Mô Hình Khu Vui Chơi Kết Hợp Tiệm Nail Cho Bé

Hiện nay các mô hình khu vui chơi được thiết kế rất đa dạng để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của phụ huynh cùng các bé. Mô hình thiết kế khu vui chơi kết hợp tiệm nail cho bé là một trong những mô hình khá khác biệt đang rất nổi tại Việt Nam hiện nay. Nếu như bạn đang có ý định tìm hiểu về loại hình khu vui chơi này thì có thể tham khảo một số thông tin cơ bản dưới đây nhé!

Khu vui chơi kết hợp tiệm nail là gì?

Khu vui chơi kết hợp tiệm nail là một hình thức thiết kế khu vui chơi trẻ em tích hợp cùng với dịch vụ làm đẹp, nail, spa dành cho chị em. 

Đây là mô hình kinh doanh khu vui chơi tích hợp mới nổi hiện nay. Nó ra đời bởi nhu cầu chung của chị em khi có con nhỏ, muốn vừa làm đẹp vừa có thể trông con. 

mo-hinh-khu-vui-choi-ket-hop-tiem-nail (1)
Mô hình khu vui chơi kết hợp tiệm nail

Thiết kế loại hình này cần bài trí cả khu vực làm nail chuyên nghiệp đồng thời cũng có cả không gian vui chơi dành cho các bé. Kết hợp cả nơi cho bé vui chơi để các mẹ có thời gian làm đẹp là mục đích của mô hình kinh doanh này. 

Những tiện ích khu vui chơi kết hợp tiệm nail đem lại

Bạn có biết tại sao hiện nay mô hình này lại được ưa chuộng? Nó đem đến rất nhiều tiện ích cho người kinh doanh và cũng tạo được sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng.

Đảm bảo tăng doanh thu cao hơn 

tai-sao-mo-hinh-ket-hop-tiem-nail-duoc-ua-chuong (1)
Tại sao mô hình kết hợp tiệm nail lại được ưa chuộng

Kết hợp giữa 2 hình thức kinh doanh nail và khu vui chơi tạo được doanh thu kết hợp cao hơn. Tăng doanh thu gấp đôi nhưng lại chỉ mất chi phí chung cho 1 mặt bằng là điểm cộng với hình thức kinh doanh này. 

Đây là một trong những cách xây dựng lợi nhuận kinh doanh khá mới mẻ mà những ai đang muốn kinh doanh nên học tập. 

Đáp ứng đúng nhu cầu của nhiều khách hàng

Các chị em khi đi làm đẹp nhưng vướng bận con cái nhỏ không còn phải lo lắng nữa. Bởi với hình thức kết hợp khu vui chơi và tiệm nail sẽ giúp mẹ vừa có thể làm đẹp vừa có thể đem theo con mà không bị quấy vì đã có khu vui chơi riêng dành cho chúng. 

luu-y-khi-thiet-ke-khu-vui-choi (1)
Lưu ý khi thiết kế khu vui chơi

Thiết kế khu vui chơi trong khuôn khổ kết hợp tiệm nail không tốn nhiều chi phí. Đặc biệt còn là nơi giữ trẻ an toàn mà chị em đang tìm kiếm bấy lâu nay. 

Mô hình kinh doanh mới này vì thế mà ngày càng nổi hơn và thu hút được nhiều khách hàng. 

Lưu ý khi thiết kế khu vui chơi kết hợp tiệm nail

Muốn phát triển mô hình khu vui chơi trẻ em này, bạn cần đáp ứng được những vấn đề tài chính, diện tích địa điểm. Trước tiên cần chuẩn bị những yếu tố cơ bản sau:

Cần mặt bằng diện tích đủ rộng 

Đây là mô hình kinh doanh cộng hưởng kết hợp vì thế cần một mặt bằng có diện tích lớn. Bạn cần có khu vực dành riêng cho việc thiết kế làm nail và khu vực đủ để bài trí cho thiết bị đồ chơi trong khu vui chơi cho bé. 

nhung-dieu-co-ban-can-chu-y (1)
Những điều cơ bản cần chú ý

Ít nhất mặt bằng phải đảm bảo có các khu vực tách biệt nhưng vẫn nằm chung trong khu vực kinh doanh chung. Mặt bằng càng rộng càng có lợi thế đối với mô hình kinh doanh này. 

Nguồn tài chính 

Không những thế bạn cần phải có nguồn tài chính đủ để đáp ứng cho cả việc chuẩn bị các thiết bị phục vụ cho kinh doanh tiệm nail lẫn việc chuẩn bị trang thiết bị cho khu vui chơi trẻ em. Nguồn tài chính để sắm sang trang thiết bị là nguồn tài chính khá lớn, cần đảm bảo có đủ để vừa duy trì vừa có thể đáp ứng phát triển được mô hình kinh doanh này lâu dài. 

Bạn nên có kế hoạch cụ thể khi lên ý tưởng thiết kế mô hình này. Đặc biệt là những ý tưởng chung về kế hoạch tài chính. 

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công

Bạn có thể lên ý tưởng cho việc thiết kế mô hình khu vui chơi trẻ em. Tuy nhiên bạn cần đến một đơn vị thiết kế và thi công thực sự chuyên nghiệp để đảm bảo có thể đem đến được kết quả thiết kế mô hình hoàn hảo nhất. 

lua-chon-don-vi-thiet-ke-chuyen-nghiep (1)
Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Lựa chọn được đơn vị thi công uy tín sẽ giúp bạn sở hữu được mô hình kinh doanh hoàn hảo mà lại tiết kiệm được chi phí. Không những thế còn đảm bảo chất lượng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cao. 

Hiện nay, SkyNext được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo qua. Với việc thiết kế kết hợp không gian khu vui chơi với tiệm nail, SkyNext sẽ tư vấn tận tình và giúp bạn thi công hoàn hảo nhất. 

Trên đây là những thông tin về việc thiết kế khu vui chơi kết hợp tiệm nail mà bạn nên tham khảo nếu như đang có ý định thiết kế khu vui chơi trẻ em theo mô hình này. Hãy liên hệ với SkyNext để được tư vấn dịch vụ thiết kế khu vui chơi trẻ em kết hợp mô hình buffet hoặc khu vui chơi mô hình phòng khám chuyên nghiệp uy tín nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon