TOP 10 Trò Chơi Thiếu Nhi Vui Nhộn Bé Nào Cũng Thích Ở Khu Vui Chơi

Trang bị càng nhiều trò chơi thú vị sẽ càng giúp khu vui chơi của bạn hấp dẫn hơn với trẻ nhỏ. Vì thế bạn có thể tham khảo ngay TOP 10 trò chơi thiếu nhi vui nhộn nhất bé nào cũng thích. SkyNext sẽ gợi ý cho bạn những trò chơi dưới đây để giúp bạn có thêm lựa chọn khi kinh doanh khu vui chơi của mình nhé.

No1: Bể bóng/nhà banh

Đây là trò chơi được rất nhiều khu vui chơi lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của trẻ em. Nhà bóng hay bể bóng với đủ các loại màu sắc lại cực kỳ bắt mắt sẽ thu hút các bé dễ dàng hơn. Gần như khi tới các khu vui chơi, các bé sẽ lựa chọn tham gia vào bể bóng đầu tiên.

Đặc biệt trò chơi này trẻ có thể thoải mái vận động theo ý thích, vui chơi cùng bạn bè mà không gặp nguy hiểm gì. Hơn nữa bể bóng cũng phù hợp với hầu hết các lứa tuổi nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm.

No2: Trò chơi nhún lò xo trampoline

Trẻ em thường rất hiếu động nên đa phần chúng sẽ thích chạy nhảy. Nằm trong TOP 10 trò chơi thiếu nhi vui nhộn nhất được lựa chọn chính là trò nhún lò xo trampoline. Đây là trò chơi giúp các bé vận động thoải mái, nhảy thỏa thích mà không biết chán.

Tuy nhiên ba mẹ cũng nên lưu ý rằng với trò này, chỉ nên cho bé từ ít nhất 3 tuổi trở nên trải nghiệm. Bởi đây là trò vận động mạnh nên cần trông chừng để tránh gây nguy hiểm cho trẻ nếu chẳng may bé bị ngã.

No3: Trò chơi cầu trượt

Gần như với các khu vui chơi trẻ em, cầu trượt chính là những món đồ chơi không thể bỏ qua. Bạn có thể đầu tư kết hợp nhà bóng với cầu trượt hoặc tách riêng cầu trượt. Cảm giác thả mình từ trên cao khiến các bé chơi hoài không chán. Vì vậy bạn có thể trang bị trò chơi này ở các vị trí phù hợp hoặc lắp đặt theo thiết kế.

No4: Trò chơi đua xe, tàu đụng

Đua xe hay tàu đụng được biết đến là một trong TOP 10 trò chơi thiếu nhi vui nhộn được các bé cực thích. Ngồi trong xe ô tô, các bé sẽ thỏa thích tận hưởng cảm giác lái xe như mong muốn. Đồng thời xe được điều khiển theo ý muốn và có thể đụng với xe khác mà không nguy hiểm.

Trò chơi này đem lại cảm giác thú vị ngay cả người lớn cũng mê. Do đó bạn có thể tham khảo và lắp đặt khu vực đua xe, tàu đụng để thu hút thêm với các bé.

Top 10 trò chơi thiếu nhi vui nhộn

No5: Trò chơi leo trèo mạo hiểm

Mặc dù các trò chơi mạo hiểm cần cân nhắc khi lựa chọn nhưng về cơ bản các bé cũng cực kỳ thích tham gia. Sự mạo hiểm này được giám sát bởi các nhân viên của khu vui chơi. Đồng thời cũng có dây an toàn để đảm bảo nếu chẳng may các bé bị ngã cũng không gây nguy hiểm.

Trò chơi vận động mạo hiểm giúp các bé rèn luyện thể chất và sự khéo léo. Vì thế nhiều ba mẹ vẫn cho con tham gia. Bạn cũng có thể tìm hiểu để trang bị trò chơi này dành cho các bé.

Top 10 trò chơi thiếu nhi vui nhộn

No6: Trò chơi hướng nghiệp

Hướng nghiệp là một trong những loại trò chơi giúp bé trải nghiệm qua các nghề khác nhau. Chẳng hạn như bác sĩ, y tá, công an… Những nghề được nhiều bé yêu thích qua phim ảnh, truyện thiếu nhi… Tham gia trò chơi này các bé sẽ thỏa thích tưởng tượng về nghề nghiệp. Thậm chí bé có thể tham gia cùng với ba mẹ của mình để đóng các vai công an, bác sĩ.

Top 10 trò chơi thiếu nhi vui nhộn

No7: Trò chơi xếp hình

Trò chơi xếp hình cũng là một trong những trò chơi được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Xếp hình giúp các bé thỏa thích tưởng tượng và xếp thành những hình khối khác nhau. Trải nghiệm này giúp bé thỏa sức sáng tạo theo ý thích. Đặc biệt tham gia vào trò chơi này không gây bất cứ nguy hiểm nào và phù hợp với mọi độ tuổi.

Top 10 trò chơi thiếu nhi vui nhộn

No8: Trò chơi nấu ăn, đi chợ

Chắc chắn các bé gái sẽ thích trò chơi nấu ăn, đi chợ này. Các bé sẽ tự tưởng tượng ra các món ăn mình thích, đi chợ và tự chế biến. Tuy nhiên thì tất cả các món đồ đều chỉ là đồ chơi, không phải đồ thật nên không cần lo tới việc bị bẩn hay tốn kém chi phí đầu tư các món đồ phục vụ trò chơi này.

Top 10 trò chơi thiếu nhi vui nhộn

No9: Trò tô tượng

Tô tượng là một trong TOP 10 trò chơi thiếu nhi vui nhộn chủ đầu tư có thể tham khảo. Với các bé yêu thích vẽ, tô màu thì trò tô tượng cũng được xem là lựa chọn hợp lý. Các bé sẽ tô tượng theo ý thích hoặc tô theo mẫu. Trò chơi này giúp các bé kích thích khả năng tưởng tượng, ghi nhớ tốt hơn.

Top 10 trò chơi thiếu nhi vui nhộn

No10: Trò chơi với hạt gỗ

Trò chơi hạt gỗ chính là lựa chọn cực kỳ thích thú với nhiều bé hiện nay. Chúng có thể thoải mái ngồi nghịch các hạt gỗ như xúc gỗ, dùng xe ô tô để chở hạt gỗ… Thay vì những trò như xúc cát còn nhiều hạn chế, hạt gỗ thân thiện đang được xem là lựa chọn thay thế lý tưởng.

Top 10 trò chơi thiếu nhi vui nhộn

Tham khảo thêm:

Nếu bạn kinh doanh khu vui chơi hãy tham khảo TOP 10 trò chơi thiếu nhi vui nhộn nhất được SkyNext chia sẻ trên đây. Những trò chơi này chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để thiết kế, trang bị và lắp đặt trò chơi giúp tối ưu lợi nhuận và vận hành hiệu quả hơn cho khu vui chơi. Nếu cần tư vấn thiết kế và lắp đặt thêm các trò chơi hãy liên hệ với SkyNext ngay lúc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *