Mô Hình Khu Vui Chơi Kết Hợp Phòng Khám Bệnh

Khu vui chơi kết hợp phòng khám bệnh là mô hình mới nổi hiện nay. Nó đem đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng khi đi thăm khám bệnh mà đem theo con nhỏ. Dưới đây là những thông tin cơ bản về mô hình này mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Khu vui chơi kết hợp phòng khám bệnh là mô hình gì?

Hiện nay việc kinh doanh kết hợp loại hình khu vui chơi cùng với những dịch vụ khác đang ngày càng được ưa chuộng. Chính sự kết hợp giữa các dịch vụ khu vui chơi cùng với chăm sóc sức khỏe hay các dịch vụ ăn uống giải trí khác đã làm nên được sự cộng hưởng doanh thu và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

mo-hinh-khu-vui-choi-phong-kham-benh-la-gi (1)
Mô hình khu vui chơi phòng khám bệnh là gì?

Khu vui chơi kết hợp phòng khám bệnh là mô hình kinh doanh mới đang ngày càng nổi rầm rộ. Đây là mô hình kết hợp giữa khu vui chơi trong dịch vụ phòng khám bệnh nhằm mục đích giúp cho các bệnh nhân có con nhỏ đi theo có chỗ chơi, không bị ảnh hưởng đến việc thăm khám chữa trị. Đồng thời cũng tiện hơn trong trường hợp đi thăm người bệnh đem theo bé nhỏ. Nó là dạng tích hợp mô hình kinh doanh đem lại rất nhiều lợi nhuận mà các doanh nghiệp hiện nay đang ưu tiên thiết kế. 

Cấu trúc khu vui chơi kết hợp phòng khám bệnh 

Khu vui chơi kết hợp phòng khám bệnh có cấu trúc tích hợp. Trong đó, phòng khám bệnh là dịch vụ chính, khu vui chơi là dịch vụ phụ. Trong đó, việc thiết kế khu vui chơi có chức năng bổ trợ tiện ích cho khu vực thăm khám bệnh. Mô hình này có kết cấu cơ bản như sau:

Phần khu vui chơi

Khu vui chơi được thiết kế ở khuôn viên riêng có các thiết bị trò chơi đơn giản cùng với không gian dành cho trẻ em vui chơi đảm bảo sự an toàn và có diện tích tương đối. 

cau-truc-mo-hinh-khu-vui-choi-va-phong-kham-benh (1)
Cấu trú mô hình khu vui chơi và phòng khám bệnh

Khu vui chơi trong mô hình này không cần thiết kế với diện tích quá rộng và đa dạng đầy đủ các trò chơi. Phần khu vực khu vui chơi nên thiết kế ở không gian phòng chờ, là nơi các bé có thể được nghỉ ngơi sau khi thăm khám hoặc cũng có thể là nơi bé chơi đùa để đợi đến lượt khám của mình hay bố mẹ trong thời gian chờ đợi. Nó là khu vực thay cho phòng chờ thông thường tại các phòng khám hiện nay. 

Chỉ cần tập trung vào 3 đến 4 loại trò chơi có khả năng thu hút trẻ em và giúp chúng có không gian vui chơi trong khi đi cùng phụ huynh đến điểm thăm khám. Đặc biệt là những khu vực thăm khám sức khỏe cho bé thì khu vui chơi là một phần giúp các bé có thể giảm căng thẳng áp lực khi đến gặp bác sĩ. 

Khu vực khám chữa bệnh 

Khu vực khám chữa bệnh vẫn phải đảm bảo thực hiện đủ và an toàn với những thiết bị y tế cũng như không gian cho người bệnh. 

Đây là bộ phận chính cần được thiết kế tập trung chỉn chu và đảm bảo an toàn, đúng theo quy định chung của Bộ y tế. 

Tại sao nên kết hợp khu vui chơi với phòng khám bệnh 

Mô hình thiết kế tích hợp khu vui chơi với phòng khám bệnh được ưu tiên chính bởi những tiện ích chung mà nó đem lại:

nhung-tien-ich-mo-hinh-tich-hop-dem-lai (1)
Những tiện ích mô hình tích hợp đem lại

Đảm bảo đem đến sự tiện lợi cho phụ huynh khi cùng con đi khám 

Các bé nhỏ đi khám bệnh cùng phụ huynh nếu như không có không gian thoải mái sẽ rất hay quấy khóc. Chính vì thế không gian khu vui chơi tích hợp ở phòng chờ chính là phương pháp giúp các bé có chỗ để chơi, bớt quấy khóc và giúp bố mẹ rảnh rang hơn. 

Không những thế nó còn là khu vực giúp cho các bé sau khi tiêm hay chữa bệnh xong có thể vừa chơi vừa được quan sát an toàn để việc khám chữa bệnh được diễn ra tốt hơn. 

Giúp các bé không sợ đến phòng khám nữa 

Các bé nhỏ thường có tâm lý chung đó là sợ gặp bác sĩ, sợ đến các cơ sở y tế. Tuy nhiên với hình thức phòng khám có thiết kế khu vui chơi sẽ kích thích các bé đến hơn. Đến khám bệnh như việc đến khu vui chơi giúp bé hào hứng và không còn thấy sợ hãi nữa. Điều này là điểm cộng lớn nhất mà mô hình khu vui chơi tích hợp phòng khám đã đem lại và được các phụ huynh rất hài lòng. 

thiet-ke-khu-vui-choi-ket-hop-phong-kham-benh
Thiết kế khu vui chơi kết hợp phòng khám bệnh

Hiện nay mô hình khu vui chơi được tích hợp với nhiều dịch vụ công đem đến tiện ích chung và đáp ứng được rất nhiều nhu cẩu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Chính điều này đã khiến cho các doanh nghiệp tăng cường điều hướng dịch vụ theo mô hình mới. 

dia-chi-thiet-ke-khu-vui-choi-chuyen-nghiep (1)
Địa chỉ thiết kế khu vui chơi chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin cơ bản về khu vui chơi kết hợp phòng khám bệnh mà các chủ doanh nghiệp nên tham khảo qua. Nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế khu vui chơi cho trẻ em đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp thì SkyNext là đơn vị hàng đầu bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Ngoài ra hiện nay còn có nhiều mô hình khu vui kết hợp tiệm nail hay mô hình kết hợp resort cũng khá phổ biến. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon