Ứng Dụng Trần Sao 3D Trong Thiết Kế Khu Vui Chơi

Hiện nay để thiết kế khu vui chơi theo phong cách không gian vũ trụ, đèn sao nhân tạo đang được ưu tiên bởi nó đem đến cho khu vui chơi sự hấp dẫn đặc biệt thu hút sự chú ý của các bé nhỏ. Khi thiết kế khu vui chơi với ứng dụng trần sao 3D, nên lưu ý những gì? Cùng tìm hiểu về những ưu điểm cũng như lưu ý sử dụng ứng dụng trần sao 3D trong thiết kế khu vui chơi ngay dưới đây nhé!

Trần sao 3D trong thiết kế khu vui chơi

Trần sao 3D trong thiết kế khu vui chơi được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu. Không chỉ dành cho khu vui chơi mà còn là dụng cụ trang trí phù hợp cho trường mầm non, trường tiểu học. 

ung-dung-tran-sao-3d-trong-thiet-ke-khu-vui-choi-tre-em (1)
Ứng dụng trần sao 3D trong thiết kế khu vui chơi trẻ em

Với thiết kế dạng ngàn sao lấp lánh, thiết kế đem đến một phong cách không gian cực kỳ ấn tượng, kích thích trí tưởng tượng và sự khám phá của trẻ em. Các mẫu trần sao được sử dụng rất nhiều tại các không gian trường học mầm non, tiểu học đẳng cấp quốc tế. 

Đối với việc thiết kế phong cách không gian cho khu vui chơi thì có lẽ đây là sự chọn lựa mà các bạn nên tham khảo qua. 

Những tính năng của các mẫu sản phẩm trần sao 3D phổ biến hiện nay

Các mẫu sản phẩm trần sao hiện nay được thiết kế với kích thước tường sao từ 0.5mm đến 2mm và thường cùng 1 loại kích thước, có kết hợp với hiệu ứng khuếch tán. Hiệu ứng sao được thiết kế theo màu trắng lấp lắng hoặc đổi màu bất kỳ tùy thuộc vào từng thiết kế. 

hinh-anh-tran-sao-3d-dep-me-hon (1)
Hình ảnh trần sao 3D đẹp mê hồn

Ngoài ra còn có các thiết kế tạo hình trăng khuyết, trăng tròn được điều khiển từ xa. Đồng thời có các tạo hình vệt sao băng, dải ngân hà hay chòm sao đều đem đến phong cách không gian mở cho các bé trải nghiệm, cuốn hơn khi đến với không gian khu vui chơi. 

Hiện nay còn có nhiều tạo hình đặc biệt như có chế độ nhát, có thể đổi màu theo nhạc hay là hiệu ứng lấp lánh. 

Tại sao nên ứng dụng trần sao 3D trong thiết kế khu vui chơi

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế khu vui chơi đa dạng, hấp dẫn trẻ em. Trong đó, việc thiết kế trần sao 3D đang được lựa chọn khá nhiều. Không chỉ dành cho không gian khu vui chơi mà còn được ứng dụng nhiều trong thiết kế không gian trường mầm non hay trường tiểu học. Vậy, tại sao bạn nên sử dụng ứng dụng thiết kế trần sao 3D? 

uu-diem-cua-tran-sao-3d (1)
Ưu điểm của trần sao 3D

Tạo phong cách không gian khu vui chơi độc đáo 

Ứng dụng trần sao 3D có tác dụng giúp tạo được không gian khu vui chơi độc đáo bởi nó được thiết kế theo phong cách riêng chuyên biệt. Với thiết kế hệ thống trần sao 3D tạo được không gian mở, thân thiện với thiên nhiên, tự nhiên. Đối với các bé, đây là một trong những phong cách không gian khá độc đáo và có sức hút. 

Tiết kiệm chi phí thiết kế 

Sử dụng trần sao 3D là một trong những phương pháp thiết kế khá tiết kiệm. Bởi nó được thiết kế theo hệ thống, đồng thời khi sử dụng với số lượng tấm trần sao 3D lớn sẽ có rất nhiều ưu đãi. 

Không những thế, chất lượng, độ bền của trần sao 3D rất lâu. Vì vậy, sẽ giảm được chi phí thay thế và sửa chữa. Đây là điểm giúp các chủ doanh nghiệp kinh doanh khu vui chơi trẻ em có thể hạn chế bớt những chi phí tu sửa phát sinh trong quá trình sử dụng trần. 

Tạo cảm giác hiện đại, tăng tính sáng tạo cho trẻ em 

Trần sao 3D được thiết kế với phong cách tự nhiên. Màu sắc có thể biến đổi, ngoài ra còn có thêm nhiều những hình ảnh như dải ngân hà, hình mặt trăng được thiết kế có khả năng biến chuyển màu sắc và linh hoạt trong việc tự động thay đổi màu khi có kết nối với âm thanh. 

tran-sao-3d-tang-kha-nang-sang-tao-cho-tre-em (1)
Trần sao 3D tăng khả năng sáng tạo cho trẻ em

Chính vì thế phong cách trần sao 3D và những hình ảnh dải ngân hà được xem là một trong những yếu tố giúp kích thích sự phát triển não bộ cho trẻ em trong không gian khu vui chơi cũng như lớp học. 

Và đây cũng chính là lý do hiện nay tại các trường mầm non, tiểu học có thiết kế trần sao 3D nhiều như vậy. 

Địa chỉ thiết kế khu vui chơi chuyên nghiệp

SkyNext được biết đến là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em và trường mầm non chuyên nghiệp được khách hàng đánh giá cao. 

don-vi-thi-cong-tran-sao-3d-chuyen-nghiep (1)
Đơn vị thi công trần sao 3D chuyên nghiệp

Hiện nay, tại SkyNext có dịch vụ lắp đặt trần sao 3D đồng thời cũng là đơn vị cung cấp các mẫu trần sao 3D hay những thiết bị trang trí khác cho không gian khu vui chơi, trường mầm non hay trang trí cho căn phòng của bạn. 

SkyNext đã thi công rất nhiều công trình thành công và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công trường mầm non, khu vui chơi thì SkyNext là đơn vị có thể tin tưởng lựa chọn. 

Trên đây là những thông tin về ứng dụng trần sao 3D trong thiết kế khu vui chơi – những lý do nên sử dụng. Liên hệ với SkyNext để nhận tư vấn thiết kế ngay hôm nay nhé!

Xem thêm:

=> Những bước đầu tiên dành cho người mới kinh doanh khu vui chơi trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon