Review Nhà Hàng Cho Trẻ Em Vitaland Kids

Nhà hàng cho trẻ em Vitaland Kids có những gì nổi bật làm nên được thu hút đối với các phụ huynh và các bé? Dưới đây là những thông tin chi tiết review nhà hàng cho trẻ em Vitaland Kids mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Thông tin tổng quan về nhà hàng cho trẻ em Vitaland Kids 

review-nha-hang-cho-tre-em- Vitaland-Kids (1)
Review Nhà hàng cho trẻ em Vitaland Kids
  • Nhà thiết kế nội thất: Kiến trúc sư nội thất Golucci
  • Diện tích: 500 m²
  • Năm: 2019
  • Nhà sản xuất: Knauf, Edimas (Thương hiệu Trung Quốc), Power Dekor (Thương hiệu Trung Quốc)

Review Nhà hàng cho trẻ em Vitaland Kids 

Trong thời gian gần đây, nhà hàng kết hợp có khu vui chơi dành cho trẻ em đang ngày càng được phát triển và xây dựng nhiều hơn, đặc biệt là ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Nó được thiết lập ra đời với mục đích tạo dựng nên mô hình dịch vụ sân chơi trẻ em có kết nối với dịch vụ ăn uống phục vụ cho nhu cầu sử dụng chung của nhiều gia đình có con nhỏ.

Các bố mẹ sẽ không cần quá lo lắng rằng trong những cuộc hẹn khi đem theo các con làm vướng mắc đến việc hẹn hò trong tiệc vui. Bởi mô hình này sẽ giải quyết mọi vấn đề. 

Không gian kết nối cảm xúc tuyệt vời của Nhà hàng cho trẻ em Vitaland Kids 

Nhà hàng cho trẻ em Vitaland Kids được lấy cảm hứng từ phong cách nhà trên cây, thiết kế hệ thống các ngôi nhà nhỏ trên không gian xung quanh của nhà hàng. 

thiet-ke-phong-cach-khong-gian-dac-biet-cua- Vitaland-Kids (1)
Thiết kế phong cách không gian đặc biệt của Vitaland Kids

Từ đó tạo nên được phong cách không gian khá ấn tượng. Với thiết kế tạo thành cấu trúc bán nguyệt làm cho khu vực ăn uống và không gian khu vui chơi của bé kết nối với nhau tạo nên được 1 nhà hàng trong mơ cho mọi gia đình. 

Cấu trúc không gian nhà hàng cho trẻ em Vitaland Kids 

Với thiết kế khoa học, phía bên trái của khu vực ăn uống là sảnh ăn. Không gian này được thiết kế với tone màu trắng kết hợp những chiếc đèn tròn màu ấm tạo nên một phong cách rất thơ mộng.

khu-vui-choi-danh-cho-tre-em-tai- Vitaland-Kids (1)
Khu vui chơi dành cho trẻ em tại Vitaland Kids
  • Phần giữa của sảnh là thiết kế theo lối cửa gấp để phân chia các phòng. 
  • Phía bên phải của khu ăn uống là túp lều nhỏ được làm bằng khung ngăn cách. Nó là phần ngăn cách giữa khu ăn uống với khu vui chơi dành cho trẻ em. 
  • Phía cuối phần hành lang là hình ảnh của các túp lều che bằng cửa sổ kính. Đây là khu vực vui chơi cho các bé với nhiều những trò chơi đa dạng. Không gian khu vui chơi được đảm bảo an toàn, có tầm nhìn thoáng, bố mẹ có thể quan sát con của mình trong khi ăn uống. Không những thế, nhà hàng còn thiết kế không gian ăn uống riêng dành cho các bé rất tiện. 
khu-nha-bong-cho-be (1)
Khu nhà bóng cho bé

Ngôi nhà trên cây được thiết kế tạo sự thu hút đem đến cho các bé một cảm giác thú vị trong không gian vui chơi ở nhà hàng. Phong cách thiết kế chung cho khu vực khu vui chơi thân thiện với thiên nhiên, có không gian riêng của trẻ có thể leo trèo hơ. Điều này làm cho không gian thú vị hơn.

Khu vực ăn uống – nhà hàng phục vụ đa dạng các món ăn 

Không gian ăn uống được thiết kế vô cùng sang trọng và thoáng. Thiết kế gần khu vực khu vui chơi nhưng được ngăn cách bằng những vách ngăn kính tạo được không gian riêng cho bố mẹ lại vừa có thể kết nối với các con. 

khu vuc an uong cua nha hang Vitaland Kids 1 1
Khu vực ăn uống của nhà hàng Vitaland Kids

Nhà hàng thiết kế kết hợp theo mô hình khu vui chơi buffet có thực đơn đa dạng các món ăn dành cho bố mẹ và cả cho các bé. Chính vì thế, đến với Nhà hàng cho trẻ em Vitaland Kids, bố mẹ không cần lo lắng về việc ăn, chơi của các bé. 

Các món ăn có những hương vị rất riêng như chính phong cách của nhà hàng vậy. Thưởng thức 1 lần giữa không gian thân thiện với cuộc sống chan hòa thiên nhiên, chắc chắn sẽ rất khó quên. Những nét nổi bật của nhà hàng ăn uống kết hợp khu vui chơi này có thể so sánh với Meland Club!

Trên đây là những thông tin review Nhà hàng cho trẻ em Vitaland Kids mà SkyNext cung cấp, các bạn có thể tham khảo qua. Nếu có dịp đến với Trung Quốc, đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm nhà hàng này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon