Hiện nay các mô hình thế giới thu nhỏ ở Việt Nam còn khá ít tuy nhiên chúng ta có thể tham khảo về mô hình công viên thế giới kỳ quan được xây dựng theo mô hình thu nhỏ, khiến các giới trẻ vô cùng yêu thích và là điểm tham quan khá lý tưởng của Việt Nam.

7 kỳ quan 1

Công viên thế giới thu nhỏ 7 kỳ quan Long An

Có thể nói đây là một mô hình khá hay được thiết kế và xây dựng với quy mô lớn, nằm trong khu đô thị Cát Tường Phú Sinh công viên thế giới kỳ quan trở nên một mô hình khá ấn tượng đối với người dân Việt Nam đặc biệt là giới trẻ.

Sức thu hút lạ thương của các kiến trúc khắc họa các kỳ quan của thế giới đương đại mang lại một điểm ấn tượng cho những chuyến đi của các bạn.

thế giới thu nhỏ của bé 1

Ban đầu được xây dựng nhằm mục đích dân cư cộng đông trong khu đô thị Cát Tường Phú Sinh, nhưng về sau đã trở thành một điểm đến để vui chơi, chụp ảnh và là điểm du lịch khá đặc biệt ở Long An.

Ý tưởng thiết kế công viên thế giới thu nhỏ

Với một công viên thế giới thu nhỏ chúng ta phải đem đến cho chúng làn gió mới, những ý tưởng vô cùng táo bạo tạo nên một điểm nhấn vô cùng đặc biệt. Và nếu như chúng ta muốn xây dựng một thế giới thu nhỏ thì chắc chắn đây sẽ là một kiến trúc thu hút đông đảo lượng khách đến đây.

thế giới thu nhỏ trẻ em 1

tgtn 1

Một thế giới thu nhỏ luôn phải có một ý tưởng đặc biệt tạo nên một điểm nhấn trong mô hình phát triển cồng viên hay đại loại khu vực nào đó. Và đây không chỉ là một địa điểm vui chơi mà nó sẽ trở thành một địa điểm du lịch và tham quan của rất nhiều thế hệ con người.

Hình ảnh thi công công viên thế giới thu nhỏ

Thực tế thi công thế giới thu nhỏ

Thi công thế giới thu nhỏ các kỳ quan

Lắp đặt công viên chủ đề mini

Thi công thế giới thu nhỏ

Thành Rome thu nhỏ trong công viên chủ đề

Thi công công viên thế giới thu nhỏ

 

Mô hình kỳ quan thế giới thu nhỏ

Lắp đặt công viên thế giới thu nhỏ

 

Hiện trang thi công công viên thế giới thu nhỏ

Xây dựng công viên chủ đề thế giới thu nhỏ

Xem Thêm: Công Viên Bạt Nhún Trampoline

 

Xem thêm các công trình đã thực hiện