Thiết Kế Khu Vui Chơi Kết Hợp Mô Hình Buffet 

Hiện nay mô hình khu vui chơi trẻ em kết hợp với buffet đang được ưu tiên. Nó là hình thức kinh doanh đem lại lợi nhuận khá cao và đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng. Ngay dưới đây cùng tìm hiểu về mô hình kinh doanh khu vui chơi kết hợp mô hình buffet này nếu như bạn đang quan tâm. 

Khu vui chơi kết hợp mô hình buffet là gì?

Đây là một trong những mô hình kinh doanh nhà hàng đem lại rất nhiều lợi nhuận cao đang được ưu tiên lựa chọn trong thời gian gần đây. Mô hình này kết hợp kinh doanh giải trí và ăn uống tạo sự tiện lợi hơn cho mọi khách hàng.

Với mô hình khu vui chơi kết hợp nơi ăn uống sẽ giúp cho phụ huynh có thể thoải mái hơn trong những cuộc hẹn. Không những thế còn có thể đáp ứng được cả nhu cầu tìm kiếm không gian vui chơi mới cho các con. 

thiet-ke-khu-vui-choi-mo-hinh-moi (1)
Thiết kế khu vui chơi mô hình mới

Mô hình kinh doanh kết hợp này có khả năng tăng doanh thu nhanh chóng. Trong những năm gần đây, đây là mô hình mới vì thế đã thu hút nhiều hơn sự quan tâm của các nhà kinh doanh theo xu hướng kinh doanh mới. 

Ưu điểm của việc kinh doanh khu vui chơi kết hợp mô hình buffet

Đây là mô hình kinh doanh khu vui chơi khá mới tuy nhiên nó lại là một trong những mô hình đem đến được nhiều lợi nhuận cho chủ kinh doanh. Kinh doanh hình thức này có những ưu điểm tuyệt vời như sau:

khu-vui-choi-ket-hop-mo-hinh-buffet (1)
Khu vui chơi kết hợp mô hình buffet

Thu hút được lượng khách hàng lớn do đáp ứng đúng nhu cầu 

Có thể nói đây là mô hình đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ cao của đại đa số các phụ huynh hiện nay. Bởi khi thiết kế theo mô hình này, bố mẹ có thể cùng con đến các cuộc hẹn ăn uống đồng thời lại có cả khu vực cho các con chơi đùa. 

Vừa đáp ứng nhu cầu ăn uống vui chơi cho trẻ em cuối tuần lại vừa giúp các phụ huynh không bị vướng mắc con cái trong những cuộc hẹn. Ưu điểm lý tưởng này đã lý do thu hút được sự chú ý quan tâm của nhiều khách hàng. 

Tiết kiệm được không gian mặt bằng 

Không những thế, hình thức kết hợp giữa nhà hàng ăn uống với khu vui chơi trẻ em này còn là cách kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí ăn uống tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng. 

mo-hinh-khu-vui-choi-trong-quan-an (1)
Mô hình khu vui chơi trong quán ăn

Tuy nhiên bạn cần lựa chọn mặt bằng đủ diện tích để đảm bảo có thể đáp ứng được không gian thiết kế cho khu vực ăn uống và khu vực vui chơi trong cùng 1 khuôn viên. 1 mặt bằng có thể tích hợp cả 2 khu vực, doanh thu gấp đôi thực sự là yếu tố lý tưởng cho việc kinh doanh mô hình này. 

Một số lưu ý khi thiết kế khu vui chơi kết hợp mô hình buffet

Để thiết kế không gian khu vui chơi kết hợp với mô hình buffet hoàn hảo, bạn cần có những kế hoạch cụ thể cho việc phát triển ngay từ đầu. Dưới đây là những lưu ý bạn nên ghi nhớ khi có ý định thiết kế khu vui chơi theo mô hình buffet:

Lên ý tưởng và phong cách thiết kế

Trong thời gian gần đây, hình thức kết hợp khu vui chơi với mô hình buffet ngày càng nhiều. Vì thế, để đảm bảo thu hút được sự chú ý của khách hàng, bạn nên tạo phong cách riêng biệt cho không gian mô hình của bạn. Hãy lên một kế hoạch hoàn chỉnh trước khi bắt tay vào xây dựng.  

Lựa chọn mặt bằng nơi đông dân cư

Mặt bằng là yếu tố quan trọng tạo nên được sức hút đối với việc kinh doanh các khu vui chơi. Bạn nên ưu tiên chọn những khu vực đông dân cư, có nhiều người qua lại. Trước đó, việc nghiên cứu thị trường thực sự rất quan trọng. Những kết quả nghiên cứu thị trường chính xác sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được địa chỉ kinh doanh có tiềm năng phát triển cao. 

Tại khu vực đông dân cư sẽ giúp tăng được khả năng tiếp cận với khách hàng đích cao hơn. 

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín 

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công khu vui chơi chuyên nghiệp. Việc tìm kiếm được đơn vị cung cấp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có thể xây dựng hệ thống mô hình kinh doanh hoàn hảo hơn. 

chon-dia-chi-tu-van-thiet-ke-uy-tin (1)
Chọn địa chỉ tư vấn thiết kế uy tín

SkyNext trong nhiều năm qua đã cung cấp đến khách hàng trên toàn quốc rất nhiều những công trình khu vui chơi, trường mầm non đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín cao. Không những thế còn có quy trình làm việc, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. 

SkyNext đang ngày càng được biết đến nhiều hơn với thương hiệu – đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em chuyên nghiệp. Nếu như bạn đang có ý định thiết kế khu vui chơi, kinh doanh theo mô hình kết hợp khu vui chơi với buffet thì có thể liên hệ với SkyNext để nhận tư vấn ngay nhé!

Trên đây là những thông tin về thiết kế khu vui chơi kết hợp mô hình buffet mà bạn có thể tham khảo qua. Liên hệ ngay với SkyNext để nhận tư vấn thiết kế các khu vui chơi kết hợp phòng khám bệnh hay khu vui chơi kết hợp tiệm nail chuyên nghiệp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon