HOT – Top 8 Mẫu Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Được Ưa Chuộng Nhất 2018

Phối cảnh 3D Khu vui chơi Kids City Vũng Tàu

Mỗi mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà mang đến cho nhà đầu tư những ý tưởng, những sự lựa chọn khác nhau tùy vào quỹ đất, dự trù kinh phí đầu tư và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh khu vui chơi.

Năm 2018 đang đi về giai đoạn cuối, các hoạt động ngày lễ lớn sắp sửa diễn ra như 2/9, trung thu, noel, tết dương lịch…. và đặc biệt là dịp tết cổ truyền 2019. Cùng hòa chung không khí, SkyNext xin gửi đến nhà đầu tư một số mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà được ưu chuộng nhất năm 2018. Nhà đầu tư nhanh tay chọn cho kế hoạch kinh doanh của mình mẫu thiết kế ưng ý nhất nhé!

Top 8: Mẫu thiết kế 90m2 – Zoo Coffee Vũng Tàu

Đứng ở vị trí thứ 8 là mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trong quán Cà phê với diện tích 90m2. Đây được xem là mẫu thiết kế tối ưu nhất dành cho quán cà phê muốn tích hợp khu giải trí dành cho trẻ em, hỗ trợ mạnh mẽ hoạt động kinh doanh của quán cà phê.

Phối cảnh 3D khu vui chơi Zoo Coffee Vũng Tàu

Nằm trong khuôn viên quán cà phê Zoo – Vũng Tàu, Zoo Coffee được bố trí trò chơi khá khoa học với các trò chơi đa dạng: liên hoàn hồ bóng + cầu tuột + leo núi, đường hầm ma thuật, khu chơi siêu thị hay cát động học, tô tượng…

Một góc khu vui chơi trẻ em trong quán cà phê Zoo Coffee

Với mô hình kinh doanh này, nhà đầu tư sẽ có được sự đa dạng trong hoạt động kinh doanh của mình.

Khu vui chơi dành cho thiếu nhi trong quán cà phê giải quyết được nhu cầu của các bậc phụ huynh mong muốn tìm kiếm một địa điểm có thể thư giản cuối tuần lại không phải bận tâm về các bé.

Hồ bóng liên hoàn cho bé Zoo Coffee nhìn từ khu cà phê

Ngoài ra, mô hình này mang đến cho nhà đầu tư đáp án chính xác nhất cho bài toán: Làm thế nào để đầu tư ít rủi ro và chi phí đầu tư khu vui chơi trẻ em thấp?

Địa chỉ: Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Vũng Tàu

Top 7: Mẫu thiết kế 300m2 – KOI Kids Bình Dương

Vị trí thứ 7 thuộc về mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà KOI Kids ở Bình Dương với diện tích 300m2.

Khu giải trí cho trẻ em KOI Kids trong quán cà phê nổi tiếng Cá KOI Bình Dương

Trong khuôn viên quán cà phê sân vườn KOI nổi tiếng tại Bình Dương với hàng nghìn con cá KOI đầy màu sắc, KOI Kids tận dụng lợi thế vốn có nhằm thu hút khách hàng, tạo một hệ sinh thái thư giãn lý tưởng dành cho cả gia đình.

Khu vui chơi cho bé KOI được đầu tư đầy đủ các trò chơi được các bé ưu chuộng nhất hiện nay như khu liên hoàn cây SkyNext + leo núi + hồ bóng, hóa trang, hồ hạt gỗ, đua xe, hướng nghiệp bác sĩ, cứu hỏa…

Khu đua xe tốc độ dành cho trẻ em

Nếu Zoo Coffee thiên về sự hỗ trợ cho lĩnh vực kinh doanh quán cà phê thì KOI Kids và KOI Coffee là 2 hoạt động kinh doanh khác nhau trong một thể thống nhất, hỗ trợ lẫn nhau nhằm tăng doanh thu và thu hút khách hàng.

Địa chỉ: 453/40/10/18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Top 6: Mẫu thiết kế 240m2 – New World Huế

Đứng vị trí top 6 là mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà New World tại Huế với diện tích 240m2.

3D Khu vui chơi New World HuếPhối cảnh 3D khu liên hoàn New World – Huế

New World có vị trí đắc địa, nằm ở nội đô TP. Huế, kế bên di sản văn hóa Cố đô Huế. Bên cạnh đó, việc tọa lại tại vị trí có 2 mặt tiền đường tạo nên sự thuận lợi lớn trong việc kinh doanh khu vui chơi của nhà đầu tư.

Góc chơi nhà hàng – siêu thị cho bé trong New World

Định hướng phát triển thành khu giải trí dành cho cả gia đình, New World tổ hợp điểm vui chơi giải trí dành cho trẻ em, khu cà phê cho phụ huynh và khu ăn uống già rán, khoai lắc phục vụ tiếp tế thức ăn cho cả gia đình.

Địa chỉ: 27A Lê Thánh Tôn, P. Thuận Thành, TP Huế

Top 5: Mẫu thiết kế 600 m2 – Kids City Hậu Giang

Đứng vị trí thứ 5 trong Top 8 mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà được ưu chuộng nhất hiện nay, Kids City Hậu Giang giải quyết được băn khoăn của nhà đầu tư: Làm thế nào để tăng diện tích khu vui chơi khi diện tích đất không lớn?

Mẫu thiết kế khu giáo trí dành cho thiếu nhi theo tầng lửng giúp nhà đầu tư tối giản được chi phí xây dựng nhà tiền chế vừa có thể bao quát được toàn bộ khu vui chơi.

Hình phối cảnh 3D khu giải trí liên hoàn Kids City Hậu Giang

Tương tự Cloud Kids, sự liên kết giữa 2 tầng khu trò chơi được thông qua ngọn hải đăng giữa hồ bóng. Hai tầng khu chơi được phân khu khá rõ ràng, tầng 1 là các trò chơi vận động trong khhi đó tầng 2 là các trò chơi nghệ thuật, trí tuệ.

Mẫu thiết kế thông tầng trong khu vui chơi trên thực tế tại Kids City Hậu Giang

Kids City mặc dù không có các sản phẩm vui chơi độc quyền của SkyNext như khu đan dây,  khu mạo hiểm, khu bắn súng… nhưng vẫn thu hút được một lượng lớn khách tham quan vui chơi bởi vị trí đẹp, gần khu dân cư, nhiều trẻ em, ít có sự cạnh tranh và nhiều trò chơi mới lạ với trẻ em vùng quê miền Tây.

Khu vui chơi trở thành địa điểm quen thuộc của phụ huynh và các bé Hậu Giang

Đặc biệt, Kids City Hậu Giang chú ý đến nhu cầu tiếp cận vui chơi của trẻ em nông thôn, đưa ra mức giá vé vừa phải để mang Kids City đến gần với các bé nhất.

Địa chỉ: 47 Nguyễn Công Trứ, Phường 01, TP Vị Thanh, Hậu Giang

Top 4: Mẫu thiết kế 450m2 – Kids City Vũng Tàu

Top 4 mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà của năm 2018 thuộc về thế giới trẻ thơ Kids City Vũng Tàu, nơi có khu mạo hiểm trên cao sasuke nhí đang hoạt động không ngưng nghỉ phục vụ các bé.

Mẫu thiết kế top 4 – Kids City Vũng Tàu

Kids City được thiết kế khoa học với các trò chơi được phân theo từng khu vực vận động, nghệ thuật, trí tuệ, giải trí. Tùy vào sở thích và độ tuổi, các bé được tự do khám phá vui chơi dưới sự hướng dẫn và giám sát của nhân viên nhà trò chơi.

Kids City khoe sắc chào đón các bé trong ngày tết cổ truyền của dân tộc

Sự độc đáo trong phương án thiết kế này là kết hợp khu mạo hiểm trên cao và khu đua xe tốc độ bên dưới trong cùng diện tích, giúp khu vui chơi có thêm sự đa dạng trọng hạng mục trò chơi cho bé lại tiết kiệm diện tích.

Khu mạo hiểm trên cao kết hợp đua xe tốc độ tại Kids City Vũng Tàu

Địa chỉ: 107/1 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Nguyên, TP. Vũng Tàu

Top 3: Mẫu thiết kế 250m2 – Cloud Kids Bình Dương

Nếu nhà đầu tư còn băn khoăn về mặt bằng quá nhỏ, không đủ mở khu giải trí dành cho trẻ em thì đây là phương án khả thi nhất dành cho nhà đầu tư.

Nằm trong khu công nghiệp Sống Thần, mẫu thiết kế thông tầng tại Clould Kids mang đến cho nhà đầu tư nhiều cơ hội kinh doanh khu vui chơi khi các hạn chế về diện tích đang còn làm rào cản lớn.

Phối cảnh 3D khu vui chơi thiếu nhi trong khu công nghiệp – Cloud Kids

Với diện tích 250m2, tầng 1 là các trò chơi liên hoàn vận động hình con thuyền với hồ bóng + leo núi + cầu tuột, hạt gỗ thân thiện, khu nghệ thuật tô tượng, cát động học…

Ngọn hải đăng thông tầng 1 và tầng 2 xuất phát từ hồ bóng.

Tầng 2 là các trò chơi nhà hàng, siêu thị, my gym, lắp ghép, blok xốp và một số đồ chơi tự do.

Góc vui chơi dành cho bé tại tầng 2 Cloud Kids Bình Dương

Ngoại trừ cầu thang lên xuống, giữa 2 tầng được thông với nhau bằng ngọn hải đăng sừng dững giữa đại dương bóng.

Địa chỉ: KCN Sóng Thần, Bình Dương

Top 2: Mẫu thiết kế 600m2 – SuPing Kids Sóc Trăng

Vị trí Top 2 năm 2018 thuộc về khu vườn sắc màu SuPing Kids.

Hình 3D chân thực và sôi động của SuPing Kids Sóc Trăng

Có thể nhận thấy sự khác biệt rõ trong bản thiết kế khi phần lớn diện tích dành cho hồ bóng khổng lồ và khu bắn sung – đấu trường Nest Gun. Đây là 2 trò chơi mới nhất và được ưu chuộng nhất hiện nay.

Khu chơi liên hoàn hồ bóng khổng lồ + cây SkyNext nhiều màu sắc

Khu chơi súng sơn dành cho bé – Đấu trường Nest Gun

Bên cạnh các trò chơi quen thuộc như siêu thị, nhà hàng, hạt gỗ thân thiện, xếp lego… Suping Kids còn có các trò chơi mới lạ dành cho trẻ em như sân bóng đá mini, nhà không trọng lượng…

Thợ sửa máy nhí và chiếc ô tô trong khu hướng nghiệp kỹ sư

Dĩ nhiên sẽ không thể quên khu hướng nghiệp làm bánh, làm bếp, nông trại, phòng hóa trang…. Các trò chơi luôn thu hút sự tò mò và kích thích trí tưởng tượng của các bé.

Lấy hai tông màu tím và hồng làm màu sắc chủ đạo, thế gới trẻ em Suping Kids chốn dừng chân của các bé sau những giờ học căng thẳng.

Địa chỉ: 137 Mạc Đĩnh Chi, TP. Sóc Trăng

Top 1: Mẫu thiết kế 850m2 – ViKi Town Củ Chi

Top 1 trong danh sách này thuộc về mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà Viki Town.

Mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà HOT nhất năm 2018 – Viki Town Củ Chi

Nằm tại vùng ngoại thành đang phát triển của TP HCM, Viki có lợi thế về diện tích rộng và đẹp với hơn 1.500 m2, trong đó diện tích khu trò chơi dành cho trẻ em là 850 m2, còn lại là quán cà phê thư giãn và bãi giữ xe.

Lấy khu đan dây SkyNext và Khu mạo hiểm vườn trúc làm tâm điểm của sự chú ý, nằm ở vị trí trung tâm. Xung quanh là các trò chơi vận động, nghệ thuật và trí tuệ giúp trẻ phát triển toàn diện. Do đó mẫu thiết kế ViKi Town được xem là hoàn hảo nhất với đầy đủ các trò chơi trẻ em mới nhất hiện nay.

Tâm điểm của sự chú ý: khu thám hiểm rừng trúc và cây SkyNext

Quang cảnh Viki Town trước ngày khai trương

Khu hướng nghiệp bác sĩ, kỹ sư là nơi định hướng nghề nghiệp cho trẻ

Niềm vui của bé khi được vui chơi trong thế giới tuổi thơ hiện đại, đầy màu sắc

Ngoài ra, việc thi công gần nhà (văn phòng SkyNext đặt tại TP HCM) cùng với có thời gian dài chuẩn bị ý tưởng, thiết kế và trao đổi với khách hàng đã giúp Viki Town có được những nét đặc trưng hiện đại nhất, chi phí đầu tư tối ưu nhất, thu hút phụ huynh và các bé.

Địa chỉ: 78A Đường Số 27, Xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi, TP. HCM

Trên đây là 8 mẫu thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà được ưu chuộng nhất 2018. Liên hệ ngay 08 88886 8880 để được tư vấn và nhận những ý tưởng độc đáo nhất.

34 thoughts on “HOT – Top 8 Mẫu Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Được Ưa Chuộng Nhất 2018

  • Duyen Hoang says:

   Dear Anh Tuấn.
   Diện tích 7.5x45m đủ để làm khu vui chơi ạ. Anh vui lòng để lại SĐT để SkyNext có thể hỗ trợ Anhtốt nhất ạ. Hoặc Anh cũng có thể liên hệ: 08 8886 8880 để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất.
   Xin cảm ơn!

 1. Trần văn chương says:

  Dear sky next ! Mình cần bảng báo giá một số sản phẩm để làm khu vui chơi trong nhà gồm nhà liên hoàn đa năng , xe lửa , xe điện đụng , đu quay và một số đồ chơi cần thiết cho khu vui chơi trong nhà

  • Duyen Hoang says:

   Dear Anh/ Chị.
   Anh/ Chị vui lòng để lại SĐT để SkyNext có thể hỗ trợ Anh/ Chị tốt nhất ạ. Hoặc Anh/ Chị cũng có thể liên hệ: 08 8886 8880 để nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất.
   Xin cảm ơn!

 2. Nguyễn Quốc Văn says:

  Mình có quỷ đất 8*30 muốn đầu tư khu vui chơi trẻ em theo mô hình quán cf kết hợp vui chơi với nhà tiền chế 2 tầng. Xin add hoạch định giúp cần tối thiểu khoảng bao nhiêu tiền để đầu tư. Cảm ơn add rất nhiều!!

 3. Nghĩa Bùi says:

  Tôi rất ưng mô hình ở vị trí thứ 8, mô hình tôi đang hướng đến và phù hợp điều kiện tôi đang có. 1 quán cafe, trà sữa nhỏ có khu vui chơi cho trẻ em. Với diện tích khoảng 100m2. Adm có thể tư vấn cho tôi được không.

 4. Mai Trong Dung says:

  Xin chào.
  Ad cho hỏi:
  “Top 1: Mẫu thiết kế 850m2 – ViKi Town Củ Chi” => Mô hình này chi phí đầu tư bao nhiu ah?
  Mình đang lên kế hoạch đầu tư khu vui chơi phục vụ cho bé từ mầm non đến THCS, với diện tích khoảng 800 – 1.000m2.
  Xin cám ơn!

 5. Nguyen luong says:

  Mình đang có mặt bằng 300 m 2 mình muốn mở cafe , ăn nhẹ và khu vui chơi trẻ e, diện tích mb là 300 m nhưng mình muốn lên lầu. Shop có thể tư vấn màu dc ko ạ

 6. Quyết says:

  mình muốn đầu tư mô hình cafe + khu vui chơi hoặc nhà sách + khu vui chơi..diện tích từ 150-200m thì chi phí đầu tư ban đầu khoảng bao nhiêu?? tư vấn giúp m

 7. Phạm văn vũ says:

  Mình muốn làm khu vui chơi kết hợp quán cà phê, dt 140m2 . Nhờ add tư vấn và báo giá giúp mình. Có thể làm gác lững tầng 2 là quán cà phê. Tks!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now