Giải Pháp Quản Lý Khu Vui Chơi

Với giải pháp quản lý khu vui chơi, SkyNext sẽ mang đến cho nhà đầu tư những tư vấn hữu ích về kỹ năng quản lý nhân sự, điều hành khu vui chơi, cách thức vận hành, bảo trì – bảo dưỡng cũng như là giữ gìn vệ sinh khu vui chơi dành cho nhà đầu tư.

Đây là yếu tố nhằm duy trì lượng khách hàng đến với khu vui chơi và đạt doanh thu cao.

Quản Lý Khu Vui Chơi Giải Trí - Nắm Vững để Thành Công

Trong các yếu tố các yếu tố tạo nên sự thành công của một khu vui chơi giải trí, Quản lý khu vui chơi chính là yếu tốt then chốt, tạo nên những giá trị cốt lõi mang khu vui chơi đến gần hơn với khách hàng mục tiêu.

Trên thực tế, việc quản lý quyết định đến 70% sự thành công của khu vui chơi. Khi SkyNext cung cấp đến quý khách hàng các dịch vụ tư vấn – thiết kế – thi công lắp đặt khu vui chơi, mô hình kids cafe, chúng tôi đã tối ưu tất cả những phương án giúp nhà đầu tư có thể nhanh chóng tiếp cận khách hàng, thu hút sự chú ý.

Bên cạnh đó, SkyNext cũng đã nhanh chóng chuyển giao công nghệ, mô hình hoạt động, vận hành, quản lý khu vui chơi đến nhà đầu tư sau khi bàn giao công trình.

Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà đầu tư thành công bởi SkyNext không tham gia vào quản lý khu vui chơi của nhà đầu tư.

Các yếu tố như cách phục vụ, hướng dẫn trò, vệ sinh khu vui chơi… quyết định đến việc quay lại khu vui chơi của khách hàng.

Do đó, nhà đầu tư cần nắm rõ một số giải pháp quản lý khu vui chơi dưới đây, từ đó xây dựng quy trình quản lý khu vui chơi phù hợp.

TƯ VẤN QUẢN LÝ KHU VUI CHƠI

Giải Pháp Quản Lý Nhân Sự

Tuyển Dụng Nhân Viên

– Nhân viên Quản Lý.

Nhân viên quản lý là người phụ trách toàn bộ khu vui chơi, theo dõi tình hình hoạt động, số lượng khách hàng ra vào, vệ sinh khu vui chơi; kiểm soát, đánh giá thái độ làm việc của nhân viên… 

– Nhân viên thu ngân, nhân viên hướng dẫn.

Nhằm tiết kiệm chi phí và linh hoạt được số lượng nhân viên cho khu vui chơi, nhà đầu tư thường lựa chọn hình thức thuê nhân viên làm bán thời gian (Part-time) theo ca, giờ….

Tuy nhiên, khu vui chơi cũng cần có 1-2 bạn nhân viên cố định để có sự chuyển giao công việc.

Đào tạo nhân viên

Đào Tạo Nhân Viên khu vui chơi

Trước và trong quá trình hoạt động, nhà đầu tư cần training, chuẩn bị cho đội ngũ nhân viên khu vui chơi các kiến thức cơ bản về quy trình hoạt động, cách thức sử dụng đồ chơi, hướng dẫn trẻ chơi, bảo quản, quản lý đồ chơi khu vui chơi.

Đánh giá hiệu quả công việc

Đánh Giá Hiệu Quả Làm Việc

Nhà đầu tư cần thường xuyên có các buổi gặp gỡ, nói chuyện với nhân viên nhằm nhận xét, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên, ghi nhận những khó khăn, vướng mắc của nhân viên trong quá trình làm việc… nhằm cải thiện chất lượng, hiệu quả công việc, đưa khu vui chơi ngày càng phát triển.

Giải Pháp Điều Hành Khu Vui Chơi

Hơn ai hết, SkyNext hiểu rõ nhất về những công trình thiết kế – thi công khu vui chơi của mình. Sự mạo hiểm trong việc đưa các trò chơi mới lạ, sáng tạo đã tạo nên sự áp lực cho chính SkyNext và nhà đầu tư.

Tuy nhiên, chính sự đột phá này sẽ mang đến điều đặc biệt cho khu vui chơi, tăng doanh thu và khả năng cạnh tranh của khu vui chơi.

Một số giải pháp điều hành khu vui chơi dựa trên đặc thù khu vui chơi do SkyNext thiết kế lắp đặt hoàn thiện chắc chắn sẽ giúp ích không nhỏ cho nhà đầu tư.

Phân Bổ Nhân Sự

Đối với các khu vui chơi do SkyNext thực hiện, nhà đầu tư cần đặc biệt chú ý các phân khu cần được ưu tiên có nhân viên trực, hướng dẫn nhằm đảm bảo an toàn trong khu vui chơi giải trí.

– Hồ bóng + leo núi.

– Khu vui chơi mạo hiểm.

– Khu tô tượng.

– Khu Game điện tử.

– Đua xe mô hình Hotwheels.

Đối với các trò chơi còn lại, nhà đầu tư có thể phân bổ nhân viên theo từng phân khu, mỗi phân khu bao gồm 2-5 trò tùy vào số lượng trò chơi và sự quan tâm của trẻ.

Sân chơi trẻ em còn có thể bố trí nhân viên quản lý khu vui chơi vào vị trí thu ngân nhằm tiết kiệm chi phí thuê nhân viên.

Các trò chơi luôn được bố trí nhân viên hướng dẫn

Việc phân bổ thời gian, số lượng nhân viên, giá vé, lương nhân viên tùy theo từng địa phương, mức thu nhập của người dân khu vực, mức độ đón nhận khu vui chơi của trẻ em và doanh thu, chi phí đầu tư của khu vui chơi trong nhà.

Quản Lý Doanh Thu, Thu – Chi

Quản lý doanh thu, chi phi là vấn đề trọng tâm cần lưu ý đối với nhà đầu tư, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích cũng như các định hướng kinh doanh của khu vui chơi.

Các yêu cầu cần có trong việc thu ngân, quản lý doanh thu, thu chi của một khu vui chơi cho trẻ em.

– Nên sử dụng phần mềm bán vé.

– Nhân viên thu ngân phải linh hoạt, nhanh nhẹn và luôn trực tại quầy tính tiền, đón tiếp khách hàng.

– Phải có báo cáo thu chi, doanh thu của từng loại mặt hàng, dịch vụ và bàn giao tiền sau cuối mỗi ca, mỗi ngày.

– Số lượng nhân viên: 2 người luân phiên nhau việc bán vé và kiểm soát lượng khách hàng ra vào khu vui chơi.

Khu vui chơi Tuấn Việt Kidz nằm trong Trung Tâm Thương Mại Tuấn Việt – Quảng Bình.

Các phần mềm quản lý khu vui chơi trẻ em:

  • KiotViet
  • Ocha
  • TimeSoft
  • Memo Ticket

Kiểm Soát Lượng Khách Hàng Ra Vào, Số Lượng Truy Cập Khu Vui Chơi

Một số lưu ý trong việc kiểm soát  khách hàng ra vào khu vui chơi dành cho nhà đầu tư.

– Tăng cường số lượng nhân viên soát vé vào giờ cao điểm.

– Theo dõi kỹ lượt và thời gian ra vào của khách hàng nhằm tránh những trường hợp nhầm lẫn khách hàng đã mua vé và chưa mua vé.

– Có thể áp dụng máy check in tự động và định vị vị trí của trẻ nhằm giảm tải áp lực, giảm số lượng nhân viên và dễ dàng theo dõi số lượng khách hàng đang chơi trong khu vui chơi.

Kiểm soát lượng khách hàng ra vào

Vệ Sinh, Bảo Trì, Nâng Cấp Tái Làm Mới Khu Vui Chơi

– Kiểm tra, lau chùi, dọn dẹp vệ sinh trước khi mở và đóng cửa khu vui chơi. Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

– Định kỳ hàng tháng, quý thực hiện tổng vệ sinh, lau chùi đồ chơi, nền thảm, máy lạnh….

– Thực hiện định kỳ hằng năm bảo trì, bảo dưỡng khu vui chơi.

– Thường xuyên kiểm tra, cập nhật, bổ sung đồ chơi, thiết bị vui chơi mới. Làm mới khu vui chơi.

– Nắm bắt nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, từ đó có phương án cải tạo, nâng cấp sân chơi trẻ em phù hợp.

Vệ sinh khu vui chơi Trung Tuyến
Giữ gìn sạch sẽ khu vui chơi
Vệ sinh khu vui chơi

Dịch Vụ Tiêu Biểu Trong Gói Giải Pháp Thiết Kế Khu Vui Chơi

Mẫu thiết kế khu vui chơi đẹp nhất 2020

Thiết Kế Công Trình

Các ý tưởng thiết kế khu vui chơi sáng tạo với phối cảnh 3D rõ nét, đưa ra các bản vẽ kỹ thuật đúng tiêu chuẩn, tư vấn các loại vật liệu tốt nhất và phù hợp với đối tượng khách hàng.

Dịch Vụ Thi Công Hoàn Thiện Khu Vui Chơi

Thi Công Hoàn Thiện

Lập kế hoạch tiến độ, thi công hoàn thiện, sản xuất thu mua đồ chơi, lắp đặt bàn giao đúng tiến độ yêu cầu của chỉ đầu tư. Triển khai chuyển giao cách thức vận hành, quản lý khu vui chơi trẻ em.

Hình ảnh bảo trì khu vui chơi SkyNext

Bảo Trì – Nâng Cấp

Cam kết bảo trì, sữa chữa trọn đời các công trình do SkyNext thực hiện và nâng cấp làm mới các khu vui chơi với tiêu chí tối ưu hóa chi phí đầu tư cho khách hàng.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY DỰNG KHU VUI CHƠI TRỌN GÓI?

Dịch vụ xây dựng khu vui chơi trọn gói chính là thước đo sự tín nhiệm của khách hàng đối với SkyNext nói riêng và Công ty Cổ phần Phát triển Thương hiệu Phan Gia nói chung.

Do đó, chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng mang lại những lợi ích cho Khách hàng.

  • Giá dịch vụ ưu đãi, khẳng định uy tín, đảm bảo chất lượng.
  • Các sản phẩm vui chơi do SkyNext sản xuất độc đáo và an toàn.
  • Hoàn lại 50% phí thiết kế khu vui chơi.
  • Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu miễn phí.
  • Chia sẻ những kinh nghiệm quản lý, vận hành khu vui chơi.
  • Chúng tôi dễ dàng phát hiện ra những lỗi kỹ thuật giữa bản vẽ thiết kế và tình hình thực tế mặt bằng đang thi công và có phương án xử lý kịp thời.
Phối cảnh 3D khu vui chơi Bửu Long
Xem ngay các công trình khu vui chơi

Tại sao là SkyNext?

“Chúng tôi sáng tạo: Vì trẻ em xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất”

SkyNext tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp vui chơi toàn diện cho mọi lứa tuổi, tư vấn, thiết kế – thi công khu vui chơi uy tín tại Việt Nam.

Với mong muốn mang lại cho thế hệ tương lai của đất nước có được những khu vui chơi bổ ích và hiện đại nhất, các sản phẩm khu vui chơi của SkyNext đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, môi trường vui chơi lành mạnh, kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất và trí tuệ.

HOTLINE (ZALO): 08 8886 8880

TIN TỨC TƯ VẤN