Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

 

Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi

Các giải pháp dành cho nhà đầu tư trong việc đầu tư, kinh doanh khu vui chơi. SkyNext cung cấp các giải pháp giúp khu vui chơi nâng cao khả năng cạnh tranh, thu hồi vốn nhanh và đạt lợi nhuận cao.

Giải Pháp Thu Hồi Vốn Nhanh Và Đạt Lợi Nhuận Cao

Một số mẹo thu hồi vốn nhanh chóng và đạt lợi nhuận cao dành cho nhà đầu tư trong quá trình đầu tư kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Tạo tiền đề cho việc mở rộng đầu tư trong tương lai.

Xem Giải Pháp

Giải Pháp Thiết Lập Kế Hoạch Kinh Doanh Hiệu Quả

Kế hoạch kinh doanh khu vui chơi hoàn hảo sẽ mang lại cho nhà đầu tư cái nhìn tổng quát về khu vui chơi, đánh giá doanh thu chi phí cũng như các hoạt động tái đầu tư sau này.

Xem Giải Pháp

Tối Ưu Chi Phí Đầu Tư Khu Vui Chơi

Với giải pháp này, nhà đầu tư sẽ dễ dàng xác định được chi phí đầu tư tối ưu nhất; xác định phạm vi đầu tư, khả năng chi phí cho phép; từ đó lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp.

Xem Giải Pháp

Lựa Chọn Hình Thức Kinh Doanh Khu Vui Chơi Trẻ Em – Bài Toán Khởi Nghiệp Khó Khăn

Lựa chọn hình thức đầu tư là bài toán khó được đặt ra dành cho nhà đầu tư khi có định đầu tư vào khu vui chơi trẻ em. Giữa việc lựa chọn một mô hình khu vui chơi được thiết kế sẵn từ khâu thiết kế – lắp đặt khu vui chơi cho đến quy trình quản lý, nhân sự, xây dựng thương hiệu… và việc bắt tay vào xây dựng một khu vui chơi hoàn toàn mới dựa nên năng lực, khả năng quan sát đầu tư; nhà đầu tư phải lựa chọn cho mình phương án phù hợp sao cho hoạt động đầu tư, kinh doanh của mình đạt hiệu quả nhất.

Nhượng Quyền Thương Hiệu Khu Vui Chơi

Nhượng quyền thương hiệu khu vui chơi là việc sử dụng uy tín thương hiệu của một khu vui chơi giải trí nổi tiếng để thực hiện kinh doanh khu vui chơi. 

Với hình thức đầu tư này, khu vui chơi của nhà đầu tư được thừa hưởng sự nổi tiếng của thương hiệu, nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút khách hàng.

Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ được chuyển giao quy trình hoạt động, cách thức quản lý, vận hành khu vui chơi theo một chuẩn chung chuyên nghiệp cũng như là được hỗ trợ trong các hoạt động khuyến mãi, quảng bá khu vui chơi.

Tuy nhiên, với hình thức này nhà đầu tư phải trả một mức phí sử dụng thương hiệu đối với đơn vị nhượng quyền.

Xem thêm: Nhượng Quyền Khu Vui Chơi Trẻ Em: Giải Pháp Kinh Doanh Toàn Diện Cho Nhà Đầu Tư

Xây Dựng Thương Hiệu Khu Vui Chơi Mới

Trong số hàng trăm khu vui chơi do SkyNext thiết kế – thi công thì đa phần nhà đầu tư đều chọn hình thức xây dựng thương hiệu khu vui chơi mới.

Việc xây dựng thương hiệu mới sẽ giúp nhà đầu tư chủ động được trong việc lựa chọn ý tưởng thiết kế, tên thương hiệu cũng như là trò chơi trong khu vui chơi.

Bên cạnh đó, SkyNext sẵn sàng mang đến cho nhà đầu tư những tư vấn, giải pháp tối ưu trong việc đầu tư kinh doanh, quản lý, vận hành khu vui chơi hiệu quả cũng như hỗ trợ nhà đầu tư trong việc xây dựng, quảng bá thương hiệu khu vui chơi.

Xem thêm: Xây Dựng Thương Hiệu Khu Vui Chơi  – Tất Tần Tật Từ A – Z

đầu tư khu vui chơi

Tuy khởi đầu khó khăn nhưng thành quả sẽ rất ngọt ngào và nhà đầu tư sẽ có nhiều thuận lợi trong việc mở rộng đầu tư kinh doanh khu vui chơi.

Có thể bạn đang tìm kiếm

Đầu Tư Hệ Thống Khu Vui Chơi Giải Trí – Khi Khởi Nghiệp Trở Thành Nghề Kinh Doanh Khu Vui Chơi

Đầu tư chuỗi khu vui chơi còn là khái niệm khá lạ lẫm với các nhà đầu tư, trừ một số ít nhà đầu tư làm trong lĩnh vực kinh doanh có tiềm lực tài chính mạnh.

Với câu hỏi: “Khi đầu tư khu vui chơi, bạn có ý định mở một chuỗi khu vui chơi hay không?” thì đa số câu trả lời sẽ là “Chi phí đầu tư cho một khu vui chơi lớn như vậy, chưa biết khi nào lấy lại vốn, mở nhiều khu vui chơi có mà lỗ à!”.

Tuy nhiên, với kế hoạch kinh doanh hoàn hảo cùng sự trợ giúp đắc lực từ SkyNext, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với kế hoạch đầu tư chuỗi khu vui chơi của mình.

Góp Vốn Đầu Tư

Đây là hình thức mà nhà đầu tư có thể kết hợp với một nhà đầu tư khác để mở khu vui chơi. Tỷ lệ góp vốn và cách thức thiết kế, hoạt động quản lý vận hành khu vui chơi tùy vào sự thỏa thuận của hai bên. Từ đó tính toán thời gian thu hồi vốn

Tự Mở Rộng Đầu Tư

Với hình thức này, nhà đầu tư khu vui chơi sử dụng các nguồn lực của mình để mở một khu vui chơi mới tại một địa điểm mới. Nhà đầu tư có thể sử dựng thương hiệu khu vui chơi sẳn có của mình để thu hút khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh.

Dịch Vụ Tiêu Biểu Trong Gói Giải Pháp Thiết Kế Khu Vui Chơi

Thiết Kế Công Trình

Các ý tưởng thiết kế Khu vui chơi sáng tạo với phối cảnh 3D rõ nét, đưa ra các bản vẽ kỹ thuật đúng tiêu chuẩn, tư vấn các loại vật liệu tốt nhất và phù hợp với đối tượng khách hàng…

Mẫu thiết kế khu vui chơi đẹp nhất 2020

Thi Công Hoàn Thiện

Lập kế hoạch tiến độ, thi công hoàn thiện, sản xuất thu mua đồ chơi lắp đặt bàn giao đúng tiến độ yêu cầu của chủ đầu tư. Triển khai chuyển giao cách thức vận hành, quản lý Khu vui chơi.

Dịch Vụ Thi Công Hoàn Thiện Khu Vui Chơi

Bảo Trì – Nâng Cấp

SkyNext cam kết bảo trì, sửa chữa trọn đời các công trình Khu vui chơi giải trí do chúng tôi thực hiện và nâng cấp làm mới các khu vui chơi với tiêu chí tối ưu hóa chi phí đầu tư cho khách hàng.

Hình ảnh bảo trì khu vui chơi SkyNext

 

Tại sao là SkyNext?

“Chúng tôi sáng tạo: Vì trẻ em xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất”

SkyNext tự hào là một trong những đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các khu vui chơi cho trẻ em uy tín tại Việt Nam.

Với mong muốn mang lại cho thế hệ tương lai của đất nước có được những khu vui chơi bổ ích và hiện đại nhất, các sản phẩm khu vui chơi của SkyNext đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, môi trường vui chơi lành mạnh, kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất và trí tuệ.

Liên Hệ HotLine: 08 8886 8880 Để Được Tư Vấn Miễn Phí

TIN TỨC TƯ VẤN

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *