Kinh Doanh Khu Vui Chơi Kết Hợp Nhà Hàng Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Kinh doanh khu vui chơi kết hợp nhà hàng giúp đem lại lợi nhuận tối ưu hơn. Tuy nhiên muốn hiệu quả, chủ đầu tư cần quan tâm tới nhiều yếu tố khác nhau. Vậy những yếu tố đó là gì, bạn có thể cùng SkyNext tìm hiểu dưới đây để nắm rõ hơn. Từ đó giúp việc kinh doanh thuận lợi, tối ưu hơn.

Tại sao nên lựa chọn kinh doanh khu vui chơi kết hợp nhà hàng?

Mô hình khu vui chơi kết hợp với nhà hàng đang trở thành lựa chọn của nhiều chủ đầu tư hiện nay. Đơn giản vì mô hình này có thể giúp chủ đầu tư:

khu vui chơi trẻ em kết hợp nhà hàng
Kinh doanh khu vui chơi trẻ em kết hợp nhà hàng đem lại lợi nhuận tối ưu hơn cho chủ đầu tư
  • Tối ưu được lợi nhuận từ việc bán vé vào cửa và thu lợi nhuận từ việc kinh doanh đồ ăn, thức uống cho các đối tượng khác nhau.
  • Hấp dẫn hơn đối với khách hàng vì khu vui chơi cung cấp đa dạng nhu cầu khác nhau của cả trẻ em và người lớn. Họ vừa có thể cho con em mình tới đó chơi vừa có thể nhân dịp này ăn uống, tụ tập.

Rõ ràng những lợi ích từ việc kinh doanh mô hình này đang giúp nhiều chủ đầu tư có hướng đi mới. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả và tối ưu được lợi nhuận cần quan tâm tới nhiều vấn đề hơn. Bạn có thể tìm hiểu ngay dưới đây để có thêm kinh nghiệm kinh doanh, vận hành mô hình này.

>> Xem thêm: Kinh Doanh Khu Vui Chơi Kết Hợp Spa Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Kinh doanh khu vui chơi kết hợp nhà hàng nên chú ý gì?

Kinh doanh khu vui chơi kết hợp nhà hàng đòi hỏi chủ đầu tư phải tính toán thêm một phần công việc khác. Không chỉ đơn thuần là khu vui chơi mà còn quan tâm tới đồ ăn, thức uống dành cho lĩnh vực nhà hàng. Cụ thể hãy chú ý tới những vấn đề sau:

Thứ nhất, thiết kế phù hợp với đối tượng khách hàng

Bạn nên quan tâm và xác định rõ rằng khu vui chơi kết hợp nhà hàng cần phải hướng tới đối tượng chủ yếu là trẻ em. Do đó sẽ khác với những nơi chỉ chuyên về nhà hàng. Nên đảm bảo sự dễ thương, ngộ nghĩnh để hấp dẫn hơn với các bé. Đồng thời vẫn đảm bảo được sự sang trọng cho khu vực nhà hàng để phục vụ nhu cầu ăn uống của phụ huynh và các bé.

khu vui chơi trẻ em kết hợp nhà hàng
Đừng quên thiết kế khu vui chơi phải luôn đảm bảo hấp dẫn với khách hàng

Đặc biệt việc phân bổ thiết kế đối với không gian khá quan trọng. Nhà hàng của bạn cần có sự hài hòa cho từng khu vực để các bé vui chơi trong tầm mắt của các bậc phụ huynh. Tốt nhất hãy thuê thiết kế chuyên về khu vui chơi, họ sẽ giúp bạn có những phương án phân bổ không gian hợp lý.

Thứ hai, cung cấp đồ ăn, thức uống gì cho các khách hàng?

Bạn nên xác định khi đã kinh doanh mô hình này, bạn nên cung cấp đồ ăn gì, loại nước uống nào cho khách hàng để phù hợp với cả trẻ em và người lớn.

Bạn có thể tham khảo mô hình dạng đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh hoặc đồ ăn no cho các bữa trưa, chiều, tối… Khi đáp ứng được nhu cầu ăn uống, bạn sẽ ghi điểm trong mắt khách hàng, nhất là các bậc phụ huynh. Họ sẽ tới đây và không cần phải đi tới chỗ khác vì khu vui chơi của bạn có thể đáp ứng được nhu cầu khá dễ dàng.

Thứ ba, chú ý tới kinh phí đầu tư

Kinh phí đầu tư khu vui chơi là yếu tố quan trọng để đảm bảo bạn sở hữu khu vui chơi phù hợp. Tuy nhiên với những chủ đầu tư có kinh phí không quá dư giả thì sẽ cần tính toán để tránh phát sinh quá nhiều. Đồng thời đảm bảo không mất cân đối khi đầu tư, tránh đầu tư quá nhiều cho khu vui chơi và thiếu hụt nặng cho khu nhà hàng.

Thứ tư, quan tâm tới chính sách marketing

Chính sách marketing chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thu hút khách hàng tới khu vui chơi của mình.

Bạn cần chú ý tới việc làm sao để khách hàng biết tới khu vui chơi của mình. Hãy xem có chương trình khuyến mãi nào phù hợp vào dịp khai trương, ngày lễ tết hoặc để kích cầu có thể đưa khuyến mãi cho khách hàng bất cứ khi nào.

khu vui chơi trẻ em kết hợp nhà hàng
Luôn đảm bảo có chính sách marketing chăm sóc khách hàng và kích cầu kinh doanh

Một gợi ý cho bạn khi kinh doanh khu vui chơi kết hợp nhà hàng là hãy đặc biệt quan tâm tới khách hàng. Hãy đảm bảo bạn có chính sách cho khách hàng thân thiết để những dịp sinh nhật tri ân họ. Khi nhận được sự quan tâm từ bạn, khách hàng chắc chắn cũng sẽ có cảm tình hơn nhiều.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Thi Công – Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Trọn Gói A-Z

Thứ năm, quan tâm tới bảo trì, bảo dưỡng khu vui chơi

Một trong những lý do khiến khách hàng của bạn bỏ đi chẳng quay lại là đã quá nhàm chán hoặc đồ chơi bị hỏng, đồ ăn không ngon, mãi mãi chỉ có những món cũ. Vì thế hãy bảo trì, bảo dưỡng đồ chơi và thay đổi thực đơn. Những điều mới mẻ sẽ luôn giúp khách hàng của bạn cảm thấy thú vị hơn khi đến đây và cũng giúp các bé thích thú khi vui chơi với các trò chơi ở bạn lựa chọn đầu tư.

Tham khảo thêm:

Muốn kinh doanh khu vui chơi trẻ em kết hợp nhà hàng sẽ cần quan tâm tới nhiều yếu tố. Vì thế nếu như bạn đang muốn kinh doanh, hãy tham khảo và học hỏi thêm kinh nghiệm SkyNext chia sẻ trên đây. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ thông tin nào, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon