn và giá cả phù hợp sẽ là các tiêu chí ưu tiên của bố mẹ khi cho trẻ thường xuyên tới chơi, sinh hoạt tại khu vui chơi.

dai duong bong kvc e1532330957325

Các ý tưởng thiết kế được SKyNext thi công một cách trọn vẹn nhất.

SkyNext luôn tâm niệm các nhà đầu tư chỉ là “người bạn đồng hành cùng chung chí hướng”, mong muốn mang đến cho trẻ em những không gian vui chơi thư giãn, bổ ích, tận hưởng trọn tuổi thơ ngọt ngào.

Do đó nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm với “những đứa con tinh thần” của SkyNext thi công hoàn thiện.

– Hiện Đại:

Các khu vui chơi của SkyNext đều rất hiện đại mới lạ từ thiết kế trang trí, trò chơi, đồ chơi cho đến vật liệu xây dựng, thi công khu vui chơi. Đôi khi là một chút pha lẫn nét truyền thống đậm chất dân gian từng vùng miền qua các trò chơi và vật liệu thi công. Khu vui chơi do SkyNext thi công hoàn thiện trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

– Chất Lượng:

SkyNext cực kỳ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công khu vui chơi.

Các đồ chơi do SkyNext cung cấp đều được nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Các vật liệu thi công và đồ chơi thu mua trong nước đều phải được cung cấp tư đơn vị uy tín và sẳn sàng bảo hành, bảo trì khu vui chơi khi nhận được phản hồi từ nhà đầu tư.

– An Toàn:

An toàn cho trẻ trong quá trình vui chơi là yếu tố cự kỳ quan trọng khi thi công khu vui chơi. Do đó, SkyNext cục kỳ chú trọng vào việc giữ an toàn cho trẻ khi chơi, mặt sàn, vách tường, các góc cạnh trong khu vui chơi đều được bọc xốp hoặc sinili.

Các trò chơi mạo hiểm như leo núi, khu mạo hiểm trên cao.. hay các trò chơi vận động đua xe, boxing… đều được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ theo tiêu chuẩn của trò chơi, đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ.

– Sạch Sẽ:

Sau khi thi công hoàn thiện khu vui chơi, SkyNext luôn vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vui chơi, kể cả đồ chơi trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, SkyNext luôn khuyến cáo, nhắc nhở khu vui choi phải thường xuyên bảo trì bảo dưỡng, vệ sinh sạch sẽ để giữu chân khách hàng.

– Giá Cả Hợp Lý:

Giá cả hợp lý cũng là một yếu tố quan trọng đến quyết định cho trẻ quan trở lại khu vui chơi của các bố mẹ.

Nếu trẻ chưa đến khu vui chơi bao giờ, họ sẳn sàng bỏ ra một số tiền lớn để cho trẻ vào chơi nhưng để cho trẻ quay lại lần thứ 2, 3… là điều họ phải suy tư.

Trong quá trình thi công khu vui chơi, SkyNext luôn tối ưu chi phí cho nhà đầu tư, hạn chế tối đa các phát sinh trong quá trình thi công khu vui chơi, từ đó giúp nhà đầu tư có thể hạ giá vé, không để giá vé ngăn cản các cuộc vui chơi giảo trí của trẻ.

thi cong kitty e1532330862982

Công tác thi công tại khu vui chơi hướng nghiệp KITTY – Buôn Mê Thuột.

ve sinh kvc kitty e1532330942498

Công tác vệ sinh được thục hiện khẩn trương để kịp bàn giao cho chủ đầu tư.

Hinh thi cong 17 e1513670672745

Những mũi đan cuối cùng của cây SkyNext tại khu vui chơi HEBEC – Hải Dương.

Hinh thi cong 11 e1513670682609

Ngắm nhìn lại thành quả sau những ngày dài thi công khu vui chơi trước khi bàn giao khai trương.

Thi Công Hoàn Thiện – Dịch Vụ Chất Lượng Luôn Có Dịch Vụ Đi Kèm Uy Tín

Dịch vụ đi kèm và hậu mãi luôn là yếu tố quan trọng để nhà đầu tư tin tưởng và lựa chọn đơn vị thiết kế – thi công khu vui chơi bên cạnh những bản thiết kế sáng tạo.

Sự thành công của SkyNext chính là đã trở thành bạn, thành người đồng hành cùng nhà đầu tư trên hành trình vẽ tiếp tuổi thơ ngày xưa còn dang dở.

phong tuyen hinh e1532330854414

Thi công hoàn thiện Đài truyền hình tại khu vui chơi hướng nghiệp KITTY – Buôn Mê Thuột.

Trước khi bàn giao SkyNext sẽ giúp bạn:

– Vệ sinh khu vui chơi, kiểm tra sửa chữa, bổ sung những thiếu sót của khu vui chơi.

– Đánh giá khách quan về số lượng đồ chơi đối với nhu cầu của trẻ, từ đó đưa ra những đề nghị thay đổi số lượng, thêm bớt trò chơi nhằm đáp ứng nhu cầu của trẻ em.

– Bàn giao toàn bộ quy trình công nghệ quản lý khu vui chơi, cách thức sử dụng các đồ chơi do SkyNext cung cấp.

– Tranning, hướng dẫn nhân viên khu vui chơi cách quản lý, điều phối, hướng dẫn các bé chơi, đảm bảo an ninh khu vui chơi, đặc biệt là vào các ngày cao điểm như khai trương, cuối tuần.

Hinh thi cong 35 e1513670606119

Nhà liên hoàn được SkyNext thi công lại cho phù hợp với diện tích của khu vui chơi.

Sau khi bàn giao, SkyNext sẽ tiến hành thực hiện:

– Vào ngày khai trương một khu vui chơi sẽ có rất đông trẻ em và phụ huynh đến tham quan vui chơi, do đó việc hư hỏng, thiết hụt đồ chơi hay các hạng mục thi công là điều không thể tránh khỏi.

Cuối ngày khai trương, chúng tôi sẽ rà soát, đánh giá lại một lượt khu vui chơi, đồ chơi cũng như là cách quản lý, điều phối khu vui chơi của nhân viên, từ đó tiến hành khắc phục sự cố, đề xuất bổ sung đồ chơi trước rời khu vui chơi.

– Các thiết bị vui chơi, đồ chơi được bảo hành theo nhà sản xuất. Các hạng mục thi công được SkyNext bảo hành 1 năm và cam kết bảo hành nhanh chóng khi có yêu cầu để tránh làm gián đoạn hoạt động kinh doanh của khu vui chơi.

SkyNext rất vui lòng tư vấn với nhà đầu tư về các vấn đề phát sinh trong quá trình khu vui chơi đi vào hoạt động.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ mua lại, mua mới đồ chơi cho khu vui chơi.

– Nếu nhà đầu tư có nhu cầu làm mới khu vui chơi, SkyNext sẽ hỗ trợ hết mình và thực hiện thi công với chi phí tối ưu, có lợi cho nhà đầu tư nhất.

Hinh thi cong 9 e1513670595572

Quá trình thi công hoàn thiện khu vui chơi đi vào những giai đoạn lắp đặt, bố trí đồ chơi.

Sự xuất hiện của dịch vụ thi công hoàn thiện khu vui chơi trẻ em đã đưa thương hiệu Skynext gắn liền với lĩnh vực “Thiết kế – Thi công Khu vui chơi”, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhà đầu tư.

SỰ KHÁC BIỆT TẠO LỢI THẾ CẠNH TRANH

Sàn nhún Trampoline cho thanh thiếu niên

Khu Vận Động Trampoline

Xu hướng mới nhất dành cho tuổi teen với nhiều trò chơi vận động thể chất hấp dẫn.

Khu vui chơi mạo hiểm thu hút bé

Khu Vui Chơi Mạo Hiểm

Khu chơi được thiết kế ở độ cao nhất định, kích thích lòng dũng cảm gan dạ của trẻ.

Khu đan dây SkyNext đầy màu sắc

Khu Đan Dây SkyNext

Một sân chơi thuần khiết bằng dây đan mang đến sự mới lạ độc đáo trong khu vui chơi.

400 +

DỰ ÁN ĐÃ THIẾT KẾ

300 +

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

45 +

TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC

45 +

NHÂN VIÊN & KIẾN TRÚC SƯ

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

SkyNext có:

XEM REVIEW CÔNG TRÌNH KHU VUI CHƠI

.

.

Xem thêm các công trình đã thực hiện

BLOG TƯ VẤN