Trò Chơi Đấu Trường NerfGun Trong Khu Vui Chơi

Đấu trường NerfGun hay còn gọi là sân tập trận quân lực dành cho trẻ em, vào trong đấu trường các bé sẽ được hóa mình thành những người lính siêu hạng, đem lại trật tự hòa bình cho nhân loại. bắn súng trẻ em | đấu trường nest gun

Với những trận chiến vô cùng khốc liệt tạo dựng từ chính sự sáng tạo của các bé mang lại cảm giác thiết thực trong mô hình đấu trường NerfGun.

Mô hình thiết kế đấu trường NerfGuns

Với những thiết kế khá chuẩn của bàn tay thiết kế viên sẽ tạo nên những điểm đặc biệt cho mô hình đấu trường NerfGun, sân chơi được thiết kế bài bản theo định hướng là một khu tập trận quân sự hay một bãi diễn tập đem lại một cảm giác thực cho các bé.

bắn súng hơi

trẻ bắn súng

Mô hình thu nhỏ được thiết kế với vô số những ngóc ngách giúp các bé có thể sáng tạo nên những cách thức chiến đấu hay tổ chức những cuộc tấn công cùng với nhau.

Điều kiện đảm bảo an toàn trong đấu trường NerfGun

Ngoài việc là một mô hình mang tính chất năng động thì các nhà thiết kế luôn phải có những biện pháp an toàn để đảm bảo cho quá trình chơi của các bé được diễn ra một cách tốt nhất.

bắn súng trẻ em

Những mô hình trong khu vực đấu trường đều được thiết kế những biện pháp giúp giảm thiểu tối đa khả năng gây nguy hiểm cho các bé khi tham gia trò chơi.

Vui chơi bắn súng Những áo và mũ bảo hộ sẽ giúp đảm bảo độ an toàn và lực sát thương của đạn do súng gây ra, những đầu đạn cũng được bọc sốp để giảm thiểu tối đa khả năng sát thương gây nguy hiểm cho các bé.

 

Đấu trường NerfGun khu vận động Trampoline C'Game Huế
Đấu trường NerfGun – khu bắn súng

khu bắn súng nerf gun

 

Xem Thêm: Khu vui chơi vận động SkyPark cho trẻ từ 5 – 15 tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon