Công viên khủng long là những mô hình công viên mà hiện nay rất nhiều người yêu thích, nhất là các bé rất thích khám phá về thế giới tiền sử.

Những mẫu thiết kế công viên khủng long được yêu thích tại Việt Nam

Vậy thì để có thể thiết kế công viên khủng long chúng ta cần những gì? Và phải làm như thế nào?

Sau đây tôi muốn đưa các bạn đi một vòng để tìm hiểu về phương pháp để thiết kế – thi công công viên khủng long có mô hình đồ sộ.

1. Công viên khủng long ở Đầm Sen

Địa điểm đầu tiên không ở đâu khác đó chính là công viên văn hóa Đầm Sen, nơi đây với tổng diện tích rộng lớn đảm bảo cho việc xây dựng các công trình với quy mô vô cùng lớn, đảm bảo tối đa cho việc phát triển các mô hình định hướng cao.

Và tất nhiên mô hình công viên khủng long của Đầm Sen cũng được sếp vào hàng bậc nhất.

Với nhiều thiết kế mô hình 3D của các con khủng long từ cách đây vài ngàn năm đã khiến cho công viên trở thành một thế giới khủng long thu nhỏ tuyệt đẹp.

Hàng năm tại công viên khủng long của Đầm Sen thu hút vô số những khách tham quan và trẻ em.

Công viên khủng long mới

2. Công viên Jura Park Vinhomes Riverside

Chắc hẳn các bạn cũng biết về Vinhomes Riverside, đây là một trong những mô hình được xây dựng bởi tập đoàn VinGroup hàng đầu của Việt Nam.

Hầu hết các mô hình công viên mà họ xây dựng đều mục đích là phục vụ cho các công trình kiến trúc về khu dân cư và định hướng căn hộ nhà ở trong tương lai.

Công viên Jura Park Vinhomes Riverside cũng là một công trình tâm đắc của họ, nó mang lại không chỉ là một cảnh quan đẹp mà còn là một khu vực du lịch khá đặc biệt.

công viên khủng long thiếu nhi

Định hướng thiết kế Công Viên Khủng Long

Đối với Việt Nam nói chung và những công ty về lĩnh vực xây dựng công viên nói riêng thì các mô hình thiết kế công viên khủng long là những mô hình khá phức tạp, và hầu hết những công nghệ này được học tập từ nước ngoài là chủ yếu.

Tuy vậy, những năm gần đây nhờ vào sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ kỹ thuật mà Việt Nam cũng đang dần phát triển mạnh những mô hình công viên khủng long đẹp nhất.

Để xây dựng một công viên khủng long thì việc nguồn vốn luôn là một trong những vấn đề hết sức quan trọng của chúng ta.

Chi phí để xây dựng công viên khủng long rất lớn, vượt xa ,mức đầu tư các công viên giải trí hiện nay.

Vì vậy các bạn cần chuẩn bị các yếu tố về kinh tế sau đó mới tiếp bước đến quá trình xây dựng và quy mô thiết kế sản phẩm trong công viên khủng long.