Bí Quyết Kinh Doanh Hiệu Quả Với Mô Hình Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trong Quán Cà Phê

Mô hình khu vui chơi Kids Cafe đang nở rộ tại Việt Nam và hứa hẹn là một giải pháp kinh doanh HỐT TIỀN dành cho nhà đầu tư năm 2022

Hiện nay khi các gia đình đi chơi hoặc đi uống nước tại các quán cà phê thì thường sẽ phải mang theo con trẻ đi cùng, tuy nhiên như vậy sẽ khiến nhiều khách hàng không thoải mái.

Và nếu bạn mong muốn một khoảng thời gian yên tĩnh để thư giãn hoặc muốn vui chơi cùng con trẻ mà vẫn có thể nghỉ ngơi thư giãn ngồi uống cà phê. Thì giải pháp cho việc đó đơn giản sẽ là sử dụng khu vui chơi trong các quán cà phê.

Việc thiết kế kết hợp giữa khu vui chơi và quán cà phê này nghe có vẻ khá xa lạ đối với người Việt Nam nhưng ở các nước đang phát triển thì nó đã được áp dụng rộng rãi, không chỉ ở quán cà phê mà các khu vui chơi này còn được sử dụng tại các khu trung tâm mua sắm, siêu thị hay kể cả bệnh viện…

Vậy bạn muốn xây dựng thiết kế khu vui chơi trong quán cà phê của mình mà không biết tìm thông tin từ đầu thì hãy để SkyNext tư vấn cho bạn Bí kíp kinh doanh hiệu quả với mô hình khu vui chơi Kids Cafe ở bài viết dưới đây.

Cách thiết kế nhà liên hoàn trong quán cà phê – Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em

Phương pháp nay tuy đơn giản nhưng nó sẽ mang lại hiệu quả rất cao, nó không những thu hút các gia đình mà còn tạo cảm hứng cho các bạn.

Xem ngay: Mô hình khu vui chơi Kids Cafe do SKyNext thực hiện ở Quận 2 được khách hàng ưa chuộng.

Đơn giản việc đầu tiên bạn cần xét đến là mặt bằng để thiết kế khu vui chơi sao cho hợp lý.

Diện tích của quán Cafe phải đủ rộng hoặc phải có nhiều tầng để phân chia ra các khu vực mà không làm ảnh hưởng đến nhau.

Nếu quán cà phê của bạn có không gian ngoài trời thì thật sự nó sẽ rất tuyệt vời, bạn có thể kết hợp sử dụng các thác nước nhân tạo hoặc bể cá nhỏ nó sẽ làm cho khung cảnh của quán trở nên sang trọng thu hút tính tò mò của các bé.

Quán cà phê của bạn đủ sang trọng thì hãy kết hợp theo phong cách cà phê sân vườn và bên cạnh sẽ là 2 khu vui chơi cho trẻ em ngoài trời và trong nhà hoặc theo phong cách nhà hàng và khu vui chơi. Những phong cách này sẽ mang lại cho quán một vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Không chỉ có thế ngoài việc chăm chú vào việc thiết kế khu vui chơi và mỹ quan của quán cà phê thì bạn cũng nên để tâm đến các thức ăn và đồ uống dành cho các loại khách đến quán từ các bé, phụ huynh và các bạn trẻ.

Việc này cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của quán cà phê sau này. Bạn còn có thể thoải mái vừa thưởng thức cà phê của quán vừa quan sát các bé vui đùa với nhau ở trong khu vui chơi.

Mô hình cà phê kids cho gia đình kết hợp khu vui chơi
Mô hình cà phê kids cho gia đình

Tư vấn cách thiết kế mô hình khu vui chơi Kids Cafe

Việc thiết kế mô hình khu vui chơi Kids Cafe cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc giữ khách, chủ quán cà phê cần thiết kế sao cho quán có không gian xanh mát, nhiều màu sắc bằng cách sử dụng các loại cây trang trí trong phòng hoặc ngoài trời gần khu vui chơi, nó sẽ tạo cảm giác mát mẻ, thư giãn và gần gũi với thiên nhiên cho khách hàng đến quán.

Nếu diện tích quán coffee của bạn có giới hạn thì chúng tôi sẽ cân nhắc các bạn sử dụng phong cách khu vui chơi mini gồm một vài trò chơi trẻ em như nhà bóng, khu tô tượng, khu hạt gỗ thân thiện hay xốp art.

Với mặt bằng quán cà phê rộng thì việc lựa chọn các thiết bị vui chơi trẻ em sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn có thể sử dụng những sản phẩm do SkyNext chúng tôi cung cấp trên thị trường như: khu vận động jump arena, khu vui chơi mạo hiểm, hạt gỗ thân thiện, nhà liên hoàn

Với những trò chơi mang tính thể thao sẽ giúp các bé có nhiều trải nghiệm thú vị mà không hề chán, tăng cơ hội giữ khách hàng quay lại lần tiếp theo.

Mô Hình Khu Vui Chơi Kids Cafe

Các quán cà phê có thiết kế kèm các mô hình nhà trò chơi cho trẻ em còn chưa được biết đến nhiều nên khi đưa vào sử dụng sẽ có những thách thức và khó khăn nhưng nếu phương pháp của bạn có hiệu quả thì thành công mang lại sẽ rất lớn.

>> Xem thêm: Muốn Đầu Tư Kinh Doanh khu Vui Chơi Cần Bao Nhiêu Tiền?

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn về cách thiết kế khu vui chơi trẻ em trong quán cà phê – Mô hình khu vui chơi Kids Cafe. Mong bài viết sẽ mang lại cho các bạn thêm kiến thức và thông tin để thiết kế được khu vui chơi tốt nhất tại quán cà phê của mình. Chúc các bạn thành công!

Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em

Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em
Mô hình khu vui chơi trong quán cafe

Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em

Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em

Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em
Thiết kế Khu vui chơi kid cafe

Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em

Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em
Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em rất hiện đại

0 thoughts on “Thiết kế mặt tiền khu vui chơi ấn tượng thu hút cái nhìn đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon