Cách Thu Hồi Vốn Nhanh Và Đạt Lợi Nhuận Cao Khi mở Khu Vui Chơi.

Sẽ là thiếu sót lớn nếu nhà đầu tư không biết một số mẹo thu hồi vốn nhanh chóng và đạt lợi nhuận cao cho kế hoạch đầu tư kinh doanh khu vui chơi.

Đầu tư kinh doanh khu vui chơi hiện nay đang trờ thành một lĩnh vực kinh doanh rất “Hot” bởi tốc độ phát triển chóng mặt của nhu cầu giải trí dành cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em.

Tuy nhiên vấn đề quan ngại lớn nhất của nhà đầu tư là chi phí bỏ ra quá lớn thì bao lâu có thể thu hồi được vốn và có lợi nhuận? Có mẹo thu hồi vốn nhanh và đạt lợi nhuận cao khi nhà đầu tư thực hiện đầu tư kinh doanh khu vui chơi?

Theo kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này của thương hiệu SkyNext, nhà đầu tư có thể mong đợi một sự thu hồi vốn đầu tư ban đầu trong 10 – 14 tháng.

Trong những năm tiếp theo, lợi nhuận dao động trong khoảng từ 50% – 100% tùy thuộc vào lượng khách đến tham quan và vui chơi.

Do đó, nhà đầu tư cần lưu ý một số mẹo thu hồi vốn nhanh chóng và đạt lợi nhuận cao cho kế hoạch đầu tư kinh doanh khu vui chơi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận khi đầu tư kinh doanh khu vui chơi.

– Chi phí đầu tư ban đầu.

Nhà đầu tư cần tính toán các chi phí ban đầu khi đầu tư vào khu vui chơi: chi phí thiết kế – thi công khu vui chơi; chi phí quảng cáo – truyền thông; chi phí thuê mặt bằng, trang thiết bị, nhân viên và các chi phí liên quan.

Đây là những con số rất quan trọng giúp nhà đầu tư có thể định hình và đưa ra những hướng điều hành, kinh doanh khu vui chơi hiệu quả.

Xem Thêm: Đầu Tư Khu Vui Chơi Trẻ Em – Vốn Ít Lời Nhiều

– Cơ hội thị trường tại khu vực khu vui chơi bạn dự tính đầu tư.

Cơ hội thị trường là yếu tố quyết định hiệu quả kinh doanh của khu vui chơi.

Sẽ quá khó khăn cho khu vui chơi nếu tại khu vực này có quá nhiều khu vui chơi hay người dân tại đó không quá mặn mà với khu vui chơi.

Nhà đầu tư cần tiến hành phân tích thị trường, những cơ hội thách thức dành cho khu vui chơi, đối tượng mục tiêu và số lượng khách hàng tiềm năng để tích lũy cho mình một kế hoạch đầu tư khu vui chơi chính xác nhất.

khu vui choi tre emkiwi garden dong nai thu hut khachThị trường vui chơi giải trí dành cho trẻ em nhận được sự quan tâm và đón nhận từ các bậc phụ huynh.

– Chú ý đến sự khác biệt giữa các khu vui chơi.

Sự khác biệt là yếu tố giúp khu vui chơi tăng lợi thế cạnh tranh.

Trong trường hợp cạnh tranh chặt chẽ, có nghĩa là phải cạnh tranh với nhiều khu vui chơi khác, nhà đầu tư cần chú ý đến sự khác biệt của khu vui chơi so với các khu vui chơi còn lại.

Lợi thế cạnh tranh; thiết bị vui chơi, đồ chơi chất lượng, hiện đại sẽ giúp khu vui chơi thành công giữa các đối thủ cạnh tranh.

Đại dương bóng trong khu vui chơi cafe Tom & Jerry House
Đại dương bóng + Nhà liên hoàn

Sự sáng tạo của SkyNext chắc chắn mang đến sự khác biệt cho khu vui chơi của bạn – Khu vui chơi mạo hiểm.

– Vị trí đặt khu vui chơi.

Vị trí đặt khu vui chơi quyết định số lượng khách đến khu vui chơi, ảnh hưởng lớn đến doanh thu và lợi nhuận kinh doanh, do đó nhà đầu tư phải lựa chọn chính xác nơi thích hợp để đặt vị trí khu vui chơi.

– Trạng thái kinh doanh của nhà đầu tư.

Đối với bất kỳ một loại hình kinh doanh nào đều bắt nguồn từ lợi ích của cộng động, đó là cơ sở cho sự phát triển vững mạnh dành cho nhà đầu tư.

Ngay trong lĩnh vực kinh doanh khu vui chơi, việc bỏ ra một số tiền lớn để xây dựng khu vui chơi để rồi tích góp từng đồng để thu hồi vốn, sẽ là một sự mạo hiểm khá lớn cho nhà đầu tư.

Do đó nhà đầu tư phải sẳn sàng cho việc đầu tư khu vui chơi, cho việc giải trí cộng đồng để có những hướng kinh doanh đúng cách và hiệu quả.

Nhà đầu tư không biết kinh doanh khu vui chơi bắt đầu như thế nào? Xem ngay  Quy Trình Đầu Tư Khu Vui Chơi Trong Nhà

Mẹo thu hồi vốn nhanh chóng cho khu vui chơi

Liên hệ SkyNext để có được sự tư vấn đầu tư khu vui chơi tốt nhất.

Một số mẹo thu hồi vốn nhanh chóng và đạt lợi nhuận cao cho kế hoạch đầu tư kinh doanh khu vui chơi.

Sẽ là thiếu sót lớn nếu nhà đầu tư không biết một số mẹo thu hồi vốn nhanh chóng và đạt lợi nhuận cao cho kế hoạch đầu tư kinh doanh khu vui chơi.

Đây là giải pháp không mới nhưng trong quá trình đầu tư kinh doanh khu vui chơi, nhà đầu tư dễ dàng bỏ qua một vài mẹo thu hồi vốn nhanh, làm ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh của khu vui chơi.

– Tăng tầm nhìn, phủ sóng thương hiệu khu vui chơi.

Vào một ngày đẹp trời, khu vui chơi bất ngờ miễn phí vé vào cổng cho tất cả các bé hay tặng một phần quà xinh xinh mang bản sắc riêng của khu vui chơi, chắc chắn khu vui chơi sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý và thu hút được khách hàng đến khu vui chơi.

Để tăng khả năng hiển thị, sự nhận biết của mọi người, cách mà các khu vui chơi hiện nay đã và đang áp dụng rất hiệu quả là khuyến mãi, giảm giá, voucher quà tặng…. người dân xung quanh sẽ tập trung theo dõi và đón nhận khu vui chơi nhiều hơn.

Ngoài ra, khu vui chơi có thể áp dụng phương án thẻ thành viên với nhiều chính sách ưu đãi, điều này giúp cho khu vui chơi có được lượng khách hàng ổn định và nuôi dưỡng lòng trung thành từ khách hàng.

Đây là mẹo thu hồi vốn nhanh và đạt lợi nhuận cao mà các nhà đầu tư khu vui chơi đã và đang áp dụng rất hiệu quả.

kế hoạch KDKVC tổ chức trung thuSự kiện giải trí luôn là phần không thể thiếu của khu vui chơi – Khu Vui Chơi TyTy Kids – Gia Lai.

– Ưu tiên sự an toàn của khách hàng khi đến khu giải trí trong nhà.

Khu vui chơi là nơi dành riêng cho sự giải trí, thư giản cho mọi lứa tuổi, vì vậy sự an toàn của các thiết bị vui chơi, đồ chơi là yếu tố hết sức quan trọng.

Nhà đầu tư cần tập trung chất lượng khu vui chơi trong nhà; các trò chơi độc đáo, hiện đại, mới lạ kèm theo đó là uy tín của một đơn vị thiết kế – thi công khu vui chơi sẽ giúp khu vui chơi sạch sẽ hơn đối với khách hàng.

Hạn chế tối đa các sự cố không đáng có cho mọi người khi hoạt động vui chơi tại khu vui chơi là cách để lấy được sự tin tưởng và đón nhận của khách hàng.

Kế hoạch KDKVC khu vực vận độngSự an toàn trong khu vui chơi phải luôn được đặt lên hàng đầu.

– Hợp tác cùng phát triển với các nhà đầu tư dịch vụ xung quanh đó.

Mẹo thu hồi vốn nhanh và đạt lợi nhuận cao tiếp theo cũng nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư và được áp dụng nhiều cho các khu vui chơi trẻ em là thực hiện nhiều hoạt động quảng cáo hơn, làm việc với các trường mầm non và trung tâm học tập, các câu lạc bộ xung quanh và thúc đẩy các hoạt động hợp tác.

Điều này giúp làm tăng sự phổ biến của khu vui chơi cũng như mang lại một lượng khách hàng và doanh thu ổn định cho khu vui chơi.

Ngoài ra, nhà đầu tư cũng có thể áp dụng phương án “chia sẻ doanh thu” với các trung tâm thương mại, các siêu thị với phiếu quà tặng vào khu vui chơi.

Đây là cách nhà đầu tư chia lợi nhuận cho đối tác, đổi lại khu vui chơi sẽ đón được một lượng lớn khách hàng đến tham quan vui chơi.

Khu Cafe kết hợp khu vui chơi trẻ em Hoàng Phúc
Cổng chào khu vui chơi lấy cảm hứng từ cây ánh sáng Garden By The Bay

Đừng quên biến đối thủ của mình thành đố tác kinh doanh nhằm giảm sức ép cạnh tranh.

– Đào tạo nhân viên khu trò chơi.

Nhà đầu tư cần tuyển dụng và đào tạo các nhân viên trở thành những nhân viên xuất sắc, yêu nghề và có trách nhiệm.

Bên cạnh đó, ban quản lý khu vui chơi phải khuyến kích nhân viên tham gia vào các hoạt động của khu vui chơi để có nhiều trải nghiệm hơn, đó là các làm việc hiệu quả, tăng thêm niềm vui chơi khu vui chơi.

– Vị trí vàng dành cho nhà liên hoàn.

Vị trí đẹp để đặt khu vui chơi là vị trí có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn khách hàng, có thể là trường học, trung tâm thương mại, siêu thị hay tại khu dân cư đông đúc….

Hồ bóng khổng lồ trong khu vui chơi

Vị trí vàng là bước đệm cho sự thành công của khu vui chơi.

– Không ngừng cải thiện, nâng cấp khu vui chơi.

Thay đổi luôn là điều cầu thiết cho các khu vui chơi, nhất là khi các thiết bị vui chơi, đồ chơi bị hao hụt, hư hỏng; đặc biệt là khi số lượng khách hàng đến khu vui chơi bắt đầu thưa dần.

Nhà đầu tư cần nhạy cảm với tình huống và có những thay đổi kịp thời để đảm bảo an toàn cho khách hàng khi chơi và thị hiếu của người sử dụng.

Liên hệ tư vấn Nâng Cấp Khu Vui Chơi: 08 8886 8880

Đội ngủ nhân viên khu vui chơi VIKI TOWN - Củ Chi

Không ngừng hoàn thiện, nâng cấp, bảo trì bảo dưỡng khu vui chơi.

Trên đây là một số mẹo thu hồi vốn nhanh chóng và đạt lợi nhuận cao khi đầu tư khu vui chơi, qua đó nhà đầu tư có thể rút ra cho mình những kinh nghiệm bổ ích, áp dụng hợp lý cho khu vui chơi và kinh doanh khu vui chơi hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon