Kinh Doanh Khu Vui Chơi Tại Nông Thôn Với Số Vốn 300 Triệu

ĐỘC GIẢ HỎI – VẤN ĐỀ KINH DOANH KHU VUI CHƠI

Anh Ngô Xuân Lâm – độc giả của Vnexpress có hỏi như sau:

Sau nhiều năm đi làm và dành dụm, vợ chồng tôi hiện có số vốn 300 triệu đồng. Chúng tôi đang muốn dùng số tiền này để kinh doanh tìm kiếm thêm thu nhập. Qua khảo sát chỗ gần nơi ở, với bán kính 2km chưa có khu vui chơi cho trẻ em trong nhà.

Do đó, vợ chồng chúng tôi dự định đầu tư 300 triệu này để kinh doanh khu vui chơi cho trẻ em. Điều băn khoăn là chúng tôi chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vậy anh chị nào biết về mô hình kinh doanh này thì cho chúng tôi xin thông tin. Hiện diện tích mặt sàn vợ chồng tôi muốn làm là 200m2.

Hồ hạt gỗ khu vui chơi Kiwi Garden

>> Xem thêm: Mở Khu Vui Chơi Trẻ Em Cần Bao Nhiêu Tiền?

Dựa trên câu hỏi của anh Ngô Xuân Lâm, SkyNext xin tổng hợp một số ý kiến của các bạn đọc và người có kinh nghiệm đầu tư vận hành khu vui chơi như sau:

Mr. Dũng: Mình đang kinh doanh theo hình thức này đây. Có tí kinh nghiệm sau hơn 1 năm hoạt động muốn chia sẽ cùng bạn. Diện tích mình đang thuê là 300m2( giá 2000 USD/tháng). 4 nhân viên trông trẻ, ngày 10 tiếng, lương 4,5 triệu/người. Điện, nước, mạng, điện thoại tầm 4,5triệu/tháng. Chi phí hàng tháng khoảng 3000 USD/tháng. Chi phí đầu tư cơ sở vật chất ban đầu khoảng 800 triệu. Bạn định đầu tư 300triệu thì nên tính toán xem như thế nào vì theo ý kiến riêng của mình thấy nhiêu đó chưa thấm vào đâu. Chúc bạn thành công.

Mr. Hovanhoanh1985: Cái bạn cần suy nghĩ tới đó là ngoài mặt bằng ra còn phải tính đến nơi giữ xe cho khách, hệ thống chiếu sáng, hệ thống quạt, điều hòa, v.v… Do vậy nếu bạn có thể thuê mặt bằng trong các siêu thị thì là OK nhất. Thân!

Ms. ThuongNguyen: Chỗ tôi có người đầu tư cả nhà xưởng, điều hòa; vật tư gần 500 triệu , thu mỗi trẻ 25000 VNĐ 1 lần mà còn chật vật thu hồi vốn vì thu nhập ở đây chưa cao họ chỉ cho con em chơi 1 lần đầu thui.

Mr. NguyenDuyMinh: Tôi nghĩ đây là loại hình kinh doanh khá mới mẻ, và có triển vọng tốt, ngoài khu vui chơi anh chị có thể phát triển thêm dịch vụ ăn uống khác cũng rất lãi. Tuy nhiên để xây dựng khu vui chơi thì anh chị phải tính đến việc bắn mái tôn, che nắng mưa, và hệ thống chiếu sáng, khu vực để xe, và cả trang trí khác cũng khá tốn

Mr. Tuandq: Nếu làm khu vui chơi cho trẻ thì chú ý phần an toàn té ngã, điện. Bạn cần có dịch vụ free kiểu trông trẻ an toàn bố mẹ thỏa mái mua sắm, cafe…. cái khó là xác định mức sống tại khu vực để đầu tư xứng tầm.

Ms.MaiAnh: Hãy liên hệ với các công ty cung cấp sản phẩm phục vụ kinh doanh trò chơi trong nhà, họ sẽ giúp bạn các ý kiến qua đó sàng lọc những gì phù hợp với mình

Ms.VietHung: nên có 1,2 tỷ

Ms. Chanh: Cần nhiều hơn là 300tr đấy bạn

Kinh doanh khu vui chơi tại Quy Nhơn

Chuyên gia SKYNEXT GÓP Ý Kinh doanh khu vui chơi:

Chào các anh/ chị!

Với số vốn 300 triệu đồng thì rất khó để Kinh doanh khu vui chơi 200m2. SkyNext xin liệt kê vài chi phí đầu tư Kinh doanh khu vui chơi cơ bản như sau:

  • Chi phí cải tạo mặt bằng(sàn, trần, tường, mặt tiền): 150~200 triệu VND
  • Lắp đặt máy lạnh(hoặc máy làm mát): 70~120 triệu VND
  • Đồ chơi trong nội khu vui chơi: 400 ~ 600 triệu VND tùy chọn loại đồ chơi: VD: nhà liên hoàn, hồ bóng, đồ chơi tự do
  • Chi phí Marketing khởi điểm(tờ rơi, đồng phục, vòng đeo tay, bong bóng): 10-20 triệu VND
  • Chi phí phần mềm quản lý: 5 ~ 12 triệu VND
Kinh doanh khu vui chơi Trampoline
Trải nghiệm thú vị cùng trò chơi Ninjacouse

Như vậy tối thiểu để Kinh doanh khu vui chơi ban đầu 1 khu vui chơi 200m2, quý anh/ chị cần chuẩn bị số tiền: 600 ~ 800 triệu VND

> Xem thêm: 8 Lời Khuyên Dành Cho Nhà Đầu Tư Khi Quyết Định Đầu Tư Vào Lĩnh Vực Khu Vui Chơi

Xem thêm: Dịch Vụ Thi Công – Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trọn Gói A-Z

> Xem thêm: Quy Trình Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon