Mô Hình Trò Chơi Leo Núi Cho Trẻ Em

Mô hình trò chơi leo núi cho trẻ em trước đây chỉ phổ biến ở những nước châu Âu nhưng ngày càng trở nên phổ biến hơn ở thị trường trong nước. Thông qua hình thức vận động này có thể mang đến cho trẻ nhiều lợi ích trong việc phát triển cả về thể chất lẫn kỹ năng.

Hãy cùng SkyNext tìm hiểu chi tiết hơn liệu mô hình thích hợp lắp đặt tại những khu vực nào và có những mẫu mã phổ biến nào thông qua nội dung bài viết sau.

Những lợi ích của mô hình trò chơi leo núi cho trẻ

Cải thiện sức khỏe cho trẻ nhỏ

Giúp trẻ cải thiện thể chất qua mô hình leo núi
Giúp trẻ cải thiện thể chất qua mô hình leo núi

Khu vui chơi leo núi trong nhà là một hình thức vận động thể chất có thể giúp trẻ nhỏ cải thiện sức khỏe, nâng cao sức để kháng hiệu quả. Đối với trẻ có thể chất yếu, việc thường xuyên rèn luyện các môn vận động càng mang đến nhiều lợi ích hơn.

Và mô hình leo núi trong nhà tạo thêm cho các em điều kiện tăng cao sức khỏe, nhất là khi bố mẹ không có thời gian đưa con đi trải nghiệm thực tế. Hơn nữa, so với leo núi thật, leo núi nhân tạo sẽ đảm bảo an toàn và vừa sức hơn cho trẻ.

Giúp trẻ phát triển kỹ năng

Bộ môn leo núi ngoài giúp trẻ cải thiện sức khỏe, tinh thần còn giúp trẻ nhỏ có được các bài học kỹ năng quý giá để ứng phó với những tình huống khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là cách để trẻ tự đúc kết thêm kinh nghiệm trước khi tham gia những chuyến phiêu lưu, leo núi thực thụ với bố mẹ.

Giúp trẻ học cách chinh phục mục tiêu

Học cách leo núi còn là một trong những thử thách mà bố mẹ có thể đặt ra để giúp con có thể tự chinh phục chính mình, biết vượt qua những giới hạn của bản thân và đạt được mục tiêu như mong muốn. Nhờ đó, trẻ sẽ có tính tự lập, kiên trì và chịu khó hơn, biết được giá trị của lòng kiên nhẫn, sự cố gắng để có thể đạt được điểm đích.

Nên lắp đặt mô hình trò chơi leo núi cho trẻ em ở đâu?

Đặc điểm chung của các mô hình leo núi chính là cần có người hướng dẫn, theo dõi khi tham gia để đảm bảo sự an toàn. Và những địa điểm thích hợp để thi công thường là:

Khu vui chơi giải trí

Mô hình trò chơi leo núi cho trẻ em phổ biến ở các khu vui chơi
Mô hình trò chơi leo núi cho trẻ em phổ biến ở các khu vui chơi

Khu vui chơi cho trẻ em là địa điểm phổ biến nhất để lắp đặt mô hình leo núi kèm theo nhiều trò thử thách khác để tạo cho bé sân chơi lành mạnh cho bé.

Kèm theo mô hình leo núi có thể lắp đặt thêm nhà banh, cầu tụt liên hoàn, đồ chơi ngoài trời, cầu thang xốp trượt, cột leo,….để trẻ được thỏa sức vui chơi và trải nghiệm những điều mới mẻ vào ngày lễ tết hoặc cuối tuần.

Trung tâm thương mại

Trung tâm thương mại cũng là địa điểm rất thích hợp để lắp đặt mô hình leo núi cho trẻ em vì nơi đây thường xuyên có nhiều người lui tới, nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

Ở đây, tường leo núi nhân tạo thường được bố trí trong các khu vực giải trí, trẻ có thể tự mang theo trang phục leo núi hoặc thuê tại chỗ rất tiện lợi.

Trường học

Để tăng cường thể chất và rèn luyện sức khỏe, một số trường học cũng có thể bố trí thêm mô hình trò chơi leo núi cho trẻ em. Học sinh được tập luyện dưới sự hướng dẫn của giáo viên trong các tiết học thể dục để đảm bảo thực hiện đúng các thao tác để tránh chấn thương và được an toàn.

Những mẫu sản phẩm mô hình trò chơi leo núi cho trẻ em

Mẫu mô hình leo núi nhân tạo giữa nhà

Mẫu mô hình leo núi nhân tạo giữa nhà
Mẫu mô hình leo núi nhân tạo giữa nhà

Mẫu mô hình leo núi nhân tạo trong nhà

Mẫu mô hình leo núi nhân tạo trong nhà
Mẫu mô hình leo núi nhân tạo trong nhà

Mẫu mô hình leo núi nhân tạo áp tường

Mẫu mô hình leo núi nhân tạo áp tường
Mẫu mô hình leo núi nhân tạo áp tường

Mẫu mô hình leo núi áp tường cao 6 mét

Mẫu mô hình leo núi áp tường cao 6 mét
Mẫu mô hình leo núi áp tường cao 6 mét

Chi phí lắp đặt mô hình trò chơi leo núi cho trẻ em

Nên chọn đơn vị cung cấp sản phẩm trò chơi leo núi nào?

Skynext là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp đa dạng các sản phẩm trò chơi leo núi chất lượng cao cho trẻ nhỏ. Sản phẩm được cam kết làm từ chất liệu có độ an toàn cao cho sức khỏe, không gây dị ứng da ngay khi bé thuộc tuýp da nhạy cảm. Đặc biệt, với thiết kế chuyên nghiệp, sản phẩm có độ bền lâu dài và đảm bảo an toàn cao trong quá trình sử dụng.

Mô hình leo núi có giá bao nhiêu?

Trên thị trường, các mô hình khu vui chơi leo núi trong nhà cho trẻ nhỏ thường có mức giá dao động từ 2.500.000 đồng đến 5.000.000 đồng. Giá sản phẩm còn tùy thuộc theo yêu cầu sản xuất riêng của khách hàng, chất liệu sử dụng và kích thước của sản phẩm,….

Tại SkyNext, các sản phẩm mô hình trò chơi leo núi cho trẻ em có giá chỉ từ 3.300.000 đồng theo thiết kế sẵn có. Khách hàng có thể chọn lựa nhiều mẫu mã khác nhau và yêu cầu thêm tính năng cần thiết nếu có để có được sự hài lòng tối đa.

Thông tin liên hệ

  • Văn Phòng : 75/20/93 An Phú Đông 09, KP 01, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
  • Xưởng Sản Xuất: 567 Đường Lê Văn Khương, Q.12, TP.HCM
  • Điện thoại: 08 8886 8880 – 0908 188 190
  • Email: sale@skynext.vn – kinhdoanh@skynext.vn
  • Website: https://skynext.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon