Kinh Doanh Khu Vui Chơi Kết Hợp Spa Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Mô hình khu vui chơi kết hợp spa đang được nhiều người lựa chọn vì tiềm năng tối ưu lợi nhuận. Khu vui chơi kiểu này còn mới lạ nhưng khi kinh doanh lại đem lại những hiệu quả không tưởng. Tuy nhiên muốn kinh doanh hiệu quả bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ. Hãy cùng SkyNext tìm hiểu dưới đây để xem bạn cần biết những vấn đề nào để giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn nhé.

Mô hình khu vui chơi kết hợp spa có đặc điểm gì?

Khu vui chơi kết hợp spa là mô hình kinh doanh mới mẻ được nhiều người quan tâm. Mô hình kết hợp này vừa mới lạ vừa thu hút nhiều người vì sự thú vị. Nhất là với những người có nhu cầu làm đẹp nhưng bận rộn với con cái.

Mô hình khu vui chơi trẻ em kết hợp spa sở hữu những đặc điểm riêng biệt gồm:

khu vui chơi trẻ em kết hợp spa
Khu vui chơi kết hợp spa là mô hình mới lạ thu hút nhiều chủ đầu tư
  • Thiết kế riêng biệt từng khu vực vui chơi và làm đẹp riêng phục vụ các đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Bố trí thiết bị cho khu vui chơi và spa đồng đều, đảm bảo đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Đồng thời giúp trẻ có thể vui chơi thỏa mãn nhu cầu giải trí.
  • Thiết kế vừa đảm bảo tính dễ thương, ngộ nghĩnh vừa đảm bảo sự sang trọng phù hợp với các đối tượng khách hàng.
  • Đối tượng khách hàng phục vụ chủ yếu là trẻ em và người có nhu cầu làm đẹp.

Với những đặc điểm trên, khu vui chơi kết hợp spa đang trở thành mô hình mới lạ thu hút nhiều chủ đầu tư. Tuy nhiên làm sao để kinh doanh hiệu quả mô hình này? Bạn có thể cùng SkyNext tìm hiểu ở phần tiếp theo dưới đây.

Bí kíp thiết kế, kinh doanh khu vui chơi kết hợp spa cực hay

Kinh doanh khu vui chơi kết hợp spa còn khá mới mẻ nên chủ đầu tư cần phải học hỏi nhiều. Không giống những khu vui chơi trẻ em thông thường, mô hình này phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Hơn nữa khu vực vui chơi trẻ em và spa cần được phân bổ và sắp xếp đồng đều. Vì thế khi thiết kế, kinh doanh cần phải chú ý đến những vấn đề sau:

>> Xem thêm: Kinh Doanh Khu Vui Chơi Kết Hợp Nhà Hàng Thế Nào Cho Hiệu Quả?

No1: Chú ý đến sự phân bổ thiết kế tổng thể

Đối với mô hình kinh doanh này, chủ đầu tư phải đảm bảo phân bổ đều cho cả hai khu vực vui chơi của các bé và spa phục vụ người lớn. Cả hai khu vực này bạn nên xem xét khu vực nào chính và khu vực nào phụ. Mục đích kinh doanh nào là chính. Từ đó phân bổ hợp lý để đảm bảo tránh mất cân bằng.

khu vui chơi trẻ em kết hợp spa
Cần đảm bảo thiết kế tạo điểm nhấn theo mục đích kinh doanh khu vui chơi

Ví dụ nếu bạn kinh doanh với mục đích chính là spa thì rõ ràng khu vực này sẽ cần thiết kế tạo điểm nhấn và được chú trọng hơn. Ngược lại nếu mục đích chính là kinh doanh khu vui chơi trẻ em, spa là phụ thì rõ ràng khu vui chơi cần được đầu tư nhiều hơn để hấp dẫn với trẻ em.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Thi Công – Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trọn Gói A-Z

No2: Chú ý tới kinh phí đầu tư

Kinh phí đầu tư được xem là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Hãy tính toán và lên ngân sách cho từng hạng mục. Đừng chỉ đầu tư theo cảm hứng, cần thêm hạng mục nào thì bỏ chi phí ra ngay.

Hơn nữa, bạn phải tính toán xem ngân sách cho hạng mục nào quan trọng để tránh mất cân đối. Tốt nhất hãy tham khảo kinh nghiệm từ những bên thiết kế để giúp bạn không bị phát sinh nhiều chi phí. Từ đó không bị hao hụt ngân sách và đem lại một kế hoạch đầu tư tối ưu nhất.

Nếu cần bạn có thể tìm hiểu kinh nghiệm và sự tư vấn này thông qua SkyNext. Chúng tôi sẽ giúp bạn có kế hoạch đầu tư hợp lý cho mô hình khu vui chơi kết hợp spa. Với kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn đầu tư khu vui chơi, bạn sẽ tối ưu được lợi nhuận và đem lại hiệu quả khi vận hành.

No3: Chú ý tới chính sách chăm sóc khách hàng

Vì mô hình khu vui chơi này phục vụ cả 2 đối tượng là trẻ em và người lớn nên bạn cần đảm bảo các chính sách phục vụ phù hợp. Chẳng hạn như có chính sách khuyến mãi, quảng cáo hoặc giảm giá để thu hút các bé đến khu vui chơi, phụ huynh tới chăm sóc, làm đẹp, thư giãn.

khu vui chơi trẻ em kết hợp spa
Hãy lên ý tưởng để kích cầu kinh doanh và thu hút khách hàng

Lấy ví dụ đơn giản về chính sách chăm sóc khách hàng, nên quan tâm đến ngày lễ, tết, sinh nhật… Bạn có thể gửi tri ân khách hàng với các voucher giảm giá. Chẳng hạn tới làm đẹp, miễn phí vui chơi cho các bé hoặc gửi tặng quà như gấu bông tới các bé.

No4: Chú ý tới chính sách vận hành và quản lý

SkyNext luôn khuyên khách hàng của mình cần phải có kế hoạch vận hành dài hạn và ngắn hạn. Đồng thời đảm bảo quản lý nghiêm ngặt để tránh những vấn đề phát sinh không đáng có. Vì thế khi kết hợp với SkyNext, khách hàng sẽ hỗ trợ, tư vấn cách quản lý và vận hành hiệu quả để tránh phát sinh nhiều vấn đề không xử lý được hết.

Kinh doanh chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm. Vì thế nếu bạn muốn tìm hiểu kinh doanh khu vui chơi trẻ em kết hợp spa hãy để SkyNext hỗ trợ bạn. Bất cứ thông tin nào cần giải đáp khi đầu tư kinh doanh khu vui chơi bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon