Kids Coffee & Restaurant – 5 Cách Để Tạo Một Nhà Hàng Thân Thiện Với Trẻ Em

Khi đến nhà hàng, tham gia những buổi hẹn hò ăn uống, các phụ huynh có con rồi sẽ đem theo các bé đi cùng. Để tiện cho việc tham gia các cuộc gặp gỡ hẹn hò với bạn bè, các phụ huynh thường ưu tiên lựa chọn những nhà hàng thiết kế theo phong cách thân thiện với trẻ em. Vậy, làm thế nào để thiết kế không gian nhà hàng thân thiện với các bé, tối ưu được xu hướng kinh doanh? Cùng tham khảo Kids Coffee & Restaurant – 5 Cách Để Tạo Một Nhà Hàng Thân Thiện Với Trẻ Em sau đây nhé!

Thế nào là nhà hàng thân thiện với trẻ em?

Kids Coffee-&-Restaurant-5-cach-de-tao-mot-nha-hang-than-thien-voi-tre-em (1)
Kids Coffee & Restaurant 5 cách để tạo một nhà hàng thân thiện với trẻ em

Một nhà hàng thân thiện với trẻ em là nơi có để đáp ứng nhu cầu phục vụ cho các bé khi cùng bố mẹ đến nhà hàng. Tiêu biểu như nhà hàng có khu vực khu vui chơi dành cho bé, có thực đơn đồ ăn dành cho các bé đồng thời có cả nơi giữ trẻ. Hoặc có thiết kế bàn ghế phù hợp với độ tuổi của các bé như bàn có chỗ giữ trẻ, vị trí ghế ngồi có thể di động, điều chỉnh chiều cao phù hợp với chiều cao của bé. 

Những nhà hàng đáp ứng được vấn đề này sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn. Bởi nó đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Kid Coffee & Restaurant – 5 Cách Để Tạo Một Nhà Hàng Thân Thiện Với Trẻ Em

Để có thể tạo được 1 nhà hàng thân thiện với trẻ em, hãy tham khảo qua 5 cách cơ bản sau đây nhé!

Thay đổi và nâng cấp thực đơn phù hợp với bé 

dieu-chinh-thuc-don (1)
Điều chỉnh thực đơn

Thực đơn trong nhà hàng nên được nâng cấp, có menu dành cho các bé. Nên ưu tiên các đồ ăn đa dạng màu sắc, đa dạng hóa món ăn, thực đơn nên có cả đồ ăn cho bé và cho phụ huynh. Điều này sẽ giúp phụ huynh cùng các bé có thêm sự lựa chọn cho những món ăn khi đến với nhà hàng. 

Phụ huynh hiện nay rất chú trọng đến việc chất lượng thực phẩm cho các con. Chính vì thế, cần đặc biệt lưu ý để không làm ảnh hưởng đến chế độ ăn uống cho các bé. Đồng thời vẫn đảm bảo món ăn ngon, và hấp dẫn. 

Kết hợp vui chơi giải trí 

Với các bé, trong bữa ăn rất thích xem TV,…. đây là cách để tăng tính giải trí cho nhà hàng khi cung cấp dịch vụ. Vì thế bạn có thể ứng dụng việc thiết kế TV hay là những cách bài trí không gian có hình ảnh hoạt hình, thú vui nhộn kích thích các bé ăn uống tốt hơn. 

Dụng cụ, thiết bị phù hợp cho các bé

kids cafe mo hinh vui choi003
Khu vực tiệc và cafe

Đặc biệt nên chú ý đến những tình tiết dù là nhỏ nhất như việc thiết kế một chiếc ghế vừa vặn, có thể thay đổi chiều cao cho các bé. Thiết kế ghế ngồi có ghế tựa và đảm bảo an toàn cho bé nhỏ. Hoặc chén, dĩa cho bé đầy đủ, thiết kế có nắp đậy,,, đó đều là những yếu tố làm nên được một dịch vụ thực sự thân thiện với các bé nhỏ. 

Kết hợp khu vui chơi trong nhà hàng 

Một trong những cách tăng doanh thu và tăng lượng khách hàng ghé đến nhà hàng của bạn nữa đó chính là việc tạo dựng khu vui chơi vui nhộn và độc đáo. 

Thiết lập khu vui chơi dành riêng cho các bé sẽ giúp cho các bé có thể vui chơi, vừa chơi vừa ăn. Đây cũng là cách để giúp bố mẹ có thể thoải mái ăn uống hơn mà vẫn theo dõi các con của họ được. Bởi vì nó giúp tạo không gian tự do thoải mái, có thể thư giãn khi chờ bàn ăn hoặc các bé ăn xong rồi mà phụ huynh vẫn cần thời gian để trò chuyện. 

kids cafe mo hinh vui choi034

Hãy đào tạo cách làm việc của nhân viên thân thiện 

cach-phuc-vu-cua-nhan-vien (1)
Cách phục vụ của nhân viên

Nhân viên – thái độ làm việc của họ quyết định phần lớn đến việc có làm khách hàng thoải mái hay không. Chính vì thế, bạn cần chú ý đến việc đào tạo nhân viên làm việc thực sự chuyên nghiệp, cởi mở và có tính kiên nhẫn trong những trường hợp gặp khách hàng có trẻ em khó chiều. Nó là yếu tố quan trọng tạo dược thiện cảm của phụ huynh khi đem con cùng theo đến nhà hàng của bạn. 

Lợi ích khi bạn xây dựng nhà hàng thân thiện với trẻ em

Một nhà hàng được thiết kế theo phong cách thân thiện với trẻ em đem lại cho chủ kinh doanh rất nhiều lợi ích cụ thể như sau:

loi-ich-cua-nha-hang-than-thien-voi-tre-em (1)
Lợi ích khi xây dựng nhà hàng thân thiện với trẻ em
  • Thứ nhất chính là khả năng thu hút được nhiều khách hàng hơn. Những nhà hàng thân thiện với trẻ em sẽ giúp thu hút sự chú ý của phụ huynh bởi đúng với nhu cầu cần của họ.
  • Giữ được khách hàng lâu dài: Không những thế, việc có nhà hàng theo phong cách thân thiện với trẻ em còn giúp giữ khách hàng ở lại lâu hơn, phục vụ tốt và chuyên nghiệp, đúng với nhu cầu của họ sẽ giúp họ quay trở lại ở những lần sau. 
  • Tăng lợi tức đầu tư: Cụ thể như việc bạn thiết kế Mô hình cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em sẽ giúp bạn nhận được lợi tức lâu dài. 
  • Tạo sự khác biệt và có tính cạnh tranh cao. Hiện nay đa số các nhà hàng có thiết kế theo phong cách thân thiện với trẻ em đang thu hút được rất nhiều khách hàng. Bởi nó là những mô hình mới mẻ, ví dụ như mô hình khu vui chơi trẻ em có buffet,…  đều là cộng sinh kinh doanh rất mới. Từ đó có tỷ lệ thu hút khách hàng cao hơn cách kinh doanh truyền thống. 

Trên đây là những kiến thức kinh doanh quan trọng bạn nên biết: Kids Coffee & Restaurant – 5 Cách Để Tạo Một Nhà Hàng Thân Thiện Với Trẻ Em. Liên hệ với SkyNext nếu như bạn đang cần tư vấn thiết kế và thi công khu vui chơi trong nhà hàng của bạn nhé! 

0 thoughts on “Thiết kế mặt tiền khu vui chơi ấn tượng thu hút cái nhìn đầu tiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon