8 Sai Lầm Khi Kinh Doanh Khu Vui Chơi Cần Tránh 

Khi mở khu vui chơi trẻ em, có rất nhiều vấn đề tưởng như đơn giản nhưng rất dễ trở thành những sai lầm đáng tiếc làm giảm hiệu quả kinh doanh và thậm chí có thể khiến bạn gặp phải rắc rối liên quan đến nguồn vốn, duy trì hoạt động kinh doanh. Dưới đây là 8 sai lầm khi kinh doanh khu vui chơi cần tránh, hãy chú ý để có kế hoạch định hướng đầu tư kinh doanh tốt nhất nhé!

8 sai lầm khi kinh doanh khu vui chơi cần tránh  – Lựa chọn mặt bằng khu vui chơi

Một trong những vấn đề bạn cần lưu ý đó là khi lựa chọn không gian mặt bằng khu vui chơi. Nhiều người vì muốn thuê mặt bằng khu vui chơi giá rẻ nên lựa chọn khu vực không tiếp xúc với đông đúc người dân. Đây là một sự lựa chọn sai lầm. 

8-sai-lam-khi-kinh-doanh-khu-vui-choi (1)
8 sai lầm khi kinh doanh khu vui chơi

Khi lựa chọn mặt bằng khu vui chơi, cần chọn những nơi tập trung đông dân, lựa chọn khu vực có các bãi đất trống ngoài trời để có thể giảm được chi phí khi xây dựng và quy hoạch mô hình kinh doanh tốt hơn. 

Tuy tiết kiệm chi phí là cần thiết nhưng với mặt bằng thì bạn nên lựa chọn những nơi có tiềm năng, giá cả có đắt hơn chút cũng không sao. 

Sai lầm trong việc lựa chọn mô hình khu vui chơi

Mô hình thiết kế đối với việc kinh doanh khu vui chơi là vô cùng quan trọng. Nó quyết định đến việc có hút khách hay không. Hiện nay có rất nhiều mô hình mới như mô hình buffet, mô hình phòng khám,…

nhung-sai-lam-khi-mo-khu-vui-choi (1)
Những sai lầm khi mở khu vui chơi

Khi bạn mở khu vui chơi ngoài trời, bạn nên chú ý đến việc lựa chọn không gian và phong cách thiết kế rao sao. Từ đó ưu tiên lựa chọn các khu đất rộng rãi, thoáng và không bị che vướng. Đối với mô hình khu vui chơi ngoài trời thường sẽ có vốn đến tầm 200 triệu vnđ hoặc lên đến cả tỷ đồng tùy thuộc vào cách đầu tư. Tuy nhiên bạn sẽ thu lại nguồn vốn trong thời gian khá lâu. 

Các khu vui chơi thiết kế trong nhà đa dạng các phong cách hơn. Bạn có thể kết hợp với nhiều phong cách loại hình trò chơi đa dạng như giải trí kết hợp với phát triển trí não. Ngoài ra còn có thể thiết kế theo mô hình khu vui chơi có nơi ăn uống cho bé. 

Với mỗi mô hình khác nhau sẽ yêu cầu nguồn vốn nhất định. Bạn nên cân nhắc để lựa chọn các mô hình thực sự phù hợp với số vốn của bạn. 

Không chuẩn bị nguồn vốn phát sinh

Nhiều nhà đầu tư chủ quan chỉ chuẩn bị nguồn vốn vừa đủ cho các vấn đề cần chi tiêu như mặt bằng khu vui chơi, thiết bị trò chơi hay các chi phí tiện ích cùng với mức chi cho việc duy trì và vận hành khu vui chơi.

Tuy nhiên bạn cần biết rằng bên cạnh những chi phí chủ đạo đó còn cần rất nhiều nguồn phí dự trù cho việc phát sinh như máy móc thiết bị hỏng, chi phí mở rộng thêm dịch vụ trong quá trình kinh doanh phát triển mô hình khu vui chơi.

Vì thế hãy dự trù 1 khoản chi phí nhỏ cho những vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng và phát triển khu vui chơi nhé!

Sai lầm khi lựa chọn đơn vị thiết kế thi công

Cả một công trình khu vui chơi lớn như vậy, bạn cần có những tư vấn chuyên nghiệp từ đơn vị cung cấp dịch vụ trọn gói cả thiết kế lẫn thi công dịch vụ xây dựng khu vui chơi trẻ em. 

mo-hinh-kinh-doanh-khu-vui-choi (1)
Mô hình kinh doanh khu vui chơi

Nhiều chủ đầu tư vì muốn tiết kiệm chi phí mà tự làm, tự thiết kế. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng phong cách thiết kế khu vui chơi, đồng thời cũng không đem lại được hiệu quả kinh doanh cao. 

Ngoài ra còn nhiều trường hợp lựa chọn đơn vị kém uy tín, kém chất lượng từ đó dẫn đến việc lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ không chuyên làm ảnh hưởng đến chất lượng thiết kế cũng như xây dựng công trình khu vui chơi. 

Lời khuyên cho các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp có ý định kinh doanh khu vui chơi đó chính là nên lựa chọn một địa chỉ cung cấp trọn gói dịch vụ tư vấn thiết kế và thực hiện thi công cho khu doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể đưa ra ý tưởng và yêu cầu riêng sau đó đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tư vấn và đưa ra phong cách thiết kế khiến bạn ưng ý. Cuối cùng là tiến hành thi công và hoàn thiện công trình. 

Dịch vụ thiết kế thi công khu vui chơi SkyNext

Hiện nay SkyNext được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công khu vui chơi cho trẻ em uy tín được nhiều khách hàng sử dụng. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế, tư vấn thi công khu vui chơi thì chắc chắn rằng SkyNext là sự lựa chọn hàng đầu. 

lua-chon-don-vi-thiet-ke
Lựa chọn đơn vị thiết kế

Trên đây là 8 sai lầm khi kinh doanh khu vui chơi mà rất nhiều người đang mắc phải. Những sai lầm tưởng chừng nhỏ nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của khu vui chơi, thậm chí có thể khiến ý tưởng kinh doanh tan tành. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể nhận biết được những sai lầm tai hại, từ đó hoàn toàn có thể tránh và có những định hướng đúng đắn hơn khi lập kế hoạch kinh doanh khu vui chơi trẻ em. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ tư vấn và thi công khu vui chơi, hãy tham khảo dịch vụ mà SkyNext đang cung cấp hiện nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *