Khu Vui Chơi Hướng Nghiệp Vietopia – Cơn Sốt Chưa Bao Giờ Ngưng Của Trẻ Em Sài Gòn

Vietopia là khu vui chơi giải trí kết hợp giáo dục hướng nghiệp với quy mô lớn nhất việt nam và cũng là lớn nhất châu Á.

Chắc hẳn trong tâm trí mỗi người còn in sâu những trò chơi trẻ con như là đóng vai bác sỹ, chú bộ đội, kỹ sư.. những hình ảnh này sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp đi theo ta suốt cuộc đời.

Từ những trò chơi tưởng đơn giản đó mà bao cậu bé đã ước mơ, đã lớn lên, đã trưởng thành và đã trở thành những bác sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư và giáo viên trong tương lai.

Thấu hiểu được ý nghĩa rất lớn từ đó, khu vui chơi vietopia đã ra đời như một phép màu cổ tích, giúp trẻ em được tiếp cận với những trò chơi, mô hình giáo dục tiên tiến và hiện đại nhất.

Vietopia – Khu vui chơi hướng nghiệp lớn nhất Châu Á

Vietopia là khu vui chơi giải trí kết hợp giáo dục hướng nghiệp với quy mô lớn nhất việt nam và cũng là lớn nhất châu Á.

Thành phố hướng nghiệp Vietopia

Cổng vào khu vui chơi hướng nghiệp Vietopia

Được thiết kế hoàn hảo như một bản sao thu nhỏ của một thành phố thực, Vietopia có hơn 70 ngành nghề với 100 hoạt động khác nhau, chủ yếu là hướng nghiệp: biên tập viên báo chí, phi công, tiếp viên hàng không, bác sĩ, kỹ sư và cả quét rác..

Trẻ em sẽ được nhập vai vào từng công việc để tìm hiểu và trải nghiệm, từ đó nhận thấy được giá trị của các chủ thể trong đời sống xã hội.

Những khái niệm cụ thể khá rõ ràng về nghề nghiệp giúp trẻ định hướng, khơi dậy nhân cách, niềm đam mê về nghề nghiệp tương lai.

Sơ đồ khu vui chơi Vietopia

Bản đồ thành phố thu nhỏ Vietopia

Với quy mô lớn trên diện tích 30,807m2 và tổng vốn đầu tư lên đến 25 triệu USD, Vietopia thật sự là một khu vườn cổ tích trong thời hiện đại, một thành phố giáo dục dành riêng cho bé, tự do khám phá thế giới xung quanh một các tự nhiên nhất.

Khu vui chơi hướng nghiệp Vietopia là tâm huyết của chủ đầu tư các kỹ sư và cả những người xây dựng, góp phần vào việc phát triển toàn diện tương lai cho trẻ.

Góc khu hướng nghiệp Vietopia

Vietopia là khu vui chơi trong nhà lớn nhất Việt Nam

Xem thêm: Khu vui chơi tiNiWorld – Thiên đường giải trí dành cho trẻ em

Sự khác biệt đến từ khu vui chơi Vietopia

Không giống như những công viên giải trí khác, Vietopia là một trung tâm giải trí tổng hợp và hướng nghiệp cho các em thanh thiếu niên, học sinh giúp các em học hỏi toàn diện và thực tế hơn nhờ vào các trò chơi nhập vai, khám phá những nghề nghiệp yêu thích, học cách quản lý tài chính cũng như trải nghiệm cuộc sống thực với người lớn.

Bé học làm nhân viên cứu hỏa

Bé học làm nhân viên cứu hỏa

  • Có đồng tiền riêng chỉ sử dụng được tại Vietopia – Vido

Chân thực đến từng centimet, Vietopia có sử dụng đồng tiền riêng để thực hiện các giao dịch trong thành phố được gọi là vido.

Các bé sẽ phải làm việc để kiếm tiền nếu muốn tham gia vào các hoạt động giải trí trong khu vui chơi.

Bé làm nhân viên siêu thị

Nhân viên siêu thị là công việc mà bé có thể kiếm tiền để tham gia các hoạt động vui chơi

  • Quản lý khách hàng bằng định vị GPS kết nối phụ huynh và các bé

Đặc điểm đặc trưng nữa của Vietopia là cách quản lý, kiểm soát các bé trong khu vui chơi hướng nghiệp.

Khi vào khu vui chơi, phụ huynh và bé sẽ được đeo vòng đeo tay có định vị với nhau, phụ huynh sẽ dễ dàng biết được con mình đang chơi gì, đứng ở đâu.

  • Thành phố thu nhỏ dành riêng cho trẻ em

Đây là một thành phố thu nhỏ thực sự phù hợp với kích thước của trẻ em, do vậy nên từ khâu thiết kế, xây dựng đến nội thất, cách hoạt động đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và tính toán một cách khoa học nhất đảm bảo phù hợp cho trẻ em, các hoạt động diễn ra trong nhà và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết bên ngoài.

Bé hướng nghiệp tại nhà máy Ajinomoto

Bé thực hành hướng nghiệp tại nhà máy bột ngọt Ajinomoto

Địa chỉ: Số 2-4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7, Tp.HCM

Giở mở cửa và Giá vé:

  • Thứ 4 – thứ 6: mở cửa từ 8h – 16h, giá vé 190.000 VNĐ/ bé, người lớn 45.000 VNĐ
  • Thứ 7, chủ nhật, ngày lễ: mở cửa từ 9h – 19h, giá vé 280.000 VNĐ/ bé, người lớn 45.000 VNĐ
  • Thứ 2 – Thứ 3: không mở cửa

Đối với các bé dưới 4 tuổi được vào chơi miễn phí, tuy nhiên các bé không được tham gia vào các hoạt động hướng nghiệp.

Đừng bỏ lỡ các địa điểm vui chơi giải trí dành cho mọi lứa tuổi nổi tiếng nhất Việt Nam.

Hình thành nên ý thức nghề nghiệp, sự đam mê và định hướng hướng đi của con trong tương lai, đó chính là những giá trị cốt lõi mà khu vui chơi hướng nghiệp vietopia đã và đang cố gắng xây dựng một cách hoàn hảo nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon