Góc Tư Vấn Thiết Kế Khu Trò Chơi Dành Cho Bé Trai Và Những Lưu Ý

Hiện nay, mô hình thiết kế các khu vui chơi cho trẻ em ngày càng nhiều. Đối với khu vui chơi dành cho các bé nam, nên chú ý những gì? Làm thế nào để có thể đảm bảo được khu vui chơi cho các bé trai an toàn, phù hợp với giới tính? Dưới đây là một số thông tin về việc thiết kế khu trò chơi dành cho bé trai và những lưu ý cơ bản mà bạn cần phải nắm được trước khi thiết kế kinh doanh khu vui chơi trẻ em nam nhé!

Gợi ý một số trò chơi phù hợp cho bé trai trong khu vui chơi

Đối với các bé trai thì việc thiết kế không gian khu vui chơi cần phải có những trò chơi phù hợp với giới tính của bé. Dưới đây là một số trò chơi phù hợp với bé trai mà SkyNext chia sẻ cho các đơn vị có ý định kinh doanh thiết kế khu vui chơi có thể tham khảo qua:

Khu nhà bóng vận động liên hoàn

Không gian nhà bóng trong khu vui chơi không chỉ phù hợp cho bé trai mà cả bé gái đều phù hợp. Khu nhà bóng vận động liên hoàn có thêm hệ thống các chướng ngại vật như đường hầm lướt và cầu trượt trong khu vực bóng sẽ đem đến cho các bé trải nghiệm thú vị hơn. 

tro-choi-danh-cho-be-trai (1)
Trò chơi dành cho bé trai

Không những thế, khu vận động hồ banh còn là nơi thu hút các bé trai năng động khám phá nhiều mới mẻ hơn. Đặc biệt là việc tham gia chơi các trò ném bóng hay trượt cầu trượt.

Nên thiết kế khu vực này với diện tích rộng để đáp ứng được không gian thoải mái nhất cho các bé. 

Trò chơi leo núi 

tro-choi-leo-nui-nhan-tao (1)
Trò chơi leo núi nhân tạo

Trò leo núi trong khu vui chơi cho bé nam là trò chơi vận động mạo hiểm trong khuôn khổ an toàn. Thiết kế khu vực vui chơi bài trí không gian leo núi trong không gian thêm phần thú vị hơn. Các bé trai thực sự rất hứng thú với các loại trò chơi trải nghiệm cảm giác mạnh này. 

Trò chơi tàu lượn siêu tốc 

Trò chơi tàu lượn này thường sẽ được bố trí ở một khu vực riêng để đảm bảo đem đến cho các bé cảm giác trải nghiệm thực tế. Không những thế, ở phân khu này cần đảm bảo sự an toàn và tránh ảnh hưởng đến những trò chơi khác cho các bé. 

Trò bắn súng nước 

khu-tro-choi-danh-cho-be-trai-va-nhung-luu-y (1)
Khu trò chơi dành cho bé trai và những lưu ý

Với các bé trai, trò bắn súng nước thực sự là trò chơi siêu hấp dẫn. Khi thiết kế khu trò chơi cho các bé trai, bạn nên lưu ý tạo không gian nhà kính đáp ứng cho việc chơi bắn súng nước của bé được đảm bảo hơn.

Do đó, khi thiết kế cần đảm bảo sự an toàn cho khu vực chơi súng nước của các bé. Đây là trò trải nghiệm thu hút các bé nam rất nhiều tuy nhiên cũng cần đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ sự an toàn.

Lưu ý thiết kế khu trò chơi dành cho bé trai và những lưu ý 

Khi thiết kế khu vui chơi cho các bé trai nói riêng và khu vui chơi giải trí chung cần phải lưu ý những vấn đề gì để đảm bảo sự an toàn và không gian vui chơi hấp dẫn nhất cho các bé? Dưới đây là một số lưu ý cơ bản không nên bỏ qua:

Lưu ý về diện tích và không gian bài trí 

Bạn cần có những dự toán cơ bản nghiêm túc về hệ thống diện tích cũng như không gian bài trí cho mỗi khu vực trò chơi khác nhau, đặc biệt là khu vực cho game tương tác. Với các trò chơi có tính chất mạo hiểm và trải nghiệm cao thì nên bài trí ở khu vực riêng. Đồng thời cũng nên có các thiết bị bảo hộ an toàn cho bé khi tham gia. 

luu-y-khi-thiet-ke-khu-vui-choi-cho-be (1)
Lưu ý khi thiết kế khu vui chơi cho bé

Khu vực vui chơi cho trẻ thiết kế diện tích càng rộng thoáng càng tạo được sự thoải mái và an toàn cho bé. 

Lưu ý về đa dạng hóa các trò chơi

Hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh khu vui chơi trẻ em chính vì thế, việc làm thế nào để tăng sự hấp dẫn cho không gian khu vui chơi của bạn là điều rất quan trọng. 

Hãy đa dạng hóa các thể loại trò chơi cho bé nếu như muốn thu hút được nhiều đối tượng trẻ em. Trong khu vui chơi cần chú ý thiết lập cả khu vui chơi cho bé trai và khu chơi giành cho bé gái. Đa dạng hóa cả các trò chơi mang tính phát triển kỹ năng lẫn trò chơi vận động để bé có thể được trải nghiệm tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín 

Chắc chắn rằng bạn chỉ có thể lên ý tưởng và dự định. Khi bắt tay vào thực hiện, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của những đơn vị thiết kế cũng như thi công hoàn thành khu vui chơi. 

lua-chon-don-vi-thiet-ke-chuyen-nghiep (1)
Lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Muốn khu vui chơi cho bé của bạn được thiết kế và xây dựng đảm bảo sự chuyên nghiệp an toàn thì điều quan trọng đó là lựa chọn được đơn vị thiết kế thực sự uy tín. 

Hãy lưu ý đến những sản phẩm mà đơn vị đó đã thực hiện và quan sát cách cung cấp dịch vụ của họ. Đó là cách giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị thực sự chuyên nghiệp. 

SkyNext trong nhiều năm qua chính là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công khu vui chơi trẻ em uy tín, được nhiều đơn vị lựa chọn. Nếu như đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế thi công, hãy liên hệ ngay để được tư vấn nhé! Trên đây là những thông tin tư vấn cơ bản về việc thiết kế khu trò chơi dành cho bé trai và những lưu ý bạn cần biết trước khi thiết kế khu vui chơi này, mong sẽ hữu ích cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon