Giải Pháp Thiết Kế Khu Vui Chơi

Banner Web khu vận động Trampoline

 

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ KHU VUI CHƠI

Với giải pháp này, SkyNext sẽ mang đến cho nhà đầu tư một giải pháp khu vui chơi, cung cấp cái nhìn tổng quan đa chiều về cách thiết kế khu vui chơi, cách lựa chọn mô hình kinh doanh, cách bố trí, lựa chọn trò chơi và phân bổ diện tích… thông qua phối cảnh 3D đặc sắc, chân thực và sống động.

 

thiết kế khu vui chơi cho bé
[/ col]

A/ Giải pháp khu vui chơi dành cho trẻ em có độ tuổi từ 1- 12 tuổi

Khu Vận Động Thể Chất

Ở độ tuổi từ 2 – 12 tuổi, các hoạt động thể chất dành cho trẻ chủ yếu là các trò chơi mang tính giải trí cao, kích thích sự năng động, bản lĩnh của trẻ cũng như các kỹ năng giao tiếp, ứng xử, xử lý tình huống trong môi trường tập thể.

Các trò chơi thường được áp dụng: nhà liên hoàn, đại dương bóng, leo núi, cây skynext, khu vui chơi mạo hiểm….

Khu Hướng Nghiệp Giáo Trí

Ở khu hướng nghiệp giáo trí, các bé sẽ được tham gia trực tiếp vào các ngành nghề trong xã hội như cứu hỏa, kỹ sư, bác sĩ, làm bánh, làm gốm….

Sự trải nghiệm này giúp các bé có cái nhìn rõ hơn về cuộc sống, về sự lao động vất vả của bố mẹ, ông bà và hơn thế là thỏa ước mở làm người lớn của trẻ.

Tuy nhiên, để trẻ có thể trở thành một công dân nhí thực hiện tất cả các ngành nghề trong cuộc sống thì cần đến khu vui chơi hướng nghiệp quy mô và đa ngành nghề hơn.

Khu Nghệ Thuật - Trí Tuệ

Khu nghệ thuật- trí tuệ là nơi thõa mãn niềm đam mê nghệ thuật, sáng tạo của trẻ và kích thích sự thông minh, nhanh nhạy thông qua các trò chơi nghệ thuật, trí tuệ. Từ đó, giúp trẻ hình thành và phát triển toàn diện các kỹ năng hữu ích, tốt cho sự phát triển của trẻ.

Các trò chơi thường được nhà đầu tư lựa chọn cho khu vui chơi như tô tượng, vẽ tranh, cát động học, các trò chơi thông minh trên máy tính bảng, trên tường….

Khu Game Điện Tử

Đây là khu vực dành riêng cho trẻ ưa thích sự sôi động và màu sắc rực rỡ của các trò chơi online, nhận một chút quà nho nhỏ cho sự cố gắng chiến thắng của mình. 

Các trò chơi thường được nhà đầu tư lắp đặt tại khu vui chơi như gắp thú nhồi bông, đua xe, bắn cá, ném bóng rổ, game bắn nhau…

Chi phí để lắp đặt các trò chơi điện tử này khá lớn, dễ hư hỏng và cần bảo trì thường xuyên, do đó trong quá trình kinh doanh, nhà đầu tư sử dụng phương án cung  cấp đồng xu (đồng tiền để chơi tại các máy game) như là cách để bù đắp chi phí sửa chữa, bảo trì cũng như là hổ trợ cho kinh phí đã đầu tư.

Khu Dịch Vụ Ăn Uống

Khu dịch vụ ăn uống là nơi dành cho các bố mẹ nghỉ ngơi, trò chuyện thư giãn trong lúc đợi trẻ chơi.

Nhà đầu tư có thể phân khu trong khu vui chơi một khu vực dành cho ăn uống, hoặc có thể kết hợp với quán ăn, quán cà phê liền kề nhằm lưu giữ các bố mẹ, tạo nên sự yên tâm cho khách hàng, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của cả khu vui chơi và đối tác.

Khu Tổ Chức Sự Kiện

Khu tổ chức sự kiện là nơi để tổ chức các hoạt động giải trí ngoài lề như ca múa hát, xiếc, các lễ hội trung thu, ngày 1/6, các khóa học làm bánh, làm gốm… nhằm tạo thêm sự sôi động, náo nhiệt cho khu vui chơi, thu hút phụ huynh và các bé.

Ngoài ra, nhà đầu tư có thể tận dụng khu vực này để thực hiện các dịch vụ bổ trợ như sinh nhật, tổ chức sự kiện cho các đoàn trường mầm non, tiểu học….

[/ accordion-item] [accordion-item_inner title=”Khu Xem Phim 9D”] [/accordion-item_inner]

Thông qua lăng kính thực tế ảo, các bé sẽ được trải nghiệm những thước phim chân thực và rõ nét nhất, cùng trải qua những cuộc phiêu lưu đầy vui nhộn cùng gấu panda, cậu bé Peter Pan hay cuộc đấu trí giữa mèo Tom và Chuột Jerry…

Đây được xem là một trong những khu vực được ưa chuộng nhất trong khu vui chơi, không chỉ riêng trẻ em mà cả phụ huynh của các bé cũng rất hứng thú xem phim 9D này.

Hồ Bơi Trẻ Em

Hồ bơi trong khu vui chơi trẻ em còn khá lạ lẫm với nhà đầu tư nhưng thực tế có rất nhiều nhà đầu tư đã và đang áp dụng thành công về mặt chức năng và cả cảnh quan, mang đến sự khác biệt dành cho khu vui chơi. Sự xuất hiện của hồ bơi mini mang đến sự tươi mát, mới lạ, thu hút sự quan tâm của trẻ.

Hồ bơi trong khu vui chơi không có yêu cầu quá cao, diện tích trong khoảng 15m2 – 25m2, độ sâu nước không quá 1m.

Tuy nhiên, hồ bơi mini lại cần sự tập trung cao độ của nhân viên hướng dẫn, hệ thống nước và thoát nước, vệ sinh hồ bơi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi thực hiện các hoạt động vui chơi tại đây.

[/ accordion-item] [/ accordion] [/ col] [/ row]

B/ Giải pháp thiết kế khu vui chơi dành cho tuổi Teen – Giới trẻ

[accordion-item_inner title=”Khu Hoạt Động Thể Chất – Giải Trí”] [/accordion-item_inner]

Khu hoạt động thể chất – giải trí luôn là một phần không thể thiếu của khu vui chơi.

Tuy nhiên, ở khu vui chơi dành cho giới trẻ không thể là các trò chơi nhà liên hoàn, hồ bóng, leo tường mini… mà thay vào đó là các trò chơi phù hợp với sở thích và độ tuổi giới trẻ như Trampoline, bowling, leo núi, audition, bắn súng sơn, trượt băng…

Khu Trò Chơi Dân Gian

Trò chơi dân gian không bao giờ là kém sức hút đối với giới trẻ, thậm chí nó còn có sức thu hút ghê gớm tại những nói có trò chơi dân gian xuất hiện.

Trò chơi dân gian đưa người chơi về một thời xa xưa với ca dao câu hò, bến đò giếng nước…, từ đó gợi lên lòng tự hào dân tộc, yêu quê hương đất nước.

Việc đưa các trò chơi dân gian vào khu vui chơi cũng góp phần duy trì và bảo vệ những nét văn hóa đặc sắc của dân tộc.

Các trò chơi dân gian thường được thiết kế tại khu vui chơi như bịt mắt đập nêu, đi cà kheo, ô ăn quan, đi cầu khỉ, ném còi…

Khu Ẩm Thực Bốn Phương

Khu ẩm thực bốn phương là nơi thỏa sức niềm đam mê ăn uống vô bờ bến của giới trẻ.

Đây nơi quy tụ của hàng ngàn món ăn của các nền ẩm thực phong phú trên thế giới và cũng là điểm đặc sắc thu hút giới trẻ đến với khu vui chơi .

Các nền ẩm thực hiện đang được giới trẻ ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay là món ăn Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản… và các đồ ăn fast foood đến từ Châu Âu, Mỹ…

Khu Tổ Chức Sự Kiện

Khu tổ chức sự kiện trong khu vui chơi dành cho giới trẻ thường là nơi diễn ra các sự kiện giải trí, giáo dục lớn thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ, do đó, khu vui chơi phải rộng, sức chứa lớn và có vị trí đẹp nhằm hỗ trợ cho các sự kiện bên lề, quảng cáo.

Nhà đầu tư có thể phối hợp với các đơn vị tổ chức sự kiện cho thuê sân khấu, tổ chức đưa các sự kiện giải trí đến với khu vui chơi.

Như vậy, Khu vui chơi vừa thu được một khoản phí thuê địa điểm, vừa lôi kéo, thu hút khách hàng.

Khu Game Điện Tử

Đến với khu game điện tử, các game thủ sẽ dễ dàng tím kiếm cho mình trò chơi ưu thích bởi sự quy tụ của hàng trăm máy trò chơi game với công nghệ đỉnh cao, hiện đại kèm với đó là chất lượng hình ảnh, âm thân sống động, chân thực… chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các bạn trẻ.

Các trò chơi game nhà đầu tư có thể lắp đặt tại khu vui chơi như bắn súng, đua xe, bỏng rổ, game nhảy Audition, gắp thú nhồi bông…

Khu Nghệ Thuật

Khu nghệ thuật dành cho tuổi Teen – người lớn mang tính thư giãn, giải trí, học hỏi hơn so với khu nghệ thuật của trẻ em với các khóa học như dạy nhạc, đàn, dance, yoga… hoặc cũng có thể là dạy vẽ, cắm hoa, nấu ăn…

Các khóa học nghệ thuật này mang đến cho khu vui chơi một lượng khách hàng ổn định, tạo thêm nhiều sự lựa chọn giải trí cho giới trẻ.

Khu Chơi Nước

Giống như các công viên nước Vinpearl Land Water Park, Hồ Tây, Hồ Mây, Đầm Sen Water Park, Núi Thần Tài… khu chơi nước dành cho giới trẻ bao gồm các trò chơi cảm giác mạnh và thư giãn trên nước mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, giảm stress, bứt phá bản thân.

Đây cũng là khu vực được giới trẻ ưa chuộng nhất vào dịp hè.

Khu Khám Phá - Trò Chơi Cảm Giác Mạnh

Sẽ là một mạo hiểm lớn đối với nhà đầu tư khi đầu tư khu khám phá – trò chơi cảm giác mạnh bởi yêu cầu về diện tích, giấy phép xây dựng, giải pháp khu vui chơi… và đặc biệt là chi phí.

Tuy nhiên, sự góp mặt của các trò chơi này tạo nên tổ hợp khu vui chơi hoàn hảo, thu hút khách hàng, nâng cao giá trị của khu vui chơi.

Khu khám phá – trò chơi cảm giác mạnh đáp ứng niềm đam mê của các tín đồ ưa thích cảm giác mạnh với các trò chơi như tàu lượn siêu tốc, đu quay dây văng, khám phá mê cung, đu quay cảm giác mạnh…

Khu Xem Phim

Khu xem phim là địa điểm được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đặc biệt là vào các ngày cuối tuần, ngày lễ, tết…

Với công nghệ trình chiếu phim hiện đại mang chuẩn quốc tế và những thước phim chất lượng, sống động, cập nhật liên tục các bộ phim “Hot”, nổi tiếng của Việt Nam và thế giới chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng giây phút thư giản, giải trí tuyệt vời.

Khu Mua Sắm

Khu mua sắm là một phần không thể thiếu trong tổ hợp giải trí giành cho tuổi Teen – Người lớn, bao gồm các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng quần áo, giày dép… đáp ứng nhu cầu mua sắm giải trí của khách hàng.

Đây cũng sẽ là yếu tố tác động đến việc lựa chọn điểm vui chơi giải trí của khách hàng.

[/ accordion-item] [/ accordion] [/ col]

thiết kế khu vui chơi cho tuổi teen
[/ col] [/ row] [hàng ]
thiết kế khu vui chơi gia đình
[/ col]

C/ Giải pháp thiết kế khu vui chơi dành cho cả gia đình

[accordion-item_inner title=”Khu Vui Chơi Trẻ Em”] [/accordion-item_inner]

Trong tổ hợp khu vui chơi dành cho cả gia đình, sẽ có một số khu vực thư giãn dành riêng cho bố mẹ, do đó khu trò chơi riêng cho các bé sẽ giúp các bố mẹ an tâm tận hưởng những phút giây thư giãn cho bản thân mình.

Giải pháp thiết kế khu vui chơi cho trẻ em tham khảo mục A phía trên.

Khu Trò Chơi Đồng Đội

Khu vực trò chơi đồng đội là nơi để bố mẹ và các con cùng tham gia vào các thử thách vui nhộn, kích thích trí tuệ cho trẻ và gắn kết gia đình.

Các trò chơi tại đây thường là các trò chơi đơn giản như rút gỗ, lắp ghép, truy tìm kho báu, các trò chơi dân gian… Tuy nhiên, do yếu tố chơi đồng đội nên khu vực chơi phải rộng rãi, thoáng và có sức chứa lớn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Khu Nhà Hàng - Ẩm Thực

Khu nhà hàng – ẩm thực mang đến những nét độc đáo của ẩm thực bốn phương, đáp ứng đủ mọi sở thích ăn uống của khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tuy nhiên, nhà đầu tư cần lưu ý vấn đề khẩu vị dành cho trẻ nhỏ bởi đây là khu vui chơi dành cho cả gia đình, yếu tố ăn uống của trẻ luôn được phụ huynh quan tâm hàng đầu.

Khu Spa Làm Đẹp

Trong thời gian chờ đợi các bé chơi đùa, các bố mẹ có thể tận hưởng một chút riêng tư cho bản thân bằng việc chăm sóc sắc đẹp, massage thư giãn với khu Spa.

Nhà đầu tư có thể tham khảo một số trung tâm spa dành cho cả nam và nữ để hiểu rõ hơn về mô hình này.

Khu Cà Phê Thư Giãn

Mô hình thưởng trà ngắm hoa đang được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và được dự báo phát triển mạnh thời gian tới.

Đây sẽ là ý tưởng hay dành cho nhà đầu tư, tạo nên một gam màu mộng mơ thư giãn giữa chốn ồn ào náo nhiệt.

Nhà đầu tư nên lựa chọn vị trí sân thượng hoặc gần ban công, có thể ngắm cảnh toàn khu vực là nơi đặt khu cà phê thư giãn. Chắc chắn, với không gian này khách hàng sẽ lựa chọn khu cà phê làm điểm nghỉ chân sau khi tham gia các trò chơi thú vị.

Khu Chơi Nước

Khu chơi nước dành cho cả gia đình được ưu tiên đến việc an toàn cho trẻ nhỏ, do đó, khu vực này thường ít trò chơi và tăng cường các hoạt động thể dục thể thao dưới nước, bơi lội dành cho mọi người.

Nhà đầu tư có thể đặt thêm một số bóng nước, phao nằm, cầu tuột… để tạo thêm sự đa dạng cho khu vui chơi.

[/ accordion-item] [accordion-item_inner title=”Phòng Tập Gym.”] [/accordion-item_inner]

Giống như khu Spa làm đẹp, Phòng tập Gym có chức năng phụ trợ cho các hoạt động giải trí khác, cung cấp nhu cầu vận động thể dục thể thao, giữ gìn sức khỏe của khách hàng. Tạo nên một hệ sinh thái đa dạng, bao trọn nhu cầu vui chơi giải trí của mọi đối tượng khách hàng.

Do chi phí đầu tư các máy tập Gym khá cao, nhà đầu tư có thể sử dụng phương án cho thuê để tối ưu chi phí vừa có thể đa dạng khu vui chơi.

Với một tổ hợp vui chơi giải trí, khu mua sắm là một yếu tố không thể thiếu. Khu mua sắm thường được xem là điểm nhấn thu hút mọi khách hàng đến với khu vui chơi giải trí.

Với khu mua sắm dành cho cả gia đình, đừng quên khu vực siêu thị với đầy đủ các nhu yếu phẩm cần thiết, góc điện máy với tủ lạnh, tivi, điện thoại… hay hệ thống của hàng các thương hiệu lớn.

Một góc nhỏ xinh xinh dành cho thế giới của bé cũng mang lại điều khác biệt cho khu vui chơi.

[/ accordion-item] [/ accordion] [/ col] [/ row]

Góc chợ đêm khu vui chơi SkyKids Quy Nhơn
[/ col_inner]

HOT – Top 5 Mẫu Thiết Kế Khu Vui Chơi Trẻ Em Được Ưa Chuộng Nhất 2020

Những ý tưởng thiết kế mới lạ, chủ đề độc đáo, trò chơi hấp dẫn dễ gây sự chú ý, thu hút khách hàng…

[/ col_inner] [/ row_inner]

FY04001
[/ col_inner]

27 Mẫu Nhà Liên Hoàn Ngoài Trời Cho Bé Mới Nhất 2019

Nhà liên hoàn ngoài trời được sử dụng nhiều tại các trường học, bệnh viên, công viên, cà phê sân vườn… bởi dự tiện dụng, tiết kiệm diện tích, chi phí thấp…

[/ col_inner] [/ row_inner] [/ col]

Hồ bóng khổng lồ dành cho bé tại Like Kids Khánh Hòa
[/ col_inner]

Top 8 Ý Tưởng Thiết Kế Khu Vui Chơi Độc Đáo 2018

Mỗi mô hình khu vui chơi được thiết kế theo diện tích mặt bằng của chủ đầu tư, những vẫn đầy đủ các trò chơi cho bé.

[/ col_inner] [/ row_inner]

Thiết kế trần khu vui chơi hiện đại
[/ col_inner]

Cách Thiết kế Trần Khu Vui Chơi Trẻ Em Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay

Trần là một phần quan trọng của giải pháp thiết kế khu vui chơi, mang đến những sự đặc sắc thẩm mỹ, giá trị kích thích khách hàng và góp phần điểm nhấn cho các khu chơi.

[/ col_inner] [/ row_inner] [/ col] [/ row]

Dịch Vụ Tiêu Biểu Trong Gói Giải Pháp Thiết Kế Khu Vui Chơi

Mẫu thiết kế khu vui chơi đẹp nhất 2020

Thiết Kế Công Trình

Các ý tưởng thiết kế Khu vui chơi sáng tạo với phối cảnh 3D rõ nét, đưa ra các bản vẽ kỹ thuật đúng tiêu chuẩn, tư vấn các loại vật liệu tốt nhất và phù hợp với đối tượng khách hàng.

[/ col_inner]

Thi công khu vui chơi trẻ em

Thi Công Hoàn Thiện

Lập kế hoạch tiến độ, thi công hoàn thiện, sản xuất thu mua đồ chơi lắp đặt bàn giao đúng tiến độ yêu cầu của chủ đầu tư. Triển khai chuyển giao cách thức vận hành, quản lý Khu vui chơi.

[/ col_inner]

Hình ảnh bảo trì khu vui chơi SkyNext

Bảo Trì – Nâng Cấp

SkyNext cam kết bảo trì, sữa chữa trọn đời các công trình Khu vui chơi do Skynext thực hiện và nâng cấp làm mới các khu vui chơi với tiêu chí tối ưu hóa chi phí đầu tư cho khách hàng.

[/ col_inner] [/ row_inner]

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY DỰNG KHU VUI CHƠI TRỌN GÓI?

Dịch vụ xây dựng khu vui chơi trọn gói chính là thước đó sự tín nhiệm của khách hàng đối với SkyNext nói riêng và Công ty Cổ phần Phát triển Thương hiệu Phan Gia nói chung. Do đó, chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng mang lại những lợi ích cho Khách hàng.

Tại sao nên chọn SkyNext
[/ col_inner]

  • Giá dịch vụ ưu đãi, khẳng định uy tín, đảm bảo chất lượng.
  • Các giải pháp khu vui chơi do SkyNext sản xuất độc đáo và an toàn.
  • Hoàn lại 50% phí thiết kế khu vui chơi.
  • Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu miễn phí.
  • Chia sẻ những kinh nghiệm quản lý, vận hành khu vui chơi.
  • Chúng tôi dễ dàng phát hiện ra những lỗi kỹ thuật giữa bản vẽ thiết kế và tình hình thực tế mặt bằng đang thi công và có phương án xử lý kịp thời.

[/ col_inner] [/ row_inner]

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

mo hinh kidzone kohi kafei nam hinh hinh1
Mô Hình KidZone Kết Hợp Quán Cafe Cao Cấp Kohi Kafei ở Nam Định
mo hinh thiet ke khu vui choi trong nha chu de tang ham hinh1
Mẫu Thiết Kế Khu Vui Chơi Kids Play & Cafe Chủ Đề Tầng Hầm
kids cafe maytown ha noi hinh anh
Mô Hình MâyTown Kids Cafe Studio Theo Chủ Đề 500m2
khu vui choi saurus playtotium go vap
Mô Hình Kids Cafe Khủng Long Độc Đáo – SAURUS Playtorium
mo hinh thiet ke 3D khu vui choi trong nha hinh1
Phối cảnh 3D thiết kế Kids Playground Khu vui chơi chủ đề
hill kids club kon tum avatar
Khu Vui Chơi Hill Kids Club & Coffee 300m2 Hàng Đầu Kon Tum
mo hinh thiet ke 3D khu vui choi trong nha hinh3
Kinh doanh khu vui chơi trong nhà có hiệu quả không
mo hinh thiet ke 3D khu vui choi trong nha hinh4
Giải pháp khu vui chơi trong trường tiểu học quốc tế
hinh seaside kids world hamptons ho tram
Khu Vui Chơi tại Hampton Melia Hồ Tràm
hinh hobby land phu yen 1
Khu Vui Chơi Vận Động Trampoline Hobby Land 700m2 – Phú Yên
hinh doo doo kids cafe ha noi
Mô Hình Doo Doo Premium Kids Cafe 250m2 Cao Cấp Ở Hà Nội
mo hinh thiet ke 3D khu vui choi trong nha hinh5
Thiết Kế 3D Khu Vui Chơi Được Thi Công Với Phương Pháp Xopplay
Khu vui chơi trẻ em kết hợp quán cà phê và nơi giải trí cho cha mẹ
Thiết Kế Quán Cafe Kết Hợp Khu Vui Chơi 450m2 Tại Hải Phòng
Khu trò chơi trong nhà và ngoài trời trong resort 5 sao tại Vũng Tàu hình 004
Khu Vui Chơi Trong Nhà Và Ngoài Trời Trong Resort 5 Sao Tại Vũng Tàu
Mô hình Kids Cafe đầu tiên ở Thủ Dầu Một - ToKoi Kids Bình Dương (5)
ToKoi For Kids Bình Dương – Mô Hình Kids Cafe Đầu Tiên Tại Thủ Dầu Một
Mô hình kid cafe đang thịnh hành và trở nên xu hướng tại các thành phố lớn (2)
Mô Hình Kid Cafe Đang Thịnh Hành Và Trở Thành Xu Hướng Tại Các TP Lớn
Kids Coffee & Restaurant - 5 Cách Để Tạo Một Nhà Hàng Thân Thiện Với Trẻ Em
Coming Soon DD Premium Kid Cafe – Mô Hình Khu Vui Chơi Đang HOT
Khu chơi sàn nhún Ninja couse
Khu Vui Chơi Vận Động 2500m2 Với Nhiều Trò Chơi Lần Đầu Có Tại Việt Nam
khu vui choi tecco kids world thai nguyen
Khu Vui Chơi Trẻ Em Tecco Kids World 850m2 Trong TTTM – Thái Nguyên
Khu vui chơi trẻ em Tuấn Khánh - Hòa Bình
Khu Vui Chơi Trẻ Em Tuấn Khánh 650m2 Trong Siêu Thị – Hòa Bình
Khu vui chơi trẻ em LitoKidz Nhơn Trạch hình 7
Khu Vui Chơi Trẻ Em LitoKidz 250m2 Trong Khu Dân Cư – Đồng Nai
Khu vui chơi kiểu mới được thiết kế đẹp mắt
Thiết Kế Đỉnh Cao Của Vui Chơi Trẻ Em Kết Hợp Game Center
Khu Chơi game đẳng cấp
Thi Công Khu Game Center Trong Tòa Nhà Thương Mại
Quầy Thu Ngân game center
Thiết Kế Thi Công Game Center Trong Trung Tâm Thương Mại
Khu vui chơi đẳng cấp tại Chơn Thành Bình Phước
Tổ Hợp Giải Trí Khu Vui Chơi & Cafe 2N+ 1000m2 – Bình Phước
Khu vận động Trampoline C'Game cho mọi lứa tuổi ở Huế
Khu Vui Chơi Vận Động Trampoline C’Game – Huế
Trò chơi trẻ em ngoài trời sàn epdm2
Công Viên Trẻ Em Mang Lại Sự Gần Gũi Thân Thiện Cho Các Chung Cư Cao Cấp
Trò chơi trẻ em ngoài trời hình 18
Công Viên Vận Động Ngoài Trời Dành Cho Trẻ Em
Trò chơi trẻ em ngoài trời hình 10
Mô Hình Nhà Liên Hoàn Ngoài Trời Trong Công Viên Và Trường Học
Khu Cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em Hoàng Phúc
Khu Vui Chơi Trẻ Em Hoàng Phúc 300m2 – Đồng Nai
Khu vui chơi trẻ em Kiwi Garden thu hút khách
Khu Vui Chơi Trẻ Em & Cafe Kiwi Garden 400m2 – Đồng Nai
Khu siêu thị trong khu vui chơi cafe Tom & Jerry House
Khu Vui Chơi Tom & Jerry House 350m2- Phú Yên
Tổng thể khu vui chơi
Khu Vui Chơi Trẻ Em La Rosa Bistro Quận 2- Mô Hình Cà Phê Kids
Khu vui chơi dành cho trẻ em trong quán cà phê
Mẫu Thiết Kế Khu Vui Chơi Nhỏ 140m2 Trong Quán Cafe
Tổng thể khu vui chơi Sukids Đắk Nông
Khu Vui Chơi Trẻ Em SuKids 350m2 – Đắk Nông
Hồ bóng khổng lồ
Khu Vui Chơi Trẻ Em Kids Land 200m2 – TP HCM
Khu chơi Ninja courde
Khu Vui Chơi Chủ Đề Mạo Hiểm Sàn Nhún- Theme Park Trampoline
Trò chơi Ninja Course
Khu vui chơi vận động SkyPark dành cho lứa tuổi từ 5-15 tuổi
Khu sàn nhún Trampoline
Khu Vui Chơi Vận Động Sàn Nhún Trampoline 1000m2 Dành Cho Teen
Hội An Phố ở SkyKids Long Khánh
Bảo Tàng Trẻ Em Việt Nam 1000m2 Độc Đáo Nhất Việt Nam
Khu vui chơi trẻ em Bửu Long - KDL Bửu Long Đồng Nai
Khu Vui Chơi Trẻ Em Bửu Long Dành 450m2 Trong Khu Du Lịch Tại Đồng Nai
Thi công máy bay
Khu Vui Chơi Hướng Nghiệp KITTY – Buôn Mê Thuột
Khu vui chơi giải tri H2O long an
Khu Vui Chơi Trẻ Em H2O Bến Lức 250m2 – Long An
khu vui choi bkids binh duong hinh anh
Học Viện Giáo Trí Thông Minh Bkids 150m2 – Bình Dương
Khu vui chơi trẻ em Quận 7 Diamond Kids
Khu Vui Chơi Diamond Kids 150m2 – Quận 7, TP HCM
Phòng chơi trẻ em tại Sheraton Đà Nẵng hình 2
Phòng Chơi Trẻ Em Tại Sheraton Đà Nẵng
Khu vui chơi ngoài trời của gia đình chị Vân Anh quận 7 (1)
Khu Vui Chơi Ngoài Trời Của Gia Đình Chị Vân Anh Quận 7
Mẫu Thiết Kế Tổ Hợp Vui Chơi - Giải Trí - Cafe Nhà Hàng Tại Thanh Hóa (2)
Mẫu Thiết Kế Tổ Hợp Vui Chơi – Giải Trí – Cafe Nhà Hàng Tại Thanh Hóa
Khu vui chơi Funny Kids Vincom Móng Cái
Khu Vui Chơi Funny Móng Cái – Quảng Ninh 650m2 Vincom Plaza
Nụ cười của khách hàng nhí khu vui chơi Happy Town Phan Thiết
Khu Vui Chơi Trẻ Em Happy Town Sang Trọng 300m2 Tại Tp. Phan Thiết
Góc chợ đêm khu vui chơi SkyKids Quy Nhơn
Khu Vui Chơi Quy Nhơn SkyKids 650m2 Vị Trí Trung Tâm Thành Phố
Khu vui chơi trẻ em Trí Đức Hà Nội
Khu Vui Chơi TOMATO KIDS 500m2 – TP Hà Nội
Khu vui chơi dành cho trẻ em Hà Tĩnh Pit Pok
Khu Vui Chơi PIT POK 270m2 – Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh
Banner khu vui chơi trẻ em kubo Mỹ Tho
Khu Vui Chơi Trẻ Em Big C GO! Mỹ Tho – Tiền Giang
Khu chơi nghệ thuật vẽ tranh - tô tượng
Khu Vui Chơi Trẻ Em Bé Bé Club 265m2 Trong TTTM – Lào Cai
Khu vui chơi trẻ em Mr HaaHoo Hà Nội
Khu Vui Chơi Mr Haahoo 2 – Tp. Hà Nội
Thành phố tuyết Snow Town Sài Gòn
Thiết Kế Khu Chơi Tuyết SnowTown Quận 2
Banner New World Huế
Khu Vui Chơi New World 240m2 – TP. Huế
Khu vui chơi trẻ em Vườn Hồng
Khu Vui Chơi Vườn Hồng 400m2 – Bình Dương
Khu vui chơi trẻ em Vũng Tàu Booking
Khu Vui Chơi BooKing Dom – Vũng Tàu
Ánh NGuyệt Kids
Khu Vui Chơi Trẻ Em Ánh Nguyệt Kids 1 850m2 – Cà Mau
Phối cảnh 3D khu vui chơi Zoo
Khu Vui Chơi Zoo Coffee 90m2 Vũng Tàu – Mô Hình Kids Cafe
Khu vui chơi Vũng Tàu Kids City
Khu Vui Chơi Kids City 450m2 – Bà Rịa Vũng Tàu
Sự kiện đón trường tiểu học Chu Văn An
Khu Vui Chơi Tuấn Việt Kids 700m2 – Quảng Bình
Khu vui chơi liên hoàn trong nhà Cloud
Khu Vui Chơi CLOUD KIDS 250m2 – Bình Dương
Góc khu vui chơi bình dương
Khu Vui Chơi KOI KIDS 300m2- Bình Dương
Khu vui chơi đạn dây Đà Lạt
Khu Vui Chơi LADALAT 800m2 – Đà Lạt
Khu vui chơi dành cho trẻ em Sóc Trăng
Khu Vui Chơi SuPing Kids 600m2 – Sóc Trăng
Cây SkyNext Củ Chi
Khu Vui Chơi Viki Town – TP Hồ Chí Minh
Khu-vui-choi-Rio-Bien-Hoa (1)
Khu Vui Chơi Rio 400m2 Cho Trẻ Em Biên Hòa – Đồng Nai
Khu Vui Chơi Apple Kids & Fun Khu Him Lam Quận 7 (5)
Khu Vui Chơi Apple Kids & Fun Khu Him Lam Quận 7
ACG-COFFEE-OP-VIEW01 (1)
Thi Công Quán Cafe Kết Hợp Cantin Trong Trường Mầm Non Quốc Tế ACG Quận 2
Nha-go-ham-ruou-quan-7 (1)
Mẫu 3D Thiết Kế Thi Công Hầm Rượu, Nhà Hàng Gỗ Sang Trọng – TP HCM
Khu-vui-choi-carot-garden (3)
Thiết kế 3D Khu Vui Chơi Carot Garden Gò Vấp 450m2 Trong TTTM
Tini-world-concept-design-candy (1)
Bản Vẽ 3D Khu Vui Chơi Tiniworld Thế giới Kẹo
Tiniworld-quan7-concept-design (2)
Lắp Đặt Khu Vui Chơi 450m2 Cho Tiniworld Trong Trung Tâm Thương Mại