Quản Lý Khách Hàng Bằng Vòng Đeo Tay Như Thế Nào Hiệu Quả?

Quản lý khách hàng bằng vòng đeo tay trong khu vui chơi là sự lựa chọn hợp lý nhất hiện nay nhằm tiết kiệm chi phí và nhân lực.

Sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế đã kéo theo sự phát triển chóng mặt của ngành du lịch và dịch vụ vui chơi giải trí.

Điều này đã tạo nên những khó khăn nhất định trong việc kiểm soát lượng khách hàng ra vào, cung cấp dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Cách quản lý truyền thống là vé ra vào cổng đã phần nào không còn hiệu quả với số lượng lớn khách hàng truy cập khu vui chơi. Vòng đeo tay đã ra đời như là giải pháp khắc phục các thiếu sót của vé ra vào.

Vậy các khu vui chơi phải quản lý khách hàng bằng vòng đeo tay như thế nào hiệu quả? Các loại vòng đeo tay được sử dụng phổ biến là gì? Hãy cùng tìm hiểu về chúng ở dưới bài viết này.

Phương pháp quản lý khách hàng bằng vòng đeo tay như thế nào hiệu quả?

  1. Vòng đeo tay là gì?

Vòng đeo tay là công cụ để kiểm soát số lượng khách hàng ra vào trong khu vui chơi được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Vòng đeo tay có 2 loại: vòng đeo tay bằng giấy Tyvek và vòng đeo tay điện tử.

  • Vòng đeo tay bằng giấy Tyvek

Quản lý khu vui chơi bằng vòng đeo tay

Vòng đeo tay giấy Tyvek trong quản lý khu vui chơi trẻ em

Đây là loại vòng đeo tay được rất nhiều khu vui chơi ưa chuộng bởi giá thành rẻ, không cần quản lý vòng đeo tay, tiết kiệm chi phí.

Nguyên liệu chủ yếu là giấy Tyvek dai, không thấm nước được sử dụng thêm chất keo có độ bám dính đặc biệt.

  • Vòng đeo tay điện tử

Đối với loại vòng tay đeo điện tử thoạt nhìn bề ngoài sẽ giống một chiếc vòng theo dõi sức khỏe được sử dụng ngày càng phổ biến ở giới trẻ.

Nhưng điểm khác biệt ở đây là thiết bị vòng đeo tay được thiết kế với con chip điện từ RFID và bộ phận xác định vị trí có khả năng chuyền tín hiệu qua lại giữa các vòng tay cùng tần số. Vòng đoe tay tiện lợi

Vòng đeo tay điện tử định vị vị trí của trẻ trong khu vui chơi

Tuy nhiên, nhược điểm của việc quản lý khách hàng bằng vòng đeo tay này là chi phí cao, cần nhân viên giám sát vòng đeo tay để tránh thất lạc nên ít được nhà đầu tư sử dụng cho khu vui chơi.

Sử dụng vòng đeo tay có rất nhiều lợi ích như rất nhẹ không vướng víu, thuận tiện dễ dàng mang theo bên mình.

  1. Vòng đeo tay có chức năng gì trong việc quản lý khách hàng?

Thành công của một khu vui chơi được quyết định bằng việc quản lý, cách quảng bá khu vui chơi đến cho mọi người.

Bên cạnh các yếu tố như cách phục vụ, vệ sinh khu vui chơi và các ưu đãi khi tham gia… thì yếu tố quản lý an ninh và trật tự cũng đóng vai trò then chốt.

Quản lý khách hàng bằng vòng đeo tay trong khu vui chơi là sự lựa chọn hợp lý nhất hiện nay nhằm tiết kiệm chi phí và nhân lực.

Vòng đeo tay bằng giấy

Vòng đeo tay có nhiều màu sắc đẹp mắt

  • Tiện lợi

Tiện lợi là lý do hàng đầu mà các nhà đầu tư lựa chọn vòng đeo tay cho việc quản lý khách hàng tại khu vui chơi.

Bền, gọn, nhẹ là các đặc điểm của vòng đeo tay tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đeo, không cảm thấy vướng víu trong quá trình vui chơi.

  • Xác định vị trí

Vòng tay điện tử sẽ đem lại những lợi ích và tiện lợi rất cao đối với khách vui chơi.

Cùng với thiết kế đơn giản không kém phần thẩm mỹ, vòng đeo tay sử dụng giao diện đơn giản giúp cả bé và phụ huynh đều có thể sử dụng được, người dùng không cần bận tâm quá nhiều về cách sử dụng mà thay vào đó họ chỉ cần tận hưởng những giây phút vui chơi thoải mái tại khu vui chơi.

Vòng đeo tay điện tử gắn thiết bị chip thông minh và bộ phận xác định vị trí giúp bố mẹ các bé có thể xác định được vị trí của các bé đang vui chơi ở đâu, vị trí nào.

Vòng đeo tay định vị vị trí của trẻ

Vòng đeo tay không gây vướng víu khó chịu cho trẻ khi chơi

  • Quản lý các nhóm khách hàng: khách VIP và khách thường.

Vòng đeo tay sẽ được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau để nhân viên có thể nhận biết được khách hàng thông qua nó, từ đó không chỉ mang đến phong cách riêng biệt cho khách hàng mà còn đem lại sự chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ.

Phương pháp này được rất nhiều khách hàng đánh giá rằng vô cùng hiệu quả và không kém phần tinh tế. 

>>> Xem thêm: Giải pháp quản lý khu vui chơi hiệu quả

Quản lý khách hàng bằng vòng đeo tay như thế nào hiệu quả nhất?

Vòng đoe tay giấy giúp quản lý khu vui chơi

Vòng đeo tay giúp nhà đầu tư quản lý khu vui chơi dễ dàng hơn

Đa số các khu vui chơi giải trí hiện nay đã áp dụng việc sử dụng vòng đeo tay thay thế vé ra vào cửa.

Nếu vé truyền thống để ra vào cửa mang lại rất nhiều khó khăn trong việc quản lý khách ra vào vì vé rất dễ nhàu nát, dễ thấm nước và không sử dụng được cả ngày nếu không bảo quản cẩn thận thì vòng đeo tay có khả năng chống thấm nước, dai giúp khách hàng vui chơi thoải mái mà không lo về việc mất hoặc hỏng vòng.

Trên vòng đeo tay của khách hàng sẽ được phân loại ra bằng mã QR và số thứ tự khác nhau.

Vòng đeo tay giúp nhà quản lý phân biệt đối tượng khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói hay là khách hàng lẻ.

Quản lý khách hàng bằng vòng đeo tay điện tử trong khu vui chơi

Vòng đeo tay được sử dụng nhiều thay cho vé ra vào cửa

Xét về kinh tế và việc quản lý thì hiện tại vòng đeo tay làm bằng giấy Tyvek là giải pháp tối ưu cho các công viên nước, khu vui chơi trẻ em.

Chi phí sản xuất và in thấp, nhiều kiểu dáng và mẫu mã, nhiều màu để lựa chọn và đẹp mắt, đáp ứng nhanh, không gây dị ứng cho da người sử dụng. Vòng đeo tay chỉ sử dụng được một lần và không thể sử dụng vào ngày hôm sau.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn biết về quản lý khách hàng bằng vòng đeo tay như thế nào hiệu quả.

Đối với các khu vui chơi, công viên nước, resort hay kể cả bệnh viện thì việc quản lý là vấn đề đáng được lưu ý nhất. Chính vì thế vòng đeo tay đóng vai trò không thể thiếu giúp việc quản lí dễ dàng và thuận tiện hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua vòng tay tem dán cho khu vui chơi, liên hệ ngay SkyNext 08 8886 8880 để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon