Sự Cộng Hưởng Hoàn Hảo Khu Vui Chơi Kết Hợp Resort Du Lịch 

Có thể nói, trong những năm gần đây, việc sáng tạo kết hợp các hình thức kinh doanh khu nghỉ dưỡng đang là mảnh đất cực kỳ màu mỡ cho các nhà kinh doanh. Và đương nhiên, không đơn thuần là các khu nghỉ dưỡng truyền thống thông thường. Trong những năm gần đây đã xuất hiện những hình thức khu nghỉ dưỡng phức hợp, kết hợp với các loại hình cộng hưởng khác. Trong đó, mô hình khu vui chơi kết hợp resort du lịch đang được khai thác khá nhiều. 

Sự phát triển của mô hình khu vui chơi kết hợp resort du lịch 

Kết hợp giữa khu vui chơi với nghỉ dưỡng là một cách cộng hưởng nghệ thuật. Nó đảm bảo thỏa mãn cả nhu cầu tận hưởng những dịch vụ cao cấp nhất cho khách du lịch. Vừa đảm bảo đem đến dịch vụ nghỉ dưỡng vừa đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí. Thực sự đây là hình thức kết hợp cực kỳ ăn điểm. 

Trong thời gian nghỉ dưỡng, đi du lịch, khách hàng muốn tận hưởng sự thư thái thoải mái cho tâm hôn và nghỉ ngơi với dịch vụ resort nghỉ dưỡng cao cấp. Bên cạnh đó cũng là thời gian để họ được vui chơi, trải nghiệm giải trí mới mẻ. 

mo-hinh-khu-vui-choi-ket-hop-resort-du-lich (1)
Mô hình khu vui chơi kết hợp resort du lịch

Chính vì thế, việc tích hợp giữa khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng ngày càng phổ biến tại Việt Nam là điều dễ hiểu. Nó ra đời đáp ứng được những nhu cầu chung của khách hàng đồng thời chính là hình thức giúp các doanh nghiệp có thêm thu nhập trong việc kinh doanh dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng hiện nay. 

Đây là xu hướng tất yếu trong thị trường dịch vụ hiện nay. Đồng thời cũng chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các nhà doanh nghiệp đang tìm kiếm con đường đi kịp xu hướng chung của thời đại. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm trò chơi Highwire mới mẻ!

Những khu nghỉ dưỡng có kết hợp khu vui chơi gần Hà Nội 

Trong những năm gần đây, đã có rất nhiều khu nghỉ dưỡng, resort kết hợp mô hình nghỉ dưỡng kèm khu vui chơi cho khách du lịch. Trong đó có thể kể đến rất nhiều resort nổi tiếng có khu vui chơi. Dưới đây là những khu nghỉ dưỡng có khu vui chơi tiêu biểu gần Hà Nội mà bạn có thể tham khảo qua:

Sông Hồng Resort

song-hong-resort (1)
Sông Hồng Resort

Sông Hồng resort là khu nghỉ dưỡng nằm tại Vinh Yên – đây là một trong những địa chỉ thú vị dành cho gia đình. Khu nghỉ dưỡng này có kết hợp với những mô hình khu vui chơi giải trí ngoài trời. Trong đó có nhiều những trò chơi giải trí hấp dẫn cho trẻ em và người lớn. Khu nghỉ dưỡng này được đánh giá là phục vụ nhiệt tình và có giá thành khá ổn. Không những thế tích hợp mô hình mới đã đáp ứng được nhiều nhu cầu của các khách hàng hiện nay. 

FLC Vĩnh Thịnh

khu-vui-choi-tre-em-trong-FLC-vinh-thinh (1)
Khu vui chơi trẻ em trong FLC Vĩnh Thịnh

Khu nghỉ dưỡng 5 sao nằm tại Vĩnh Phúc này đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách du lịch hiện nay. Không chi là khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn chất lượng 5 sao với đa dạng các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, bể bơi, sân golf, quầy bar,… mà đây còn là khu nghỉ dưỡng có hệ thống khu vui chơi ngoài trời chất lượng đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp dành cho khách du lịch. 

Khi vui chơi được bài trí bao gồm cả ngoài trời và trong nhà với đa dạng các trò chơi khác nhau tạo sự hứng thú, phù hợp với cả người lớn và trẻ em. 

Emeralda Ninh Bình

Đây là khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình rất lý tưởng. Nó có thiết kế các dịch vụ nghỉ dưỡng kết hợp với khu vui chơi dành cho trẻ em rất tuyệt. Trong đó có hệ thống khu vườn cổ tích cho bé – là điểm sống ảo lý tưởng. 

Emeralda-Ninh-Binh-Resort (1)
Emeralda Ninh Bình resort

Bên cạnh đó khu vui chơi còn có các trò chơi như bida, bóng bàn,… dành cho người lớn. Tích hợp hoàn hảo giữa việc nghỉ dưỡng trong không gian chan hòa thiên nhiên mơ mộng với những khu trò chơi hấp dẫn thú vị chính là điểm cộng khiến khách du lịch muốn đến thăm khu resort này nhiều như vậy. 

Vinpearl Hạ Long

Đây là khu resort 5 sao chất lượng chuẩn kết hợp nghỉ dưỡng và khu vui chơi cao cấp. Tuy chưa có sự phong phú đa dạng về các trò chơi vận động tuy nhiên nó được đánh giá là resort đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí lý tưởng cho khách du lịch. 

Số lượng khách du lịch ghé thăm khu resort này mỗi dịp hè đến rất lớn. Và đương nhiên, không gì khác, điểm thu hút khách du lịch đến với  resort Hạ Long này chính là sự cộng hưởng hoàn hảo của chất lượng 5 sao resort kết hợp khu vui chơi. 

khu-vui-choi-tai-Vinpearl-ha-long (1)
Khu vui chơi tại Vinpearl Hạ Long

Khu vui chơi kết hợp resort du lịch đang trở thành xu hướng trong ngành dịch vụ hiện nay. Việc kết hợp như thế này không chỉ tạo phong cách mới, đáp ứng nhu cầu của khách du lịch mà còn là hình thức tăng doanh thu, cộng hưởng lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Hiện nay SkyNext được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công khu vui chơi chuyên nghiệp, uy tín, liên hệ với chúng tôi nếu như đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé!

Xem thêm:

=> Điểm tên các khu vực trải nghiệm trò chơi Zipline tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *