GIẢI PHÁP XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

SkyNext chia sẻ đến nhà đầu tư những giải pháp hay và tối ưu nhất để xây dựng mới một thương hiệu, duy trì và phát triển thương hiệu khu vui chơi cũng như là cách thức để hợp tác, chuyển nhượng thương hiệu.

SkyNext cũng không quên hỗ trợ thiết kế, quảng bá thương hiệu khu vui chơi đối với các dự án do SkyNext thiết kế và thi công trọn gói.

Xây Dựng Thương Hiệu - Yếu tố Không Thể Thiếu Của khu vui chơi

Thương hiệu được xem là yếu tốt đầu tiên, đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của một khu vui chơi bên cạnh các thiết kế đặc sắc, mới lạ của khu vui chơi.

Đối với một khu vui chơi mới mở cửa đi vào hoạt động, việc xây dựng quảng bá thương hiệu thực sự cần thiết nhằm phủ sóng sự nhận biết của khách hàng về khu vui chơi, giới thiệu khu vui chơi đến rộng rãi với công chúng.

Chủ Đề - Màu Sắc Khu Vui Chơi

Lựa chọn chủ đề, màu sắc khu vui chơi là công việc đầu tiên làm tiền đề cho một thương hiệu, đây cũng là nội dung chủ đạo trong toàn bộ thiết kế – thi công khu vui chơi.

Từ cơ sở đó, tên khu vui chơi và logo khu vui chơi được hình thành để tạo tính thống nhất, bổ trợ lẫn nhau tạo nên thương hiệu trong lòng khách hàng.

Chủ đề, màu sắc khu vui chơi tùy theo độ tuổi để có sự lựa chọn phù hợp. Nếu đối tượng khách hàng là trẻ em thì chủ đề gần gũi, hoạt hình công chúa…. và màu sắc dễ thương.

Khách hàng ở độ tuổi teen thì chủ đề và màu sắc thiên về sự chín chắn, không lòe loẹt như trẻ em với các hình tượng chân thực trong cuộc sống, cũng có thể là hình ảnh tạo cảm giác mạnh, kích thích người chơi.

Với khu vui chơi dành cho cả gia đình sẽ là sự hài hòa màu sắc, chủ đề để phù hợp với các độ tuổi trong gia đình, từ trẻ em đến người già đều có thể tiếp nhận được.

Tên Khu Vui Chơi

Tên khu vui chơi là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu và kết nối khách hàng đến với khu vui chơi.

Tên của khu vui chơi có thể là tiếng Anh hay Tiếng Việt, từ viết tắt hay không viết tắt, tên một nhân vật hoạt hình hay một con vật nào đó gần gũi với các bé, mang ý nghĩa đặc biệt của khu vui chơi.

Logo Khu Vui Chơi

Logo được xem là sự hợp thức hóa của chủ đề – màu sắc khu vui chơi và tên khu vui chơi.

Logo thể hiện rõ nét chủ đề của khu vui chơi, màu sắc chủ đạo của khu vui chơi, tạo nên sự chú ý, gợi nhớ nơi tâm trí khách hàng.

Ngoài ra, tên khu vui chơi được đặt tại một vị trí trang trọng, nổi bật và dễ thấy.

Với các công trình khu vui chơi do SkyNext thiết kế – thi công, nhà đầu tư có thể yên tâm về phương diện thiết kế logo khu vui chơi. Chúng tôi hỗ trợ nhà đầu tư hoàn toàn miễn phí!

Truyền Thông Thương Hiệu - Sự Khuếch Trương Cần Thiết

Bước thứ 2 trong việc xây dựng thương hiệu thành công chính là truyền thông thương hiệu. Thông qua truyền thông thương hiệu, khu vui chơi có thể quảng bá các sản phẩm vui chơi, dịch vụ, các nét đặc trưng đặc biệt của khu vui chơi, giúp thương hiệu khu vui chơi tiếp cận nhanh nhất với khách hàng.

Bên cạnh đó, truyền thông thương hiệu cũng sẽ là công cụ kết nối khách hàng với khu vui chơi, là nơi để khách hàng phản ánh, phản hồi về các sản phẩm dịch vụ của khu vui chơi, từ đó giúp khu vui chơi ngày càng hoàn thiện hơn và đáp ứng tốt như cầu cùa khách hàng.

Xây Dựng Website, Fanpage Khu Vui Chơi

Website, fanpage được xem là công cụ truyền thông, quảng bá thương hiệu hữu hiệu nhất hiện nay.

Thông qua mạng xã hội, khách hàng dễ dàng tiếp cận các thông tin mới nhất, các chương trình khuyến mãi, giảm giá, các sự kiện… đang diễn ra tại khu vui chơi.

Quảng Cáo, Khuyến Mãi

Thông qua các kênh truyền thông báo chí, đối tác, các catalog, bảng hiệu quảng cáo… và các chương trình khuyến mãi, độ phủ sóng của thương hiệu khu vui chơi tốt hơn, làm tăng uy tín, sự tin cậy nơi khách hàng.

Khu vui chơi cũng có thể sử dụng âm thanh, video, hình ảnh… để dễ gây sự chú ý và ấn tượng với khách hàng.

Quan Hệ Công Chúng

Đối với khu vui chơi, yếu tố cảm nhận khách hàng luôn đóng vai trò quan trọng. Những lời phản hồi về chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên, vệ sinh khu vui chơi… sẽ giúp khu vui chơi hoàn thiện hơn.

Do đó, việc ghi nhận những phản hồi của khách hàng, tạo mối quan hệ thân thiết, cách xử lý khi có sự cố xảy ra… mang đến cho khu vui chơi những thiện cảm nhất định và đón nhận khu vui chơi nhiều hơn.

Nhà đầu tư cần phải nhớ, khách hàng là kênh Marketing hiệu quả nhất cho mọi sản phẩm, thương hiệu.

Truyền Thông Nội Bộ

Truyền thông nội bộ hay còn gọi là văn hóa nơi làm việc tưởng chừng như là không quan trọng, ít được các nhà đầu tư quan tâm, tuy nhiên đây chính là yếu tố để khách hàng đánh giá sự thành công hay thất bại của khu vui chơi.

Thái độ làm việc của nhân viên, cách ứng xử đối với khách hàng, hay suy nghỉ của nhân viên về khu vui chơi… chính lời mời thiện chí nhất cho sự quay lại của khách hàng

Hoạt động truyền thông thương hiệu

Tổ Chức Sự Kiện - Công Cụ Hỗ Trợ Đắc Lực Cho Thương Hiệu

Một phần không thể thiếu trong khu vui chơi chính là các hoạt động, các sự kiện vui nhộn, hấp dẫn. Đây là dịp để tri ân khách hàng đã ủng hộ, quan tâm, đón nhận khu vui chơi cũng như làm gia tăng không khí vui tươi, sôi động cho khu vui chơi, thu hút khách hàng.

Khu vui chơi có thể áp dụng các phương thức sự kiện, hoạt động theo tuần, theo tháng, theo quý hay theo năm với các ngày lễ lớn… tùy thuộc vào kế hoạch kinh doanh. Ngoài ra, dịch vụ tổ chức sinh nhật cho các bé tại khu vui chơi mang đến một lượng đối tượng khách hàng ổn định, làm tăng doanh thu và khuấy động không khí của khu vui chơi.

Tổ chức sự kiện

Dịch Vụ Tiêu Biểu Trong Gói Giải Pháp Thiết Kế Khu Vui Chơi

Mẫu thiết kế khu vui chơi đẹp nhất 2020

Thiết Kế Công Trình

Các ý tưởng thiết kế Khu vui chơi sáng tạo với phối cảnh 3D rõ nét, đưa ra các bản vẽ kỹ thuật đúng tiêu chuẩn, tư vấn các loại vật liệu tốt nhất và phù hợp với đối tượng khách hàng.

Dịch Vụ Thi Công Hoàn Thiện Khu Vui Chơi

Thi Công Hoàn Thiện

Lập kế hoạch tiến độ, thi công hoàn thiện, sản xuất thu mua đồ chơi lắp đặt bàn giao đúng tiến độ yêu cầu của chủ đầu tư. Triển khai chuyển giao cách thức vận hành, quản lý Khu vui chơi.

Hình ảnh bảo trì khu vui chơi SkyNext

Bảo Trì – Nâng Cấp

SkyNext cam kết bảo trì, sữa chữa trọn đời các công trình Khu vui chơi do Skynext thực hiện và nâng cấp làm mới các khu vui chơi với tiêu chí tối ưu hóa chi phí đầu tư cho khách hàng.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ XÂY DỰNG KHU VUI CHƠI TRỌN GÓI?

Dịch vụ xây dựng khu vui chơi trọn gói chính là thước đó sự tín nhiệm của khách hàng đối với SkyNext nói riêng và Công ty Cổ phần Phát triển Thương hiệu Phan Gia nói chung. Do đó, chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng mang lại những lợi ích cho Khách hàng.

Tại sao nên chọn SkyNext
  • Giá dịch vụ ưu đãi, khẳng định uy tín, đảm bảo chất lượng.
  • Các sản phẩm vui chơi do SkyNext sản xuất độc đáo và an toàn.
  • Hoàn lại 50% phí thiết kế khu vui chơi.
  • Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu miễn phí.
  • Chia sẻ những kinh nghiệm quản lý, vận hành khu vui chơi.
  • Chúng tôi dễ dàng phát hiện ra những lỗi kỹ thuật giữa bản vẽ thiết kế và tình hình thực tế mặt bằng đang thi công và có phương án xử lý kịp thời.

Tại sao là SkyNext?

“Chúng tôi sáng tạo: Vì trẻ em xứng đáng được hưởng những gì tốt đẹp nhất”

SkyNext tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp vui chơi toàn diện cho mọi lứa tuổi, tư vấn, thiết kế – thi công khu vui chơi uy tín tại Việt Nam.

Với mong muốn mang lại cho thế hệ tương lai của đất nước có được những khu vui chơi bổ ích và hiện đại nhất, các sản phẩm khu vui chơi của SkyNext đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, môi trường vui chơi lành mạnh, kích thích sự phát triển toàn diện của trẻ cả về thể chất và trí tuệ.

THÔNG TIN TƯ VẤN