TIẾP LỬA CHIẾN BINH – Phan Gia Team Building tháng 8/2017.

Phan Gia sẽ gọi đây là Hành trình Phan Gia Team Building, là hành trình kết nối yêu thương, là nơi để mọi người cùng lưu giữ lại những khoảnh khắc về nhau, là nơi để tri ân những người chung tay xây dựng Phan Gia lớn mạnh.

 

“Vì cuộc đời là những chuyến đi dài” – Và mỗi hành trình, mỗi chặng đường Team Building đi qua luôn mang đến cho toàn thể đội ngũ Phan Gia thêm những trải nghiệm quý giá, những phút giây thư giản cũng như là dịp để gắn kết mọi người lại với nhau, để hiểu nhau nhiều hơn.

Phan Gia sẽ gọi đây là Hành trình Phan Gia Team Building, là hành trình kết nối yêu thương, là nơi để mọi người cùng lưu giữ lại những khoảnh khắc về nhau, là nơi để tri ân những người chung tay xây dựng Phan Gia lớn mạnh.

Team building SkyNext 5

Điểm dừng chân tiếp theo trong hành trình Phan Gia Team Building là Thành phố Buôn Mê Thuột oai hùng, nơi có cồng chiêng Tây Nguyên, có chú voi bản Đôn, có Thác Dray Sáp…

Và đặc biệt, nơi đó có “họ” – những con người Phan Gia đang ngày đêm miệt mài hoàn thành công trình Trường Mầm non KITTY – trường mầm non kết hợp khu vui chơi giải trí hướng nghiệp.

Với mong muốn “Tiếp lửa chiến binh”, tiếp thêm sức mạnh cho đồng đội miền ngược, toàn thể Phan Gia miền xuôi đã tạm gác lại những lo toan, bộn bề công việc mang tất cả sự đồng lòng, khí thế Phan Gia hội tụ tại khu vui chơi hướng nghiệp KITTY – Buôn Mê Thuột như một lời động viên khích lệ “Bạn cứ đi, chúng tôi luôn bên bạn”.

Tập Thể SkyNext 2017

Hành trình Team Building tháng 08/2017 của Công ty Phan Gia diễn ra trong một không khí hết sức khẩn trương khi công trình KITTY – Buôn Mê Thuột đang dần đi về cuối chặng đường, công trình khu vui chơi trẻ em tại Gia Lai và Sheraton Đà Nẵng chuẩn bị khởi công cùng bao dự án thiết kế, chuẩn bị thu mua đồ chơi cho khu vui chơi…

Do đó, thời gian một tuần vừa lên kế hoạch vừa thực hiện chuyến đi Buôn Mê Thuột là cả một nổ lực phi thường, cho thấy khí thế tiếp lửa đang dâng trào của Phan Gia.

Team building SkyNext 2

Có một điều chắc chắn rằng lên Buôn Mê Thuột mà không ghé Làng Cà phê Trung Nguyên là một điều đáng tiếc.

Nằm ngay trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột và được xem là bảo tàng cà phê lớn nhất thế giới, Làng Cà phê Trung Nguyên thu hút Phan Gia bằng nét cổ kính hoang sơ, những tách cà phê nồng nàn và những nét văn hóa đặc trưng của đồng bào nơi đây.

Team building SkyNext 4

Team Building là dịp để mọi người cùng nắm tay nhau đi thưởng thức những di sản văn hóa và danh lam thắng cảnh của Việt Nam.

Team building SkyNext 2

Team building SkyNext 9

Khu du lịch Đầu Nguồn là địa điểm được Phan Gia lựa chọn để đóng quân cũng như là thực hiện các hoạt động giao lưu với đồng bào dân tộc, nghe cồng chiêng Tây Nguyên, thử rượu cần đặc sản và vui chơi đồng đội….

Team building SkyNext 6

Ở Phan Gia Team Building tháng 8/2017 có câu chuyện cổ tích Sơn Tinh – Mị Nương phiên bản Phan Gia.

Team building SkyNext 1

Khi đến với Thác Dray Sáp thì đã là ngày cuối của hành trình, tuy nhiên điều đó không làm ảnh hưởng đến tinh thần những chiến sĩ Phan Gia.

Họ vui chơi như chưa từng được chơi, lội suối nghịch nước và đùa giỡn với nhau.

Phảng phất đâu đó hình ảnh tuổi thơ một thời vô ưu vô lo. Dòng nước ấm áp sẽ giúp họ xua tan những mệt mỏi, áp lực và sẳn sàng bắt đầu lại với công việc khi trở về.

Team building SkyNext 6

Những khoảnh khắc này sẽ luôn còn mãi trong tim của mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon