Giải Pháp Đầu Tư Khu Vui Chơi – Chiến Lược Kinh Doanh Hoàn Hảo Cho Nhà Đầu Tư

Các giải pháp dành cho nhà đầu tư trong việc đầu tư, kinh doanh khu vui chơi. SkyNext cung cấp các giải pháp giúp khu vui chơi nâng cao khả năng cạnh tranh, thu hồi vốn nhanh và đạt lợi nhuận cao.

Lựa Chọn Hình Thức Đầu Tư - Giải Đáp Bài Toán Cho Nhà Đầu Tư

Lựa chọn hình thức đầu tư là bài toán khó được đặt ra dành cho nhà đầu tư khi có định đầu tư vào khu vui chơi trẻ em. Giữa việc lựa chọn một mô hình khu vui chơi được thiết kế sẵn từ khâu thiết kế kế – lắp đặt khu vui chơi cho đến quy trình quản lý, nhân sự, xây dựng thương hiệu… và việc bắt tay vào xây dựng một khu vui chơi hoàn toàn mới dựa nên năng lực, khả năng quan sát đầu tư; nhà đầu tư phải lựa chọn cho mình phương án phù hợp sao cho hoạt động đầu tư, kinh doanh của mình đạt hiệu quả nhất.

Nhượng quyền thương hiệu

Nhượng Quyền Thương Hiệu Khu Vui Chơi

Nhượng quyền thương hiệu khu vui chơi là việc sử dụng uy tín thương hiệu của một khu vui chơi giải trí nổi tiếng để thực hiện kinh doanh khu vui chơi. 

Với hình thức đầu tư này, khu vui chơi của nhà đầu tư được thừa hưởng sự nổi tiếng của thương hiệu, nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút khách hàng.

Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ được chuyển giao quy trình hoạt động, cách thức quản lý, vận hành khu vui chơi theo một chuẩn chung chuyên nghiệp cũng như là được hỗ trợ trong các hoạt động khuyến mãi, quảng bá khu vui chơi.

Tuy nhiên, với hình thức này nhà đầu tư phải trả một mức phí sử dụng thương hiệu đối với đơn vị nhượng quyền.

Xây dựng thương hiệu

Xây Dựng Thương Hiệu Khu Vui Chơi Mới

Trong số hàng trăm khu vui chơi do SkyNext thiết kế – thi công thì đa phần nhà đầu tư đều chọn hình thức xây dựng thương hiệu khu vui chơi mới.

Việc xây dựng thương hiệu mới sẽ giúp nhà đầu tư chủ động được trong việc lựa chọn ý tưởng thiết kế, tên thương hiệu cũng như là trò chơi trong khu vui chơi.

Bên cạnh đó, SkyNext sẵn sàng mang đến cho nhà đầu tư những tư vấn, giải pháp tối ưu trong việc đầu tư kinh doanh, quản lý, vận hành khu vui chơi hiệu quả cũng như hỗ trợ nhà đầu tư trong việc xây dựng, quảng bá thương hiệu khu vui chơi.

Tuy khởi đầu khó khăn nhưng thành quả sẽ rất ngọt ngào và nhà đầu tư sẽ có nhiều thuận lợi trong việc mở rộng đầu tư kinh doanh khu vui chơi.

Có thể bạn đang tìm kiếm

Đầu Tư Chuỗi Khu Vui Chơi - Tăng Doanh Thu, Thêm Lợi Nhuận

Đầu tư chuỗi khu vui chơi còn là khái niệm khá lạ lẫm với các nhà đầu tư, trừ một số ít nhà đầu tư làm trong lĩnh vực kinh doanh có tiềm lực tài chính mạnh.

Với câu hỏi: “Khi đầu tư khu vui chơi, bạn có ý định mở một chuỗi khu vui chơi hay không?” thì đa số câu trả lời sẽ là “Chi phí đầu tư cho một khu vui chơi lớn như vậy, chưa biết khi nào lấy lại vốn, mở nhiều khu vui chơi có mà lỗ à!”.

Tuy nhiên, với kế hoạch kinh doanh hoàn hảo cùng sự trợ giúp đắc lực từ SkyNext, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm với kế hoạch đầu tư chuỗi khu vui chơi của mình.

Ngoài ra, phương án chậm mà chắc nhà đầu tư có thể sử dụng là thử nghiệm một khu vui chơi trước, sau đó dần mở rộng khu vui chơi dựa trên tình hình kinh doanh của mình. “Không quan trọng bạn sử dụng phương án nào, quan trọng là bạn mang đến bao nhiêu khu vui chơi cho trẻ em”.

Tự mở rộng đầu tư khu vui chơi

Nhượng Quyền Thương Hiệu

Giống như chuỗi cửa hàng KFC, Trung Nguyên, Lotteria… nhà đầu tư có thể nhượng quyền sử dụng thương hiệu của mình cho một nhà đầu tư khác với một khoản chi phí sử dụng thương hiệu nhất định.

Đầu tư góp vốn mở khu vui chơi

Góp Vốn Đầu Tư

Đây là hình thức mà nhà đầu tư có thể kết hợp với một nhà đầu tư khác để mở khu vui chơi. Tỷ lệ góp vốn và cách thức thiết kế, hoạt động quản lý vận hành khu vui chơi tùy vào sự thỏa thuận của hai bên.

Nhượng quyền thương hiệu khu vui chơi

Tự Mở Rộng Đầu Tư

Với hình thức này, nhà đầu tư sử dụng các nguồn lực của mình để mở một khu vui chơi mới tại một địa điểm mới. Nhà đầu tư có thể sử dựng thương hiệu khu vui chơi sẳn có của mình để thu hút khách hàng, tăng hiệu quả kinh doanh.

Dịch Vụ Tiêu Biểu Trong Gói Giải Pháp Thiết Kế Khu Vui Chơi

Mẫu thiết kế khu vui chơi đẹp nhất 2020
Dịch Vụ Thi Công Hoàn Thiện Khu Vui Chơi
Hình ảnh bảo trì khu vui chơi SkyNext

Tại sao là SkyNext?

“Chúng tôi sáng tạo: Vì trẻ em xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất”

SkyNext tự hào là một trong những đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công các khu vui chơi cho trẻ em uy tín tại Việt Nam.

Với mong muốn mang lại cho thế hệ tương lai của đất nước có được những khu vui chơi bổ ích và hiện đại nhất, các sản phẩm khu vui chơi của SkyNext đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, môi trường vui chơi lành mạnh, kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất và trí tuệ.

TIN TỨC TƯ VẤN