Mô Hình Khu Vui Chơi Kết Hợp Quán Ăn

Mô hình khu vui chơi kết hợp quán ăn được cho là một trong những hình thức kinh doanh mang đến hiệu quả kinh tế cao hiện nay đang được nhiều người hướng đến. Vậy đặc điểm lợi ích chung của những mô hình trên là gì và những quán ăn nào có thể thực hiện? Hãy cùng SkyNext tìm hiểu ngay thông qua nội dung sau.

Những lợi ích của mô hình khu vui chơi kết hợp quán ăn

Thu hút thêm đối tượng khách hàng

Quán ăn có khu vui chơi tăng tiện nghi cho khách hàng
Quán ăn có khu vui chơi tăng tiện nghi cho khách hàng

Khi kết hợp mô hình khu vui chơi vào quán ăn, chắc chắn một điều quán sẽ có thêm nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó, phổ biến nhất là đối tượng khách hàng gia đình có con nhỏ, họ thường có xu hướng đến quán cả nhà. Mục đích chính là vừa có thể chăm con lại vừa có thời gian khuây khỏa, giảm căng thẳng. Nắm bắt kịp thời nhu cầu của khách hàng, không những giúp quán luôn đông đúc còn làm gia tăng đáng kể doanh thu.

Giúp trẻ nhỏ có thêm không gian vui chơi khi vào quán

Khi trẻ nhỏ vào quán, nếu không có không gian riêng cho việc vui chơi, rất có thể việc trẻ nghịch ngợm sẽ ảnh hưởng đến quá trình phục vụ của quán cũng như ảnh hưởng đến những khách hàng khác. Do đó, có thêm khu vui chơi sẽ giúp không gian quán trở nên chuyên nghiệp và phục vụ tốt hơn.

Yêu cầu chung để mô hình khu vui chơi kết hợp quán ăn có hiệu quả

Quán có không gian rộng rãi

Để có thể kết hợp với khu vui chơi, quán ăn cần có không gian rộng rãi, thoáng mát hoặc ít nhất là một khu vực riêng để có thể bố trí các trò chơi cho trẻ nhỏ. Gợi ý nên bố trí khu vui chơi cho trẻ gần với khu ăn uống để bố mẹ có thể an tâm hơn trong việc thường xuyên theo dõi con trẻ.

Khu vui chơi được thiết kế chuyên nghiệp

Khu vui chơi thiết kế chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao
Khu vui chơi thiết kế chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao

Thay vì tự thực hiện, khu vui chơi cho trẻ nhỏ được khuyên nên được thiết kế chuyên nghiệp để có tính an toàn cho trẻ nhỏ. Điều này còn giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho quán, đảm bảo khu vui chơi phù hợp với thiết kế không gian chung của quán, trở nên chuyên nghiệp hơn.

Có nhân viên theo dõi an toàn cho trẻ

Đối với những mô hình khu vui chơi lớn, quán ăn cần có thêm nhân viên quản lý để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Đúng vậy, trẻ nhỏ rất nghịch ngợm, có thêm người coi sóc sẽ tránh được các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra hoặc và nâng cao sự yên tâm cho khách hàng.

Khu vui chơi cần được vệ sinh thường xuyên

Bên cạnh đó, để đảm bảo vệ sinh cho trẻ và phòng tránh hiệu quả dịch bệnh, khu vui chơi cần thường xuyên được làm sạch, khử khuẩn. Điều này là rất cần thiết nhất là khi khu vui chơi trong khu vực quán ăn đông đúc và dễ nhiễm bẩn từ thực phẩm.

Gợi ý những sản phẩm đồ chơi phù hợp

Mô hình khu vui chơi kết hợp quán ăn chất lượng
Mô hình khu vui chơi kết hợp quán ăn chất lượng

Mô hình khu vui chơi kết hợp quán ăn được khuyến khích có thiết kế đơn giản và tuân theo một chủ đề thích hợp. Điều này không những đảm bảo chi phí cho chủ quán còn dễ kết hợp với đa dạng không gian quán ăn khác nhau. Trong đó, một số sản phẩm đồ chơi được cho là thích hợp bao gồm:

  • Cầu thang Xốp và cầu trượt simili
  • Cầu thang Xốp và cầu trượt Xopart
  • Đồ chơi ngoài trời công viên mẫu mới Magic Series màu pastel nhỏ
  • PE ngoài trời nhà trên cây
  • Thiết Bị Đạp Chân Đôi
  • Thiết Bị Tập Chân Ngoài Trời
  • Xốp foam Block chơi dành cho mầm non 03
  • Trò chơi âm nhạc Bộ gõ Rhythmist piano chữ F

Thiết kế – Thi công khu vui chơi chuyên nghiệp tại SkyNext

Skynext là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công khu vui chơi kết hợp quán ăn được nhiều khách hàng tin tưởng. Sở dĩ nói như vậy vì công ty có những ưu điểm nổi bật sau:

Đội ngũ chuyên nghiệp

Thiết kế, thi công khu vui chơi chuyên nghiệp tại Skynext
Thiết kế, thi công khu vui chơi chuyên nghiệp tại SkyNext

Đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề và có khả năng đáp ứng tốt các dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hướng dẫn, giải thích cặn kẽ để đảm bảo nắm bắt tốt về dịch vụ trước khi thực hiện.

Đọc thêm:

Chi phí cạnh tranh

Ngoài ra, tất cả các sản phẩm khu vui chơi cũng được chính đơn vị cung cấp trong các gói thi công. Điều này đồng nghĩa với việc công ty hoàn toàn có thể cam kết mức chi phí tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến thi công.

Cam kết chất lượng sản phẩm

Khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm có tính an toàn cao cho trẻ nhỏ khi được làm từ các vật liệu có tính an toàn. Bên cạnh đó, nhờ vào việc kiểm soát chặt chẽ, sản phẩm thi công được đảm bảo có độ bền lâu dài.

Nói chung, việc thực hiện mô hình khu vui chơi kết hợp quán ăn là giải pháp hữu hiệu để thu hút thêm khách hàng và gia tăng doanh thu cho quán. Liên hệ ngay với SkyNext để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn về các dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8886 8880
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon