Hướng Dẫn Bắt Đầu Công Viên Bạt Nhún Lò Xo Cho Chủ Đầu Tư 

Nếu như bạn đang muốn kinh doanh khu vui chơi bạt nhún lò xo, điều quan trọng đó là bạn cần phải chuẩn bị kế hoạch, ý tưởng kinh doanh đầy đủ. Dưới đây là những hướng dẫn bắt đầu công viên bạt nhún lò xo cho chủ đầu tư mà bạn không nên bỏ qua. Cùng tham khảo qua những yếu tố quan trọng cần chuẩn bị sau đây nhé!

Bạt nhún lò xo là gì?

Đệm bạt nhún lò xo xuất hiện từ năm 1934 được các phi hành gia sử dụng cho việc vận động. Tuy nhiên sau đó độ lan rộng của chúng ngày càng nhiều hơn bởi sự thú vị mà chúng đem lại. Cho đến năm 2004, công viên bạt nhún lò xo đầu tiên được ra mắt. Kể từ đó trở đi đến nay đã có trên 700 công viên bạt nhún lò xo trên toàn thế giới. 

Các công viên bạt nhún ngày càng được cải thiện hiện đại hơn. Từ đó có sự thu hút đặc biệt đối với người chơi, với mọi lứa tuổi tham gia. 

Hướng dẫn bắt đầu công viên bạt nhún lò xo cho chủ đầu tư

Dưới đây là những yếu tố quan trọng bạn cần chú ý để có thể thiết lập không gian công viên bạt nhún lò xo hiện đại, có thu nhập. Các chủ đầu tư cần phải biết, tương tự như việc xây dựng thêm trò chơi Ninja Course vậy. 

huong-dan-bat-dau-cong-vien-bat-nhun-lo-xo-trampoline
Hướng dẫn bắt đầu công viên bạt nhún lò xo cho chủ đầu tư

Khu vui chơi trẻ em Tecco Kids World Thái Nguyên hình 9

Cách định giá kiếm tiền từ công viên bạt nhún

Trước tiên bạn cần lên kế hoạch tính phí cho hoạt động kinh doanh. Ví dụ như tính mức chi phí mà khách hàng chấp nhận bỏ ra khi sử dụng dịch vụ của khu vui chơi.

Đây là điều cơ bản bạn cần biết, tuy nhiên cần nghiên cứu về mức giá thị trường chung trước khi định giá các loại phí dịch vụ để tránh ảnh hưởng đến việc quá hời giá hoặc là giá quá cao. 

Nghiên cứu thị trường khách hàng 

trang-thiet-bi-vat-dung-cho-cong-vien-bat-nhun
Trang thiết bị vật dụng cho công viên bạt nhún

Một trong những vấn đề quan trọng cần phải nghiên cứu kỹ trước đó là vấn đề liên quan đến thị trường. Bạn cần xác định được loại khách hàng mà bạn muốn hướng đến.

Chủ yếu các công viên bạt nhún lò xo đều hướng đến những khách hàng là đủ độ tuổi từ người lớn đến trẻ em. Bởi nó là trò chơi vận động, với mục đích giải trí là chính, vì thế chủ yếu khách hàng đích phần nhiều là trẻ em và những phụ huynh muốn cho con có trải nghiệm trò chơi vận động trong nhà một cách an toàn.

Nhóm khách hàng chủ yếu là những phụ huynh, gia đình khá giả có nhu cầu cho con trải nghiệm những trò chơi mới hấp dẫn và an toàn. 

>> Xem thêm: Kinh Doanh Khu Vui Chơi Kết Hợp Nhà Hàng Thế Nào Cho Hiệu Quả?

Lựa chọn địa điểm kinh doanh khu vui chơi

hill kids club kon tum hinh16

Bạn nên nghiên cứu và tìm hiểu trước về những đơn vị đã cung cấp dịch vụ công viên bạt nhún lò xo

Sự cạnh tranh phần nhiều là nằm trong việc lựa chọn địa điểm kinh doanh. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những địa điểm trong thành phố, các vị trí có thể tiếp xúc nhiều với khách hàng là phụ huynh và trẻ em. Tại điểm gần trường học, gần các khu vực như công viên lớn hay những nơi đông đúc dân cư thì càng tốt. 

khu vận động hobby land phú yên hình 8

Phong cách thiết kế không gian của công viên bạt nhún lò xo 

Bạn nên có kế hoạch thiết kế phong cách và không gian của công viên thật rõ ràng. Trước tiên cần phải xác định xem diện tích là bao nhiêu. Thường thì công viên bạt nhún cần có diện tích tối thiểu là 1.800m2 là mức tối thiểu.

Ngoài ra, cần có phần không gian sảnh phòng khách hay là những khu vực trò chơi khác kết hợp. Bởi nhìn chung, nếu như chỉ thiết kế mình bạt nhún lò xo sẽ không đảm bảo sự phong phú các trò chơi, từ đó giảm độ thu hút đối với trẻ em.

Bạn cũng cần phải thiết kế theo phong cách thống nhất để đảm bảo đem đến được sự hấp dẫn, tăng tính nổi bật cho không gian khu vui chơi. 

Chuẩn bị vốn

Khu vui chơi trẻ em YOKIDs Bắc giang hình 14

Bạn cần có nguồn vốn để chuẩn bị kinh doanh khu vui chơi bạt nhún. Khi thiết kế kinh doanh khu vui chơi sẽ cần đến những chi phí dành cho việc đầu tư cơ sở vật chất, thuê mặt bằng, thiết kế trang thiết bị phụ kiện. Trong đó cụ thể riêng với bạt lò xo cần mất tiền chuẩn bị sàn bạt lò xo, vòng đeo, đồ chơi, vớ bạt,…

>> Xem thêm: Muốn Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em Cần Bao Nhiêu Tiền?

Lưu ý về những chương trình tiếp thị khu vui chơi 

Một trong những kế hoạch quan trọng bạn cần ghi nhớ đó chính là cách làm thế nào để có thể tiếp cận dịch vụ với khách hàng. Khi lên kế hoạch tiếp thị cần chú ý tạo dựng các chương trình khuyến mãi đặc biệt để thu hút khách hàng.

Ngoài ra, nên có các hình thức tiếp thị đa dạng, tận dụng viral của mạng xã hội để có thể đưa dịch vụ của bạn đến với khách hàng nhanh hơn. 

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công khu vui chơi uy tín

lua-chon-don-vi-thiet-ke (1)
Lựa chọn đơn vị thiết kế

Bạn cần cân nhắc trong việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công thực sự chuyên nghiệp. SkyNext được biết đến là một trong những đơn vị thi công khu vui chơi chuyên nghiệp, uy tín trong nhiều năm qua mà bạn có thể tin tưởng. 

Với nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống các sản phẩm hỗ trợ thiết kế thi công chuyên nghiệp, SkyNext sẽ giúp bạn sáng tạo không gian khu vui chơi tốt nhất. 

Trên đây là những thông tin hướng dẫn bắt đầu công viên bạt nhún lò xo cho chủ đầu tư mà bạn có thể tham khảo qua. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Liên hệ với SkyNext để nhận tư vấn thiết kế khu vui chơi chuyên nghiệp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon